บุหรี่ไฟฟ้า

พบกับ หัวพอต ที่ดีที่สุด Relx พร้อมทั้งรสชาติใหม่มากมาย

เรียกได้ว่าหัวพอตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง คงหนีไม่พ้นหัวพอตจากทาง Relx ที่ทั้งมีความสวยงามและน่าใช้ รวมถึงยังเป็นหัวพอตที่มีตัวเลือกของรสชาติมากที่สุดอีกด้วย ซึ่งในวันนี้ทางเราจะมาแนะนำหัวพอต รสชาติใหม่จากทาง Relx กัน มาดูสิว่ารสชาติใหม่ของทางแบรนด์จะทำให้เราได้ว้าวกันหรือไม่

หัวพอตรุ่นใหม่ Relx เย็นถึงใจแน่นอน

หัวพอตรุ่นใหม่ Relx เย็นถึงใจแน่นอน

เมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ Relx ได้ออกหัวพอตรูปแบบใหม่ โดยใช้คำโฆษณาว่า richest Icy Pod ซึ่งจะเป็นหัวพอตแบบใหม่ที่จะมีรสชาติใหม่มากมาย อีกทั้งยังเสริมความสดใหม่ด้วยการเพิ่มความเย็นทุกหัวพอตให้สมกับคำว่า Icy Pod โดยในแต่ละรสชาติจะผสมความเย็นเข้าไปอย่างลงตัว และยังมีการเปลี่ยนแปลงของหัวพอตเล็กๆน้อย สามารถสูบได้ง่าย ไม่แทงคอ รสชาติอร่อยมาก มีระบบป้องกันการรั่วซึมแบบใหม่ ระดับนิโคติน 3%

หัวพอตยังสามารถใช้งานได้กับตัวพอตหลากหลายรุ่น เช่น

แนะนำ 5 รสชาติใหม่ของ หัวพอต Relx

ถึงแม้ว่าทางแบรนด์จะมีรสชาติที่มากมายมาตั้งแต่นานนม แต่ก็ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้ทาง Relx หยุดการออกรสขาติใหม่ๆได้เสมอ ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้เลือกออกหัวพอตที่เป็นรูปแบบใหม่ รวมถึงรสชาติใหม่ที่มากถึง 10 รสชาติ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 รสชาติใหม่ที่จะมีดังนี้

  • Longjing Tea : เป็นมาด้วยรสแรกก็ต้องรสว้าวเลยทีเดียวกับ ชาหลงจิ่ง ซึ่งบอกได้คำเดียวว่า มันยูนิคแบบสุดๆหรือที่เราจะเทียบกลิ่นง่ายๆ คือ รสชาติของถั่วเขียวนั่นเอง เมื่อสูบเข้าไปแล้วคุณจะได้รับรสชาติของถั่วเขียวที่เหมือนกันขนมหวานในตอนเด็ก มีทั้งความหอมของชาและความหวานผสมกัน เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบชา
  • Sour Plum Cola : รสชาติโคล่าบ๊วยที่ใครหลายคนต่างคุ้นเคยกัน มีความเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อระหว่างความหวานของโค้กและความเปรี้ยวของบ๊วย ซึ่งจะมีกลิ่นที่หอม และความเย็นติดปลายตอนท้าย นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่น่าสนใจสำหรับใครที่คิดไม่ออก
  • Strawberry Burst : หนึ่งในรสชาติที่ดีที่สุดของทาง Relx เลยก็ว่าได้ สำหรับ Strawberry Burst ซึ่งด้วยความหอมหวานของสตรอวเบอรี่ที่เหมือนกับของหวาน และส่งท้ายตอนปลายด้วยความเย็น เรียกได้ว่าเหมือนคุณกำลังกินน้ำแข็งใสรสชาติสตรอวเบอรี่ยังไงยังงั้น
  • ICY Mineral Water : สุดยอดรสชาติที่ลงตัวที่สุด สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งรสชาติของน้ำแร่นี้ จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความหวานและหอม ด้วยกลิ่นแห่งธรรมชาติ บวกกับความเย็นตบท้าย ที่เป็นส่วนผสมของกลิ่นกับรสชาติที่ลงตัว
  • Root Beer : รสชาติรูทเบียที่เด็กยุค 90 อาจจะคุ้นเคย ซึ่งมันเหมือนกับรูทเบียในร้าน AW หรือจะให้เห็นภาพก็คือซาสี่ โดยจะมีทั้งความหวานหอม และความเย็นตบท้าย

สรุป

หัวพอต Relx ตัวใหม่ที่ได้ออกมานั้น มีด้วยกัน 10 รสชาติ นอกจากรสชาติจะใหม่แล้ว ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ หัวพอต Relx ได้อย่างครบถ้วน ทั้งระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาและระดับนิโคติน 3% แต่วันนี้ทางเราได้มาแนะนำ 5 รสชาติที่ดีที่สุดกัน ซึ่งเป็นเพียงการแนะนำจากผู้ที่ใช้งานจริงและมีประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพียงแค่ 5 ปีเท่านั้น

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ หัวพอต ตัวใหม่จาก Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าและไอคอส ที่มีสต๊อกสินค้ามากที่สุด ส่งเร็ว ส่งจริง ไม่มีโกง อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ