บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า ANYX GO กับ เทคโนโลยี Sensit Coil ที่น่าทึ่ง

ANYX เป็นอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง ที่มีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย ทั้ง พอตไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ แม้แต่หัวพอต ซึ่งหนี่งในเป้าหมายหลักของบริษัทนั้นคือการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำลายโลกน้อยที่สุด จึงทำให้แบรนด์มักจะมีงานเกี่ยวกับการรักโลกมากยิ่งขึ้น จึงทำให้สินค้าต่างๆของทางแบรนด์นั้นจะใช้คำนิยมเกี่ยวกับการรักโลกทั้งสิ้น ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะสินค้าจากทางแบรนด์กันที่ได้ใช้คำนิยามสุดเท่ อย่าง For The Planet ” The Best Alternative To Disposables” อย่าง ANYX GO กัน

ANYX GO พอตไฟฟ้า รักโลก

ANYX GO พอตไฟฟ้า รักโลก

ANYX GO เป็นพอตไฟฟ้าที่มีรูปทรงค่อนข้างคล้ายกับทาง Relx Infinity 2 อย่างมาก ด้วยความเป็นมีการออกแบบเป็นแบบเรียวยาว ตัวเล็ก สีเข้ม หัว Drip ไม่ใสมาก มีโลโก้กลางเครื่องเป็น ANYX ซึ่งทางแบรนด์นั้นได้ชูจุดขายโดดเด่นอย่างการรักโลก

ทางแบรนด์ได้เคลมว่าแบตเตอรี่ที่ให้มากับตัวเครื่องนั้นสามารถนำไปรีไซเคิลได้ และทำลายได้อย่างง่ายดาย ไม่เป็นมลพิษแก่โลก อีกทั้งตัวเครื่องยังทำมาจาก Aluminum ทั้งตัว ซึ่งช่วยในเรื่องของความแข็งแรง และยังสวยงามอีกด้วย

ANYX GO ใช้งานได้ง่าย

คุณจะได้รับรสชาติที่ดีที่สุด ด้วยสำลีแบบ ออแกนิค และกระบวนการการผลิตที่พิเศษกว่าแบรนด์ไหนๆ ช่วยให้การสูบในแต่ละพัฟนั้นสมูทและอิ่มเอม ตัวพอตนั้นขับเคลื่อนด้วยคอยล์แบบพิเศษอย่างเทคโนโลยี Sensit Coil ที่จะช่วยดึงรสชาติและมิติของกลิ่นให้มากที่สุด อีกทั้งยังคงความหอมและความอบอวลตลอดการสูบตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย

เทียบกับ พอตไฟฟ้า ชื่อดังอย่าง Relx Infinity 2

เทียบกับ พอตไฟฟ้า ชื่อดังอย่าง Relx Infinity 2

ด้วยหน้าที่คล้ายคลึงกันอย่างกับแฝด จึงทำให้เราต้องนำทั้งสองสินค้ามาเปรียบเทียบกัน โดยจุดเด่นของทั้งสองค่ายนี้ คือการใช้งานที่ง่ายเช่นเดียวกัน และยังมีรูปลักษณ์สินค้าที่คล้ายคลึงกันอีกด้วย แต่สิ่งที่จะสร้างความแตกต่างให้แก่สองสินค้านี้คือ เทคโนโลยีคอยล์จากทางค่ายที่ใช้เทคโนโลยีต่างกัน ซึ่งทาง Relx ได้ใช้ Ceramic Coil ส่วน GO ใช้ Sensit Coil คุณอาจจะสงสัยว่ามันแตกต่างกันอย่างไร โดย

Ceramic Coil คอยล์ที่ใช้วัสดุเซรามิก สามารถทนต่ออุณหภูมิสูงได้และมีคุณสมบัติคล้ายกับคอยล์ชื่อดังอย่าง Mesh Coil โดยจะมีรู เพื่อช่วยให้เกิดการเผาไหม้ได้อย่างรวดเร็ว และช่วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นเผาไหม้ได้อย่างสม่ำเสมอ

Sensit Coil

Sensit Coil คอยล์ที่ถูกคิดค้นโดยทาง ANYX ซึ่งจะแตกต่างจากคอยล์ในตลาดทั่วไป โดยจะใช้วัสดุทนความร้อนได้มากกว่า อีกทั้งยังสามารถช่วยให้เรื่องของการดูดซับน้ำยาได้ดีมากขึ้น โดยจะได้ความร้อนคงที่ ยังช่วยประหยัดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปในตัว ทั้งนี้ยังมีการคืนตัวของความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณสามารถที่จะสูบต่อเนื่องได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น

เมื่อมองจากสองสินค้านี้แล้ว GO เหมือนจะมีภาษีที่ดีกว่าในเรื่องของเทคโนโลยีคอยล์ แต่ทาง Relx Infinity 2 นั้นก็ยังมีในส่วนของการปรับกำลังไฟ และหัวพอตที่โดดเด่น อีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตได้อย่างหลากหลายมากกว่า

สรุป

ANYX GO เป็น พอตไฟฟ้า ที่ชูจุดเด่นในเรื่องของการรักโลก ด้วยการเคลมว่าวัสดุที่สร้างขึ้นมาแต่ละชิ้นสามารถย่อยสลายและยังเป็นของออแกนิคอย่างเช่น ลำสีที่ใช้ แบตเตอรี่ที่สามารถรีไซเคิลได้ ตัวเครื่องนั้นมีลักษณ์ที่คล้ายกับทาง Relx Infinity 2 มาก ทั้งเรียวยาว รูปทรง และหัวพอต ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปุ่มใดๆ เพราะไม่มี อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอย่าง Sensit Coil ที่เป็นคอยล์ที่ช่วยให้เรื่องการคืนตัวของความร้อนและการให้ความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ

หากคุณกำลังมองหา พอตไฟฟ้าที่ใช้งานได้ง่ายไม่ปวดหัว เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่ คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมายจากแบรนด์ดังทุกแบรนด์ อีกทั้งเรายังมีทีมงานคอยช่วยเหลือเกี่ยวกับการให้ข้อมูลของบุหรี่ไฟฟ้าแบบมืออาชีพ สินค้าแท้ทุกชิ้น และที่สำคัญเรามีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่จะส่งสินค้าให้แก่คุณได้อย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ