บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Caliburn GK3 Tenet พอตที่รองรับหัวพอตน้ำยา 2 แบบ

Uwell เป็นอีกหนึ่งค่ายของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้ออกสินค้าเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างมากมาย ทั้งบุหรี่ไฟฟ้าแบบปากกา กล่อง MOD และที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของแบรนด์อย่าง พอตไฟฟ้า ก็มีมาแล้วหลากหลายตัวด้วยกัน ซึ่งวันนี้เราไปเห็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งน่าสนใจมากกับ Caliburn GK3 Tenet มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

Caliburn GK3 Tenet พอตไฟฟ้า ทรงสวย เทคแน่น

Caliburn GK3 Tenet พอตไฟฟ้า ทรงสวย เทคแน่น

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสมาแรงอย่างยิ่งกับพอตไฟฟ้าทรงแปลกตาอย่าง Caliburn GK3 Tenet ที่มาพร้อมกับคำโปรยสวยงามอย่าง ” Shapes Your Mech ” ซึ่งแปลง่ายๆเลยคือ รูปร่างของตัวพอตที่เป็นทรงเครื่องจักรนั่นแหละ เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่มีความสวยงาม หากใครชื่นชอบพอตไฟฟ้าที่มีทรงแบบย้อนยุคที่เซาะลายแบบเครื่องจักร เจ้าตัวนี้อาจจะทำให้คุณต้องกรีดร้องเลยก็ว่าได้ นอกจากตัวเครื่องจะสวยงามแล้ว ยังมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากมาย อาทิเช่น ไฟ LED ตรงกลางเครื่องที่จะส่องสว่างสวยงามเห็นเด่นชัดมาแต่ไกล หรือจะเป็น Pro FOCS Flavors เทค ที่จะช่วยในเรื่องของรสชาติให้มีความสดชื่น เที่ยงตรง และเข้มข้น

พอตไฟฟ้าที่ใช้หัวพอตได้ทั้ง Free Base และ Salts Nic

พอตไฟฟ้าที่ใช้หัวพอตได้ทั้ง Free Base และ Salts Nic

Caliburn GK3 Tenet เป็นพอตไฟฟ้าเพียงไม่กี่ตัวจากทางค่าย ที่สามารถใช้หัวพอตที่มีน้ำยาแตกต่างกันได้อย่างลงตัว ซึ่งตัวเครื่องจะมีการรองรับหัวน้ำยาทั้ง Free Base และ Salts Nic ทำให้เหล่านักสูบใช้งานหัวพอตได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น และตัวเครื่องยังรองรับหัวพอตที่มีค่าโอห์มต่ำสุดได้ถึง 0.6 โอห์มอีกด้วย

พบกับสุดยอดหัวพอตที่มีเทคโนโยลี Anti-Leak จาก Caliburn GK3 Tenet

พบกับสุดยอดหัวพอตที่มีเทคโนโยลี Anti-Leak จาก Caliburn GK3 Tenet

หนึ่งในหัวพอตที่ดีที่สุดจากทาง Uwell กับหัวพอตของ Caliburn GK3 Tenet ที่มาด้วยเทคโนโลยีกันน้ำยารั่ว ที่จะช่วยให้คุณหมดปัญหาเกี่ยวกับน้ำยารั่วได้อย่างหมดจด ซึ่งปัญหาเหล่านี้เรามักจะพบกับหัวพอตทั่วไปที่ใช้กันอยู่ทุกวันนี้ เพราะว่าด้วยสภาพอากาศและการเก็บรักษาทำให้ ซีลยาง ของหัวพอตเกิดการรั่วซึม ซึ่งทาง Caliburn GK3 Tenet ได้ใช้ระบบใหม่คือการแยกส่วนระหว่างคอยล์กับแทงค์น้ำยา ทำให้สามารถจัดการปัญหาเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย

พอตไฟฟ้า ที่สูบฟิน สูบนาน ด้วยฟิลสูบที่ยอดเยี่ยมและแบตเตอรี่กว่า 1000 mAh.

พอตไฟฟ้า ที่สูบฟิน สูบนาน ด้วยฟิลสูบที่ยอดเยี่ยมและแบตเตอรี่กว่า 1000 mAh.

Caliburn GK3 Tenet เป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 1000 mAh. สามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C ด้วยมาตรฐาน 2A Fast Charging ซึ่งจะทำให้คุณสามารถกลับมาสูบด้วยความรวดเร็ว ใช้เวลาในการชาร์จเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังมีรองรับฟิลสูบตั้งแต่ MTL จนถึง RDL ได้อย่างไหลลื่น รวมถึงการปรับแต่งแรงลมที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เลื่อนปุ่มตรงหัวพอต ก็สามารถปรับแบบแน่นและโล่งได้อย่างอิสระ

สรุป

Caliburn GK3 Tenet เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Uwell ที่เป็นพอตไฟฟ้าเพียงไม่กี่ตัวที่มีเทคโนโลยีแบบ Dual Pod ที่สามารถรองรับทั้งน้ำยาแบบ Freebase และ Saltnic ทำให้การใช้งานหัวพอตของคุณนั้นทำได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมถึงหัวพอตจากทางตัวเครื่องเองก็ยังมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ที่มักจะเป็นกับหัวพอตทั่วไปในตลาด รวมถึงตัวเครื่องยังสามารถสูบได้อย่างยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 1000 mAh. และสามารถชาร์จแบบรวดเร็วใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ตัวเครื่องมีปุ่มกดเพียงปุ่มเดียว สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องปรับแต่งใดๆ ให้ปวดหัว นับเป็นพอตไฟฟ้าที่เหมาะมากสำหรับมือใหม่หรือผู้ที่ชื่นชอบในตัวพอตไฟฟ้าที่มีความสวยงาม สำหรับเจ้า Caliburn GK3 Tenet

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมาย ทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ