บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า DBL² ตัวจิ๋ว ฟิลดี วัสดุเกรดพรีเมี่ยม

บุหรี่ไฟฟ้านั้นแบ่งออกเป็นหลายประเภท ซึ่งแน่นอนว่าระยะหลังมา 1-2 ปี ที่ผ่านมานั้น พอตใช้แล้วทิ้งกับพอตไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความที่ใช้งานได้ง่ายและมีประสิทธิภาพที่สูง จึงทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้กันอย่างมากมาย ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าตัวหนึ่งอย่าง พอตไฟฟ้า กับ DBL² กัน ว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน

DBL² พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับวัสดุอย่างดี

DBL² พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับวัสดุอย่างดี

เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าอีกหนึ่งตัวที่มีขนาดเล็กมากเพียง 100×29.5 มม. เท่านั้น หากจะให้เทียบขนาดก็เท่าฝ่ามือของเราเท่านั้นเอง เป็นพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ดังอย่าง Bud Tank ที่มีชื่อเสียงทางด้านบุหรี่ไฟฟ้าและกัญชาไฟฟ้า โดยตัวเครื่องนั้นถูกออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย และสวยงาม อีกทั้งยังใช้วัสดุใน Drip สูบเป็นแบบ PC Food Grade อีกด้วย นับเป็นพอตไฟฟ้าที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับสุขภาพอย่างแท้จริง และยังใช้วัสดุพิเศษอย่าง PCTG ในการทำตัวเครื่อง ช่วยเสริมความแข็งแกร่งและคงทน

พอตไฟฟ้ากับ Dual Low-Temp Vaporization

พอตไฟฟ้ากับ Dual Low-Temp Vaporization

DBL² มาพร้อมกับเทคโนโลยี Dual Low-Temp-Vaporization ที่จะเปรียบเสมือนกับคอยล์แบบ Mesh แต่เป็น 2 Coil ที่จะช่วยกันทำงานพร้อมกัน อีกทั้งยังเป็นคอยล์ที่มีความร้อนต่ำ ทำให้อาการไหม้นั้นแทบไม่มี เพราะมันจะใช้กำลังไฟฟ้าสูงมากจนเกินไป  คุณได้รับกลิ่นและรสชาติที่ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเสริมการสูบและควันให้ได้รับอรรถรสที่ยอดเยี่ยม แต่อาจจะทำให้เวลา Vape นั้นกลิ่นและรสชาติจะออกมาช้ากว่าพอตทั่วไป

หัวพอตนั้นสามารถจุน้ำยาได้เพียง 1 มล. และทางใต้ของหัวพอตนั้นจะมีแม่เหล็กติดอยู่ ช่วยในการดึงเข้าหรือออกไปอย่างง่าย คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเสียบผิดเสียบถูกอีกต่อไป เพราะว่าแม่เหล็กของทางแบรนด์ได้ทำมาเป็นอย่างดี สามารถเสียบได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับกำลังไฟ 4 ระดับ

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับกำลังไฟ 4 ระดับ

DBL² เป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับการปรับกำลังไฟได้ถึง 4 ระดับ ช่วยในการสร้างประสบการณ์การสูบที่แปลกใหม่ อีกทั้งยังช่วยเรื่องการเพิ่มรสชาติได้อีกด้วย สำหรับกำลังไฟตัวเครื่อง นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่ละกำลังไฟนั้นจะช่วยเปลี่ยนมิติการสูบของแต่ละกำลังไฟไปอย่างสิ้นเชิง โดยคุณสามารถกดปุ่มตรงกลางเครื่องและเช็คไฟ LED ด้านล่างว่ามันเป็นสีอะไร ถึงจะทราบเกี่ยวกับกำลังไฟ โดยสีที่เปลี่ยนไปก็จะเป็นดังนี้

  • ไฟสีขาว = 22V
  • ไฟสีเขียว = 25V
  • ไฟสีฟ้า = 28V
  • ไฟสีแดง = 32V

อย่างไรก็ดีตัวเลือกในการปรับกำลังไฟนั้น เป็นสิ่งที่พิเศษมากๆ สำหรับพอตไฟฟ้า DBL² ซึ่งการปรับแต่งที่ขาดความรู้อาจจะทำให้เกิดการไหม้และคอยล์เสียหายได้ อย่างไรก็ตามควรศึกษาเกี่ยวกับการใช้งานจากคู่มือก่อนใช้ทุกครั้ง

พอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย และชาร์จได้อย่างรวดเร็ว

พอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย และชาร์จได้อย่างรวดเร็ว

ถึงแม้ว่าเจ้า DBL² จะตัวจิ๋วไปสักหน่อย แต่เรื่องของแบตเตอรี่และการชาร์จไฟไม่ได้เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นพอตไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีล้ำ ทำให้เจ้าตัวนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มากถึง 800 mAh. และการชาร์จที่รวดเร็วเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น นับเป็นพอตไฟฟ้าที่ตัวเล็กแต่แบตเตอรี่ใหญ่ตัวหนึ่งของตลาดเลยทีเดียว

สรุป

DBL² เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังอย่าง Bud Tank โดยตัวเครื่องมีขนาดเล็กจิ๋วเพียงฝ่ามือ แต่สามารถสร้างความประทับให้ใจให้แก่ผู้สูบได้อย่างเต็มเปา ด้วยเทคโนโลยี Dual Low-Temp-Vaporization ที่เป็นคอยล์คู่สามารถเทียบเท่ากับ Mesh Coil ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีลูกเล่นของการปรับกำลังไฟ 4 ระดับ ช่วยให้คุณสามารถปรับกำลังไฟที่ชื่นชอบได้อย่างง่าย อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่มากถึง 800 mAh. และการชาร์จไวที่รวดเร็วเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

หากคุณต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า ที่ครบเครื่องเหมือนกับ DBL² หรือพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์ดังอย่าง QUIK ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังแบรนด์ไหน ทางเราก็สามารถจัดหาให้คุณได้อย่างรวดเร็ว ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ