บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Elfbar ELFX สูบเด่น เห็นชัดด้วยไฟ RGB

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดของเหล่านักสูบที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าสามารถตอบโจทย์ทั้งทางด้านความปลอดภัยและความแปลกใหม่ ทำให้มันได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งทุกวันนี้บุหรี่ไฟฟ้าก็ได้แบ่งออกเป็นหลายประเภท แต่ก็มีประเภทหนึ่งที่มีผู้คนสนใจกันอย่างเป็นวงกว้างอย่าง พอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าทรงปากกาที่เราคุ้นและสามารถเปลี่ยนหัวได้ ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งกันอย่างเจ้า Elfbar ELFX มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Elfbar ELFX พอตไฟฟ้า ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

Elfbar ELFX พอตไฟฟ้า ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

Elfbar ELFX เป็นพอตไฟฟ้าตัวล่าสุดจากทางแบรนด์ดังอย่าง Elfbar ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องทรงสวยงาม น่าใช้ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีล้ำๆมากมาย ทั้งกำลังไฟที่สามารถเร่งได้มากถึง 30W , Dual Mesh Coil , ไฟแสดงผลตัวเครื่องแบบ RGB , การปรับแต่งแรงลม และเทคโนโลยี QUAQ

ตัวเครื่องมีการออกแบบทรงเหมือนพอตไฟฟ้าทั่วไป แต่ก็ได้สร้างความแตกต่าง ด้วยการแบ่งครึ่งระหว่างด้านล่างและด้านบน โดยด้านล่างจะเป็นวัสดุที่สามารถจับถือได้ง่าย เพื่อช่วยในเรื่องของการจับถือ ส่วนด้านบนจะเป็นสีสันแบบมันเงา พร้อมกับหัวพอตแบบใสที่จะสามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน รวมถึงหัวพอตดังกล่าวนั้นยังมีเทคโนโลยีใหม่อย่างการป้องกันการรั่วซึม ที่จะทำให้น้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าไม่หก หรือเลอะออกมาตอนสูบ และยังมีการเติมน้ำยาที่ง่าย เพียงแค่ดึงจุกด้านข้างของหัวพอต เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเติมน้ำยาได้อย่างง่ายดาย

สูบดี สูบนาน ด้วยพอตไฟฟ้าที่ใช้ Dual Mesh Coil

สูบดี สูบนาน ด้วยพอตไฟฟ้าที่ใช้ Dual Mesh Coil

Dual Mesh Coil ถือเป็นคอยล์ตัวใหม่ที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งมันจะช่วยทั้งในเรื่องของการรีดประสิทธิภาพของน้ำยา และยังเสริมทางด้านความร้อนให้คงที่ เพื่อที่การสูบของคุณนั้นจะเป็นไปอย่างดีเยี่ยม ไม่มีสะดุด รวมถึงกำจัดอาการไหม้ได้อย่างดี โดยมันสามารถลากได้ยาวนานกว่าเดิมและรสชาติของน้ำยาจะไม่ผิดเพี้ยนแต่อย่างใด

สัมผัสกับความเข้มข้นและอัตราที่ร้อนแรง ด้วยๆพอตไฟฟ้าที่สามารถปรับกำลังไฟได้สูงถึง 30W

สัมผัสกับความเข้มข้นและอัตราที่ร้อนแรง ด้วยๆพอตไฟฟ้าที่สามารถปรับกำลังไฟได้สูงถึง 30W

เรียกได้ว่า Elfbar ELFX เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่มีกำลังไฟสูงที่สุดตัวหนึ่งของตลาด ด้วยการปรับแต่งที่สามารถทำให้คุณนั้นปรับแต่งกำลังไฟได้มากถึง 30W โดยการปรับแต่งกำลังไฟดังกล่าวจะช่วยทำให้คุณนั้นได้รับรสชาติและมิติที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม รวมถึงการใช้งานจะสะดวกมากยิ่งขึ้น รวมถึงฟิลในการสูบของคุณจะเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างแน่นอน

ไฟ RGB ดูแบตเตอรี่สุดเท่ กับเจ้า Elfbar ELFX

ไฟ RGB ดูแบตเตอรี่สุดเท่ กับเจ้า Elfbar ELFX

เรื่องของไฟ ที่สามารถบอกสถานะเกี่ยวกับแบตเตอรี่ เรามักจะเห็นกันมาอย่างชินตาแล้ว เพราะว่าหลากหลายแบรนด์มักจะใช้ไฟดังกล่าวเป็นแบบขีดเล็กกระพริกเปลี่ยนสีเท่านั้น ซึ่งเจ้า Elfbar ELFX ได้ทำกันตรงกันข้าง โดยการเปลี่ยนสีไฟตามแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ ซึ่งจะไม่ใช่ไฟไก่กาเพียง 3 สีอีกต่อไป แต่รอบนี้จะเพิ่มสีขึ้นมาเยอะขึ้น และจะมี 5 ระดับในการบอก โดยจะมีดังนี้

  • เขียว : 100 – 80 %
  • เขียว-เหลือง : 80 – 60 %
  • เหลือง : 60 – 40 %
  • ส้ม : 40 – 20 %
  • แดง : ต่ำกว่า 20 %

สรุป

Elfbar ELFX เป็น พอตไฟฟ้า ตัวใหม่จากทาง Elfbar ที่มีการออกแบบสวยงามมาก รวมถึงทีเด็ดของตัวเครื่องเลยหรือ ไฟ RGB ที่จะส่องสว่าง สวยงามชนิดที่ว่าเห็นมาแต่ไกล และยังมีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมอย่าง Dual Mesh Coil กำลังไฟที่สามารถบูสได้มากถึง 30W นับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับ Elfbar ELFX

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากที่สุด รวมถึงยังส่งจริง อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ