บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า ELFX PRO ไฟแรง ใช้งานง่าย ด้วยปุ่มอเนกประสงค์

เรียกได้ว่าแบรนด์ Elfbar นั้นออกสินค้ากันรัวๆเลยช่วงหลัง ซึ่งหลังจากที่เราได้ริวิวเจ้า Elfbar ELFX ไปเมื่อไม่นานนี้ ทางแบรนด์ก็ได้ออกตัวใหม่มาด้วยกันแบบติดๆกับ ELFX Pro ซึ่งมันจะดีกว่าเดิมยังไง และน่าสนใจแค่ไหน เรามาดูกัน

ELFX PRO พอตไฟฟ้า ระดับสูงจาก Elfbar

ELFX PRO พอตไฟฟ้า ระดับสูงจาก Elfbar

ELFX Pro เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทาง Elfbar ซึ่งได้สานต่อจากตัวเก่าอย่าง ELFX โดยที่จะเสริมทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆและการใช้งานที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น ซึ่งตัวใหม่นี้จะมีโหมดใหม่ให้คุณได้เลือกใช้งานถึง 2 โหมด และระบบคอยล์ที่ดีกว่าเดิมถึง 2 เท่า รวมถึงหน้าจอที่ใหญ่ขนาด 0.96 นิ้ว เป็นแบบสีและมีปุ่มกดฟังชั่นด้วยกันถึง 2 ตัวเลยทีเดียว

นอกจากจะมีฟังชั่นที่เพิ่มมาแล้วสิ่งที่เพิ่มอีกอย่างหนึ่งคือกำลังไฟ โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับกำลังไฟมากกว่า 45W เพิ่มเติมด้วยไฟแบบ RGB Dynamic รวมถึงหัวพอตที่มาพร้อมกับระบบป้องกันการรั่วซึมถึง 4 ระดับ เติมน้ำยาง่าย ไม่เลอะเทอะ และยังคงเทคโนโลยีปรับแต่งกลิ่นสุดล้ำอย่าง QUAQ Tech

ตัวเครื่องมี Spec ที่น่าสนใจมากมาย ทั้งแบตเตอรี่ขนาด 1200 mAh. อีกทั้งยังสามารถชาร์จตั้งแต่ 0-80% ได้รวดเร็วมากเพียง 30 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังรองรับหัวพอตที่มีค่าความต้านทานต่ำได้มากสุดถึง 0.4 อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีขนาดตัวเครื่องที่จับถือได้ถนัดมือ 119.6×26.8×16.7 mm. เป็นพอตไฟฟ้าระดับสูงที่ยอดเยี่ยมตัวหนึ่งในตลาดเลยทีเดียว

สุดยอดการออกแบบแห่งยุคกับพอตไฟฟ้า ELFX PRO

สุดยอดการออกแบบแห่งยุคกับพอตไฟฟ้า ELFX PRO

พอตไฟฟ้าในยุคปัจจุบัน มักจะมีตัวเครื่องที่แปลกตา แต่กลับ ELFX PRO นั้นได้ย้อนกลับสู่จุดเริ่มต้น ด้วยการออกแบบที่ตลาสสิก แต่แฝงไปด้วยความหรูหราและไฮเอน ด้วยการใช้ตัวเครื่องจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์ และครอบด้านนอกด้วยไฟ RGB สุดเท่ รวมถึงฝาครอบ PC ชนิดพิเศษที่จะทำให้หน้าจอของตัวเครื่องนั้นสว่างและแจ่มแมวกว่าหน้าจอชนิดเดียวกัน เรียกได้ว่า จัดหนักจัดเต็มในด้านการออกแบบ

2 โหมดการใช้งานที่ยอดเยี่ยมใน ELFX PRO

2 โหมดการใช้งานที่ยอดเยี่ยมใน ELFX PRO

หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมของพอตไฟฟ้าสมัยใหม่ นั่นคือการใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องปรับแต่งเองให้ปวดหัว ซึ่งในยุคนี้ พอตไฟฟ้าส่วนใหญ่จะมีการเลือกทั้งกำลังไฟและการสูบแบบอัตโนมัติมาให้ เพื่อช่วยให้มือใหม่สามารถเข้าถึงได้อย่างงายขึ้น รวมถึงการใช้งานก็ยังลื่นไหลกว่าเมื่อก่อนมาก ซึ่งเจ้า ELFX PRO ก็มีโหมดการใช้งานใหม่ด้วยกันถึง 2 โหมด ซึ่งจะเป็นโหมดสำหรับการประหยัดพลังงานหรือ ECO MODE โดยในโหมดนี้คุณจะได้ความยาวนานในการสูบมากกว่าเดิม เพราะตัวเครื่องจะทำการลดกำลังไฟและการทำงานของคอยล์ลง ซึ่งจะแตกต่างจากอีกโหมด ที่ตัวเครื่องจะทำงานแบบเต็มกำลังและกำลังไฟจะพุ่งสูงขึ้นถึง 45Wโดย โหมดหลังจะทำให้คุณสามารถรับรสชาติของน้ำยาและมิติที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิมมากถึง 200% เลยทีเดียว

เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่หัวพอตของคุณด้วย ระบบป้องกันการรั่วไหลมากถึง 4 ระดับ

เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่หัวพอตของคุณด้วย ระบบป้องกันการรั่วไหลมากถึง 4 ระดับ

ELFX PRO นั้นนอกจากตัวเครื่องจะยอดเยี่ยมแล้ว หัวพอตก็ยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆอีกมากมาย ซึ่งหนึ่งในเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมนี้คือระบบการป้องกันการรั่วซึม ที่สามารถทำได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมถึง 400% รวมถึงการเติมน้ำยาก็ทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ดึงจุกซิลิโคนด้านข้าง เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเติมน้ำยาได้อย่างง่ายและไม่เลอะเทอะอีกด้วย

ควบคุมทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย เพียงปลายนิ้วสัมผัส กับปุ่มอเนกประสงค์

ควบคุมทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย เพียงปลายนิ้วสัมผัส กับปุ่มอเนกประสงค์

ELFX PRO ได้มีการเพิ่มปุ่มอเนกประสงค์มาให้ด้วยกันถึง 2 ปุ่ม ซึ่งปุ่มดังกล่าวจะทำให้การใช้งานของตัวพอตเป็นไปอย่างง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งคุณสามารถที่จะใช้ปุ่มดังกล่าวในการสูบ หรือจะเรียกหาฟังชั่นต่างๆได้อย่างง่ายดาย โดยจะมีการใช้งานดังนี้

  • 5 Clicks / 5 Seconds = เปิดปิดเครื่อง
  • 2 Seconds = เข้าฟังชั่นเมนู
  • 2 Clicks = ปรับแต่งกำลังไฟ
  • 3 Clicks = ล็อค / ปลดล็อคเครื่อง
  • 1 Clicks = เปลี่ยนโหมด Turbo กับ Eco

สรุป

ELFX PRO เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Elfbar ที่มีรูปทรงเรียบง่าย แต่หรูหรา ด้วยสไตล์แบบคลาสสิก รวมถึงยังมีเทคโนโลยีใหม่ๆมากมาย ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าที่น่าจับตามองมาก ทั้งความสามารถในด้านคุณภาพและตัวเครื่องที่มีความสวยงามน่าใช้ นอกจากตัวเครื่องจะยอดเยี่ยมแล้ว หัวพอตของทางแบรนด์ก็มีความพิเศษเช่นกัน โดยหัวพอตของตัวเครื่องจะมีการป้องกันการรั่วซึมได้มากถึง 400% จากพอตทั่วไป หากคุณกำลังมองหัาพอตไฟฟ้าสักตัวที่คุ้มค่าทางด้านราคาและคุณภาพเจ้า ELFX PRO นั้นน่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง ที่มีสินค้ามากที่สุด อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ