บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Gabriel-xa10000 เครื่องสวย ใช้งานง่าย มือใหม่ใช้ได้

Uwell คือหนึ่งในแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงทางด้านบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ซึ่งแน่นอนว่าทางแบรนด์ได้มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับพอตไฟฟ้า จึงทำให้เรามักจะเห็นพอตไฟฟ้าที่ออกจากแบรนด์ Uwell มาอย่างมากมาย และในครั้งนี้ทางเราจะมารีวิว พอตไฟฟ้า ตัวใหม่กัน กับเจ้า Gabriel-xa10000 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Gabriel-xa10000 พอตไฟฟ้า ที่ครบเครื่องทั้งการออกแบบและเทคโนโลยี

Gabriel-xa10000 พอตไฟฟ้า ที่ครบเครื่องทั้งการออกแบบและเทคโนโลยี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่กำลังมาแรงมากที่สุด สำหรับพอตไฟฟ้า กับเจ้า Gabriel-xa10000 พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับตัวเครื่องทรงคลาสสิก แต่แฝงไปด้วยลวดลาย และความหรูหรา ตัวเครื่องมีขนาด 17.91×91 มม. ทำจากวัสดุอย่างดี PC+ABS+SUS303 มีหัวพอตที่ยอดเยี่ยม สามารถจุน้ำยาได้มากถึง 2 มล. รวมถึงแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่า 500 mAh. สามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C และยังใช้เทคโนโลยีคอยล์ขั้นสูงอย่าง Mesh Coil 1.0 อีกด้วย

พอตไฟฟ้า กับการสูบที่ยาวนานกว่า 20000 คำ

พอตไฟฟ้า กับการสูบที่ยาวนานกว่า 20000 คำ

ถึงแม้ว่าหัวน้ำยาพอตจะเล็กไปสักหน่อย แต่ตัวเครื่องนั้นได้รับการันตีว่า สามารถเติมน้ำยาสูบได้อย่างยาวนานกว่า 20000 พัฟ โดยที่ตัวเครื่องยังสามารถทำงานได้อย่างดี รวมถึงยังสามารถเติมน้ำยาพอตได้มากกว่า 10 ครั้งขึ้นไปอีกด้วย นับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ถึกทนตัวหนึ่งเลยทีเดียว

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานได้ง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานได้ง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้

Gabriel-xa10000 เป็นพอตไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถจับถือได้ถนัดมือ รวมถึงตัวเครื่องยังมีการใช้งานที่ง่าย ด้วยหัวพอตที่มีความใสสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน และยังมีระบบ AutoDraw ที่คุณสามารถสูบได้อย่างอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ทั้งสิ้น

สัมผัสกับ Gabriel-xa10000 ที่มีรสชาติยอดเยี่ยม ด้วย Mesh Coil และ Pro-FOCS Tech

สัมผัสกับ Gabriel-xa10000 ที่มีรสชาติยอดเยี่ยม ด้วย Mesh Coil และ Pro-FOCS Tech

อีกหนึ่งจุดเด่นของทาง Gabriel-xa10000 นั่นคือตัวคอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil ที่จะช่วยเรื่องจัดการความร้อนได้อย่างดีเยี่ยมรวมถึง เมื่อได้รวมกับเทคโนโลยี Pro-FOCS Tech แล้ว ยิ่งทำให้ประสบการณ์ในการสูบของคุณนั้นดีขึ้น กลิ่น รสชาติ ควัน จะออกมาอย่างเต็มที่ เข้มข้น และไม่แทงคอ เป็น 2 เทคโนโลยีที่เข้ากันได้ดีแบบสุดๆ สำหรับ Gabriel-xa10000

สรุป

Gabriel-xa10000 เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ UWELL ที่มีรูปทรงสวยงาม หรูหรา อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำ 2 อย่างคือ คอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil และ Pro-FOCS Tech รวมถึงยังเป็นพอตไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับมือใหม่มากๆ เพราะว่ามันทั้งใช้งานได้ง่ายและมีความทนทาน สามารถเติมสูบได้ 20000 คำอีกด้วย นับได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่ยอดเยี่ยมและน่าใช้มากสำหรับ Gabriel-xa10000

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมาย ทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ