บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Geekvape AN2 ที่สุดแห่งเทคโนโลยี VPU ไฟแรง 30W

บุหรี่ไฟฟ้าแทบจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าสามารถทดแทนการใช้บุหรี่จริงได้ดีและยังปลอดภัยมากถึง 90% ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมอย่างมาในปัจจุบัน ด้วยวิวัฒนาการของบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้เรานั้นได้เห็นบุหรี่ไฟฟ้าแปลกตามากยื่งขึ้น ซึ่งหนึ่งในวิวัฒนาการครั้งยิ่งใหญ่ของบุหรี่ไฟฟ้านั่นคือ การมาของพอตไฟฟ้า โดยที่บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนั้น ได้ถูกเรียกชื่อใหม่กลายเป็นพอตไปแล้ว ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้าตัวหนึ่ง ที่ทั้งมีรูปร่างแปลกตาและน่าใช้กับ AN2 พอตไฟฟ้า จากค่ายดังอย่าง Geekvape

Geekvape AN2 พอตไฟฟ้า กับวัสดุสุดพรีเมี่ยม

Geekvape AN2 พอตไฟฟ้า กับวัสดุสุดพรีเมี่ยม

หากจะพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน หนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนต้องคิดถึงเลยคือ Geekvape ด้วยความที่เป็นแบรนด์ดังในอดีต และมีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย แต่ครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าใหม่อย่าง Geekvape AN2 ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่แปลกใหม่ มาในทรงที่เข้มขรึม ทนทาน และน่าใช้ ตัวพอตทำมาจาก Zinc-Alloy และหัวพอตทำมาจาก PCTG มองจากวัสดุแล้ว รู้เลยว่ามันแข็งแกร่งและทนทานอย่างแน่นอน บวกกับตัวเครื่องขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ 87×34.25×24.71 สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ด้วยมาตรฐ่าน IP67 ซึ่งเป็นมาตรฐานเกรดระดับสากลที่ทั่วโลกใช้กัน

พอตไฟฟ้า กับหน้าจอสุดสวยอย่าง OLED

พอตไฟฟ้า กับหน้าจอสุดสวยอย่าง OLED

Geekvape AN2 เป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับหน้าจอสุดอย่าง OLED ขนาด 0.69 นิ้ว ที่เป็นหนึ่งในหน้าจอที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดว่าสวย และมีค่าแสงที่สูงมาก ทำให้คุณสามารถมองตัวเลขต่างๆได้ชัดเจน และยังสามารถแสดงผลค่าต่างๆได้อย่างชัดเจนและเที่ยงตรง โดยที่หน้าจอสามารถแสดงค่าต่างๆได้ทั้ง ค่ากำลังไฟ ค่าแบตเตอรี่และค่าโอห์ม คุณจะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว เมื่อใช้เจ้า Geekvape AN2

สัมผัสกับประสบการณ์การสูบรูปแบบใหม่ของ

Geekvape AN2 เทคโนโลยี VPU

สัมผัสกับประสบการณ์การสูบรูปแบบใหม่ด้วย เทคโนโลยี VPU

เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยม ทั้งในเรื่องของการออกแบบและตัวเครื่องที่ทนทาน อีกทั้งยังเสริมด้วยคุณลักษณะพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ การใช้เทคโนโลยีคอยล์แบบใหม่ล่าสุดอย่าง VPU ซึ่งจะทำให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมและมีรสชาติที่กลมกล่อม รวมไปถึงความปลอดภัย และความยาวนานในการสูบที่ดียิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีดังกล่าวบวกกับแบตเตอรี่ที่สามารถทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการสูบได้นานถึง 2 วัน กับ 1100 mAh. และยังสามารถชาร์จไวด้วย Type -C ได้อีกด้วย

พอตไฟฟ้า ที่มีกำลังไฟสูงถึง 30W

พอตไฟฟ้า ที่มีกำลังไฟสูงถึง 30W

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้พอตไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมาในปัจจุบัน คือ กำลังไฟที่สูงกว่าพอตแบบอื่นๆ ซึ่งเจ้า Geekvape AN2 นั้นได้ให้มามากถึง 30W คุณจะสามารถปรับแต่งกำลังไฟของตัวเครื่องได้ถึง 30W ด้วยกำลังไฟที่มากขนาดนี้ ทำให้รสชาติ ละอองไอน้ำ ที่ออกมาจะมีกลิ่น รสชาติ ที่เข้มข้น และมีมากกว่าปกติ ส่งผลทำให้คุณจะได้รับรู้ถึงมิติรสชาติได้มากขึ้น การมีกำลังไฟที่สูงจะดีกว่าเครื่องที่มีกำลังไฟต่ำ เพราะหากตัวเครื่องที่คุณใช้มีกำลังไฟต่ำ คุณก็จะเหมือนใช้พอตไฟฟ้าที่แบตเตอรี่อ่อนตลอดเวลา ซึ่งมันจะส่งผลทำให้ประสบการณ์ที่คุณได้รับนั้นแย่ตามไปด้วย

สรุป

Geekvape AN2 เป็น พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งจากแบรนด์ GEEKVAPE ที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยความที่ตัวเครื่องมีวัสดุที่ทนทาน น่าใช้ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม ทั้งกำลังไฟที่สูงถึง 30W เทคโนโลยี VPU ที่จะช่วยให้รสชาติ กลิ่น ควันที่ออกมาเยอะกว่าปกติ และสามารถสูบได้ยาวนานกว่า 2 วัน หากคุณกำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่ครบเครื่องทั้งเทคโนโลยีและตัวพอตที่ทนทาน เจ้า Geekvape AN2 อาจเป็นคำตอบของคุณ

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับจากเหล่านักสูบว่าที่นี่ ของจริง ของแท้ และราคาถูก อีกทั้งยังยังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณภายในเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ