บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Nomi Air เครื่องหรู ปรับลม 3 ระดับ หัวพอตเทพ

พอตไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่มวนที่ยอดเยี่ยมที่สุด ทั้งในเรื่องของความปลอดภัยที่มีมากกว่าการใช้บุหรี่มวนถึง 90% รวมถึงยังมีค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่าอีกด้วย ทำให้พอตไฟฟ้ากลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งกันกับเจ้า Nomi Air มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Nomi Air พอตไฟฟ้า สุดบางจากแบรนด์ดัง

Nomi Air พอตไฟฟ้า สุดบางจากแบรนด์ดัง

Nomi Air เป็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งจากแบรนด์ดังอย่าง Maskking ที่มีตัวเครื่องเป็นทรงปากกา เรียวยาว สีสันและการออกแบบถือว่ายอดเยี่ยมตัวหนึ่ง ทำมาจากวัสดุสุดพรีเมี่ยมอย่าง Aluminum Alloy+ PC ด้วยตัวเครื่องขนาดเพียง 108×17.51×17.51 mm. มีแทงค์น้ำยาขนาด 2ml แบตเตอรี่ขนาด 450 mAh. สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วยพอร์ต Type-C รวมถึงยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีมากมาย ทั้งการปรับแต่งแรงลม ใช้งานได้ทั้งพอต 2 รูปแบบ ทั้งแบบเติมได้และไม่ได้ ระบบแยกน้ำยาออกจากคอยล์ และ Mesh Coil แบบอัพเกรดที่จะทำให้คุณได้รับรสชาติที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิมถึง 35%

การออกแบบที่หรูหรา กับเจ้า Nomi Air

การออกแบบที่หรูหรา กับเจ้า Nomi Air

ตัวเครื่องมีความเรียวยาวหรูหรา ด้วยวัสดุอย่างดี อย่าง Aluminium alloy ที่มีผิวสัมผัสแบบด้าน ช่วยเสริมความหรูหราและการจับถือได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงยังมีตัวเลือกของสีพอตไฟฟ้าให้เลือกมากถึง 6 สีด้วยกันดังนี้

  • Star Silver
  • Gray Blue
  • Ruby Red
  • Sun Gold
  • Forest Green
  • Night Black

สัมผัสกับแรงลมได้อย่างอิสระด้วยปุ่มปรับแบบ 3 ระดับ ใน พอตไฟฟ้า

สัมผัสกับแรงลมได้อย่างอิสระด้วยปุ่มปรับแบบ 3 ระดับ ใน พอตไฟฟ้า

การปรับแต่งแรงลม ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมากๆสำหรับการสูบพอตไฟฟ้า ซึ่งมันจะทำให้คุณสามารถมีตัวเลือกในการเลือกแรงที่เราจะสูบ ส่งผลให้เราสามารถใช้งานพอตไฟฟ้าสนุกและหลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังสร้างฟิลลิ่งในการสูบให้เพลิดเพลินมากกว่าเดิมอีกด้วย

หัวพอตตัวใหม่สุดยอดเยี่ยมใน Nomi Air

หัวพอตตัวใหม่สุดยอดเยี่ยมใน Nomi Air

อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญจากทาง Nomi Air นั่นคือหัวพอตที่ได้รับการพัฒนามาอย่างเต็มที่ มีเทคโนโลยีมากมายในหัวพอตใหม่จากทางแบรนด์ ซึ่งหนึ่งในเทคโนโลยีที่ดีที่สุดอย่าง Coil Oil Separation ที่จะสามารถแยกน้ำยาออกจากคอยล์ได้อย่างทันที ส่งผลให้คอยล์ของคุณนั้นมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมอยู่ตลอดเวลา และเมื่อได้มารวมกับคอยล์ระดับเทพอย่าง Mesh Coil กลิ่น รสชาติที่คุณได้สูบไปจะมีความเที่ยงตรงและไม่ดร็อบลงแบบพอตแบรนด์อื่นเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเสริมรสชาติให้ยอดเยี่ยมากขึ้นกว่าเดิมอีก 35% อีกด้วย

สรุป

Nomi Air เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Maskking ที่มีการออกแบบหรูหรา เรียบง่าย แถมยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม ทั้งการปรับแต่งแรงลมที่ทำได้ถึง 3 ระดับ ระบบแยกน้ำยาออกจากคอยล์ และ Mesh Coil แบบอัพเกรด เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ครบเครื่องตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่ามันจะขาดในเรื่องของหน้าจอแสดงผลก็ตาม แต่ด้วยคุณภาพและราคาที่น่ารัก ทำให้เจ้า Nomi Air เป็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด ของแท้ ไม่มีโกง อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ