บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Prima Flippod พับได้ จอแจ่ม กำลังไฟสูง

เรียกได้ว่ากระแสนิยมของบุหรี่ไฟฟ้า มาแรงอย่างขีดสุด ซึ่งเราได้เห็นบุหรี่ไฟฟ้าแตกต่างกันอย่างมากมาย และหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้นพอตไฟฟ้า จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งกัน กับเจ้า Prima Flippod มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

Prima Flippod พอตไฟฟ้าตัวแรกของโลกที่พับได้

Prima Flippod พอตไฟฟ้าตัวแรกของโลกที่พับได้

Prima เป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่แบรนด์มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ทำให้เราได้เห็นพอตไฟฟ้าที่ออกมาอย่างมากมาย เหมือนกับเจ้าสินค้าตัวใหม่จากทางแบรนด์อย่าง Prima Flippod ตัวเครื่องของ Prima Flippod นั้นมีความแปลกใหม่และแตกต่าง ด้วยการที่สามารถพับครึ่งได้เหมือนกับโทรศัพท์ชื่อดังอย่าง Samsung Flip โดยที่คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ด้วยเทคโนโลยีมากมายของตัวเครื่อง ทั้งหน้าจอแบบ RGB Display กำลังไฟที่สูงมากถึง 30W แบตเตอรี่สุดอึดกว่า 1000 mAh. และหัวพอตสุดว้าวที่สามารถรองรับค่าความต้านทานได้มากถึง 0.4 โอห์มเลยทีเดียว

ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก สามารถพับครึ่งได้ และมีตัวเลือกของสีสันมากถึง 5 สีด้วยกัน ตั้งแต่ Gunmetal,Black,Blue,Gold และ Rainbow

ทางด้านหัวพอตของตัวเครื่องนั้นก็มีให้เลือกใช้งานตั้งแต่ค่าโอห์มที่ 1.2 , 1.0 , 0.8 , 0.6 และต่ำสุดถึง 0.4 โอห์ม

ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ด้วยหน้าจอแบบ RGB Display กับพอตไฟฟ้า Prima Flippod

ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ด้วยหน้าจอแบบ RGB Display กับพอตไฟฟ้า Prima Flippod

Prima Flippod ได้ใช้หน้าจอแบบพิเศษที่จะใช้ชื่อเรียกว่า RGB Light Display ที่คุณสามารถมองเห็นค่าสถานะต่างๆได้อย่างชัดเจน รวมถึงสีสันอันสวยงามที่มีพื้นฐานของไฟ RGB กว่า 16 ล้านสี และสัญลักษณ์เกี่ยวกับข้อมูลพื้นฐานต่างๆอย่างครบถ้วน คุณจะเห็นที่การตั้งค่าที่สวยงาม และตัวเลขอย่างชัดเจน ทั้งค่ากำลังไฟ ค่าแบตเตอรี่ หรือจะเป็นค่าโอห์มก็ตาม

สัมผัสกับขีดสุดของการสูบ ด้วยกำลังไฟที่ปรับได้มากถึง 30W

สัมผัสกับขีดสุดของการสูบ ด้วยกำลังไฟที่ปรับได้มากถึง 30W

พอตไฟฟ้า Prima Flippod เป็นอีกหนึ่งพอตที่สามารถปรับตั้งค่ากำลังไฟได้มากที่สุดตัวหนึ่ง ซึ่งการปรับกำลังไฟนั้นเป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญ และทำให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง ด้วยค่าไฟที่สูง 30W นี้จะทำให้ทั้งรสชาติและควันที่เกิดขึ้นมากกว่าปกติ รวมถึงฟิลในการสูบที่สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยมกว่าพอตกำลังไฟต่ำอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า ที่สามารถปรับแต่งแรงลมและมีแบตเตอรี่ที่อึด

พอตไฟฟ้า ที่สามารถปรับแต่งแรงลมและมีแบตเตอรี่ที่อึด

การปรับแรงลมได้ของพอตไฟฟ้า เป็นเรื่องที่หลายแบรนด์มักจะทำกัน ซึ่งทาง Prima Flippod ก็ได้ใส่ส่วนนี้มาด้วย รวมถึงตัวเครื่องยังสามารถสูบได้อย่างยาวนานด้วยแบตเตอรี่ที่มากถึง 1000 mAh. อีกทั้งยังสามารถชาร์จไวด้วยพอร์ตแบบมาตรฐาน Type-C ได้อีกด้วย

สรุป

Prima Flippod เป็น พอตไฟฟ้า ตัวใหม่จาก Prima ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ที่สูงมาก ด้วยตัวเครื่องที่สามารถพับได้เหมือนกับโทรศัพท์ยี่ห้อดัง รวมถึงการใช้งานง่าย แฝงไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมาย ทั้งการปรับแต่งแรงลม กำลังไฟที่มากถึง 30W หรือหน้าจอสุดแจ่มอย่าง RGB Display เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ครบเครื่องตัวหนึ่งทั้งด้านการออกแบบและคุณภาพของเทคโนโลยี

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ