บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Shield 12000 จอใหญ่ Sytek เครื่องสวย

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวพอตไฟฟ้าจากทางเรา thaipods ซึ่งในครั้งนี้เราจะมาดู พอตไฟฟ้า ที่มีความยอดเยี่ยมทางด้านการออกแบบ เทคโนโลยีขั้นสูง และความแปลกใหม่ของตัวพอต กับเจ้า Shield 12000 มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

Shield 12000 พอตไฟฟ้า ที่น่าใช้มากในปี 2024

Shield 12000 พอตไฟฟ้า ที่น่าใช้มากในปี 2024

ด้วยความที่ตัวพอตนั้นมีความแปลกตา ทรงสวย อีกทั้งยังทำจากวัสดุสุดพรีเมี่ยม มีรูปทรงแบบ Metal Shell และการออกแบบไฟ RGB ที่งดงาม ตัวเครื่องมีขนาด 52.2×27.3×103 mm. เป็นพอตไฟฟ้าที่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ โดยจะมีขนาดน้ำยาที่มากถึง 18 มล. และมีจำนวนคำที่สูงมากถึง 12000 คำ Mesh Coil ที่ค่าความต้านทาน 1.2 โอห์ม สามารถปรับแต่งกำลังไฟได้ ตั้งแต่ 11-15W มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่า 900 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C อีกด้วย

พบกับความเต็มตารูปแบบใหม่ด้วยหน้าจอขนาด 0.9 นิ้วแบบสี กับเจ้า Shield 12000

พบกับความเต็มตารูปแบบใหม่ด้วยหน้าจอขนาด 0.9 นิ้วแบบสี กับเจ้า Shield 12000

เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าเพียงไม่กี่ตัวในตลาดที่มีขนาดหน้าจอใหญ่กว่า 0.9 นิ้ว โดยจุดเด่นสำคัญไม่เพียงแต่หน้าจอใหญ่เพียงอย่างเดียว ยังมีหน้าจอเป็นแบบสี และไฟสัญลักษณ์แบบ RGB ซึ่งจะทำให้คุณสามารถมองเห็นถึงสถานะต่างๆได้อย่างชัดเจนกว่าจอแบบ LED ทั่วไป

ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับเทคโนโลยี Sytek Technology เอกสิทธิ์เฉพาะ Shield 12000

ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับเทคโนโลยี Sytek Technology เอกสิทธิ์เฉพาะ Shield 12000

หากจะให้เปรียบเทียบเทคโนโลยีในการแต่งกลิ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันอย่าง QUAQ ต้องบอกได้เลยว่า Sytek ของทาง Shield 12000 นั้นก็สามารถเทียบชั้นได้แบบยอดเยี่ยม ด้วยความที่เทคโนโลยีดังกล่าวจะทำให้การสูบพอตไฟฟ้าของคุณนั้นเป็นไปอย่างราบรื่น กลิ่นชัดจัดเต็ม จากการผ่านการทดสอบมาแล้วกว่า 1000 ครั้ง ทำให้เป็นเทคโนโลยีดังกล่าวสามารถทำให้กลิ่น รสชาติ เที่ยงตรง และมีความเสถียรมากที่สุดอีกด้วย

พอตไฟฟ้า กับ 10 รสชาติที่ยอดเยี่ยม

พอตไฟฟ้า กับ 10 รสชาติที่ยอดเยี่ยม

Shield 12000 เป็นพอตไฟฟ้าที่คล้ายคลึงกับพอตใช้แล้วทิ้งอย่างมาก ด้วยขนาดแทงค์น้ำยาที่ทางแบรนด์ได้ให้มานั้นใหญ่ และมีจำนวนคำที่สูง อีกทั้งยังมีตัวเลือกของรสชาติของหัวพอตมากมายกว่า 10 รสชาติ โดยจะมีดังนี้

  • Watermelon Honeydew
  • Yakult
  • Strawberry Cheesecake
  • Juicy Black Currant
  • Gummy Bear
  • Honeydew Strawberry
  • Taro Ice Cream
  • Apple Grape
  • Melon Ice Cream
  • Sour Bubble Gum

สรุป

Shield 12000 เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Keystone ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่มีสินค้าแปลกใหม่อยู่เสมอ ซึ่งเจ้าตัวพอตไฟฟ้าล่าสุดของพวกเขานั้นก็มีความยอดเยี่ยมทางด้านการออกแบบและลูกเล่นมากมาย รวมถึงเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Sytek ที่สามารถช่วยให้กลิ่นและรสชาติของพอตไฟฟ้าคุณมีความเข้มข้นและคงที่ต้องแต่คำแรกยันคำสุดท้าย รวมถึงการมีรสชาติของหัวพอตที่ให้เลือกมากมายกว่า 10 รสชาติอีกด้วย นับได้ว่าพอตไฟฟ้าที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับเจ้า Shield 12000

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด ส่งเร็ว ส่งจริง ไม่มีโกง อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ