บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Sigelei VPE ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ไม่งอแง

แบรนด์ Sigelei เป็นแบรนด์ดังเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งมาอย่างมากมาย อาทิเช่น FUCHAI 10000 หรือจะเป็นตัว ELF TANK 6000 ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับมาเป็นอย่างดี ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความแปลกใหม่ทางด้านการออกแบบและน้ำยาที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด จึงทำให้ทางแบรนด์อยากจะครองตลาดพอตไฟฟ้าด้วย ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ได้ออก พอตไฟฟ้า ตัวใหม่มาอย่างเจ้า Sigelei VPE จึงทำให้วันนี้เราจะมาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

Sigelei VPE พอตไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยม

Sigelei VPE พอตไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยม

Sigelei VPE เป็นพอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ดังอย่าง Sigelei โดยที่ตัวเครื่องได้มีการออกแบบที่สวยงาม เรียบง่าย แต่หรูรา ซึ่งจะมีทรงเป็นแบบพอตไฟฟ้าทั่วไป แต่ได้แฝงไปด้วยสีสันและไฟ LED ที่จะสว่างเตือนตลอดเวลาอยู่ใต้เครื่อง ตัวเครื่องมีขนาด 11.5×21.x110 mm. ทำจากวัสดุสุดแข็งแกร่งอย่าง Aluminum Alloy มีความจุที่หัวน้ำยา 2 มล. กำลังไฟ 8-20W ค่าความต้านทานที่รองรับ 0.55 โอห์ม – 3.0 โอห์ม มีแบตเตอรี่ขนาด 1000 mAh. สามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C

พอตไฟฟ้า ที่ออกแบบด้วยดีไซน์สุด Simple

พอตไฟฟ้า ที่ออกแบบด้วยดีไซน์สุด Simple

หากจะมองลึกลงไปถึงการออกแบบตัวพอตไฟฟ้าของ Sigelei VPE จะมีความแตกต่างจากพอตไฟฟ้าเจ้าตลาดอย่างพวก Relx หรือ Infy เล็กน้อยด้วย ด้วยความที่มีทรงเหลี่ยมทางด้านข้างของตัวเครื่อง ทำให้การจับถือเป็นไปอย่างกระชับขึ้น รวมถึงขนาดตัวเครื่องก็เล็กมาก สามารถพกพาไปในกระเป๋ากางเกง หรือ ออกเดินทางได้อย่างสะดวก และทางด้านการใช้งานก็ง่ายๆสุด เพียงแค่คุณยกขึ้นมาสูบก็สามารถสูบได้ทันที ด้วยระบบ Draw-Activated ที่จะทำให้คุณสามารถสูบได้อย่างอัตโนมัติ โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มสูบใดๆ

PRO-FOCS สุดยอดแห่งนวัตกรรมในพอตใช้แล้วทิ้ง Sigelei VPE

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่ได้ใช้สุดยอดเทคโนโลยีอย่าง PRO-FOCS ที่จะสามารถแต่งกลิ่นและรสชาติของตัวพอตให้กลมกล่อมและมีความเที่ยงตรงของน้ำยาได้เป็นอย่างดี รวมถึงการที่จะคงกลิ่นของน้ำยาให้ได้นานที่สุดตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย โดยที่เทคโนโลยีดังกล่าวจะให้ทั้งประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและเข้มข้นแก่ผู้สูบได้มากกว่าปกติถึง 70% อีกด้วย

หัวพอตยอดเยี่ยมและการเติมที่ง่ายดาย

หัวพอตยอดเยี่ยมและการเติมที่ง่ายดาย

จากที่พูดถึงตัวพอตมาก็มากแล้ว คราวนี้มาดูทางด้านหัวพอตจากทางแบรนด์ดันบ้าง ซึ่งพอตไฟฟ้าตัวนี้สามารถรองรับหัวพอตที่มีค่าโอห์มต่ำสุดได้มากถึง 0.3 โอห์ม นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีตัวเลือกของหัวพอตให้ได้เลือกมากกว่า 4 หัวพอต โดยแต่ละหัวจะมีค่าความต้านทานตั้งแต่ 0.6-1.4 โอห์มเลยทีเดียว และยังเป็นหัวพอตแบบใหม่ที่คุณนั้นสามารถแกะหัวพอตออกมาเติมได้ทันที โดยที่ไม่ต้องดึงจุกยางด้านข้างแต่อย่างใด

สรุป

Sigelei VPE เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Sigelei ที่น่าใช้ตัวหนึ่ง ด้วยเทคโนโลยี Pro-Focs และหัวพอตแบบใหม่ที่คุณนั้นจะได้รับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม รวมถึงยังมีความน่าสนใจทางด้านการออกแบบ ที่สามารถจับได้ถนัดมือ และพกพาได้สะดวก เรียกได้ว่าหากคุณมองหาพอตไฟฟ้าตัวเล็กแต่ประสิทธิภาพสูง เจ้า Sigelei VPE อาจเป็นคำตอบของคุณ

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง ส่งเร็ว ส่งจริง ไม่มีโกง อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ