บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า SMOK NORD GT สุดยอดพอตที่ดีที่สุดของทางแบรนด์

Smok เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ได้ผลิตสินค้าเกี่ยวพอตไฟฟ้าออกมาอย่างมากมาย ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านบุหรี่ไฟฟ้ามานานกว่า 10 ปี ทำให้แบรนด์ Smok ได้รับความนิยมอย่างแพร่มากที่สุดแบรนด์หนึ่งในปัจจุบัน ซึ่งทางเราก็ได้รีวิวเกี่ยวกับสินค้าของทางแบรนด์มาอย่างมากมายหลายตัว และครั้งนี้ก็จะเป็นอีกครั้งที่เราจะต้องกลับมารีวิวสินค้าจากแบรนด์ดังนี้กับเจ้า พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งอย่าง SMOK NORD GT มาดูกันว่ามันจะอะไรน่าสนใจและแปลกใหม่หรือไม่

SMOK NORD GT พอตไฟฟ้า กับคุณสมบัติที่มีครบทุกอย่าง

SMOK NORD GT พอตไฟฟ้า กับคุณสมบัติที่มีครบทุกอย่าง

การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งของแบรนด์ดังที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการพอตไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน กับ SMOK NORD GT ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าที่ผสมผสานระหว่างสมรรถนะที่ไร้ขีดจำกัดกับวิสัยทัศน์อันยอดเยี่ยม หล่อหลอมกลายเป็นสินค้าที่ยากจะหาตัวเทียบ ตัวเครื่องมีความเป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามและสามารถปรับแต่งตามความชื่นชอบและรสนิยมเฉพาะตัวของคุณ ด้วยสวิตซ์การปรับแต่งรูลมที่ทันสมัย ทำให้คุณสามารถใช้ฟิลสูบแบบ RDL ไปยัง DTL ได้อย่างง่ายดายกว่าเดิม รวมถึงกำลังไฟที่สูงที่สุดกว่า 80W และขับเคลื่อนความยาวนานในการสูบมากกว่าเดิมด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่า 2500 mAh. เป็นหนึ่งในสุดยอดแห่งนวัตกรรมของพอตไฟฟ้าที่น่าจับตามองมากที่สุดตัวหนึ่งของวงการเลยก็ว่าได้สำหรับ SMOK NORD GT

SMOK NORD GT มีตัวเครื่องแบบ 2 ซีรีย์ ทั้งแบบหนังและแบบยาง

ตัวเครื่องมีการออกแบบที่หลากหลายและสามารถปรับแต่งได้อย่างตามใจชอบ ด้วยตัวเลือกที่มากกว่า 12 แบบ โดยจะแบ่งเป็น 2 ซีรีย์ คือแบบหนังและแบบยางปกติ ซึ่งจะให้ผิวสัมผัสที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง รวมถึงการจับถือที่ดีกว่าเดิม ด้วยขนาดตัวที่พอเหมาะ ขนาด 105.60×33.5×25 mm

หัวพอตของแบรนด์ก็ยังเป็นแบบหัวใสที่สามารถมองเห็นน้ำยาได้แบบชัดเจนแบบ 360 องศาอีกด้วย รวมถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของหัวพอตที่สามารถรองรับน้ำยาได้มากถึง 5 มล.

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานได้ง่าย และให้ฟิลในการสูบยอดเยี่ยม

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานได้ง่าย และให้ฟิลในการสูบยอดเยี่ยม

จากที่ทางเราได้ลองใช้เจ้า SMOK NORD GT ต้องบอกได้คำเดียวว่า เป็นพอตไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมที่สุดตัวหนึ่ง ด้วยความสะใจในเรื่องของกำลังไฟที่ดันมากได้ถึง 80W แล้ว การปรับแต่งแรงลมเป็นสิ่งที่ดีงาม และระบบคอยล์ รวมถึง การทำงานของตัวเครื่องนั้นเป็นไปอย่างลื่นไหล ซึ่งเราสามารถจะสังเกตุเกี่ยวกับสถานะต่างๆ ได้จากด้านข้างของตัวเครื่อง กับหน้าจอ ขนาดเล็ก โดยที่คุณสามารถปรับแต่งค่าต่างๆได้อย่างอิสระ

SMOK NORD GT มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 2500 mAh.

ในด้านของการจับถือเป็นไปอย่างกระชับมือ ยิ่งตัวซีรีย์ที่เป็นแบบหนัง สัมผัสของหนังทำมาได้อย่างพรีเมี่ยม จับถือแล้วรู้สึกเหมือนกำลังถือสินค้าจากแบรนด์หรูอยู่เลยทีเดียว และสิ่งสุดท้ายที่จะขาดไม่ได้เลย คือความยาวนานในการสูบของพอตตัวนี้ ซึ่งสามารถทำได้อย่างดีเยี่ยม ทางเราได้ลองเทสกับการสูบแบบไม่จัดมาก สามารถอยู่ได้นานกว่า 6 วันเลยต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังสามารถชาร์จได้แบบรวดเร็วใช้เวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น

สรุป

SMOK NORD GT เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ SMOK ที่ได้มีทั้งคุณภาพและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมตัวหนึ่ง รวมถึงการปรับแต่งได้อย่างอิสระ และการใช้งานที่ง่าย ทุกคนสามารถใช้งานได้ โดยที่ไม่ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเครื่องมากมาย นับได้ว่า เป็นพอตไฟฟ้าที่ดีไปซะทุกด้านตัวหนึ่ง และพอตไฟฟ้าที่ดีที่สุดของทาง SMOK เลยก็ว่าได้ สำหรับเจ้า NORD GT

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมาย ทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ