บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า SPUMY Project 01 Kit เครื่องสวย สูบง่าย กำลังไฟสูง

ด้วยยุคสมัยแห่งการรักสุขภาพ การใช้บุหรี่ไฟฟ้าคืออีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เหล่านักสูบบุหรี่มวนต้องหันมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้ามีความปลอดภัยที่มากกว่าและยังไม่มีการเผา ทำให้เราจะไม่ได้สารก่อมะเร็งอย่างบุหรี่มวนทั่วไป นั่นเป็นเหตุผลหยึ่งที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน เมื่อเรานำเทคโนโลยีที่ไวมากของยุคสมัยปัจจุบัน บวกกับบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้เกิดบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นๆตามมาอีกมากมาย และหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลายคือประเภทพอตไฟฟ้า ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้ากันอย่างเจ้า SPUMY Project 01 Kit มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจและน่าใช้แค่ไหน

SPUMY Project 01 Kit พอตไฟฟ้าตัวใหม่จากค่ายชื่อดัง

SPUMY Project 01 Kit พอตไฟฟ้าตัวใหม่จากค่ายชื่อดัง

เรียกได้ว่าเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่น่าสนใจ กับ SPUMY ที่ได้มีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย โดยในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าใหม่ ใช้ชื่อว่า Project 01 Kit เป็นพอตไฟฟ้าที่มีความสวยงาม การออกแบบที่เรียบหรู น่าใช้ อีกทั้งยังเป็นการออกแบบสไตล์Touch Bottom ที่จะเป็นตัวเครื่องชิ้นเดียวแบบไร้รอยต่อ มีขนาด 103x16x16 มม. น้ำหนักเบาเพียง 35 กรัม ทางด้านหัวพอตสามารถจุน้ำยาได้ปริมาณ 2 มล. สามารถเปิดเติมน้ำยาได้จากด้านข้างโดยไม่ต้องแกะหัวพอตแต่อย่างใด แถมด้วยเทคโนโลยีใหม่อย่างการป้องกันการรั่วซึมของหัวน้ำยา ซึ่งเป็นปัญหาหลักสำหรับหัวพอตแบรนด์ชื่อดังหลายตัว ตัวเครื่องมีการขับกำลังไฟที่ 10W มากกว่าแบรนด์ดังๆอย่าง INFY เลยด้วยซ้ำ อีกทั้งยังให้ความยาวนานในการสูบด้วยแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh. และสามารถชาร์จไวได้ด้วย USB-Type-C อีกด้วย

Project 01 Kit มีด้วยกันทั้งหมด 7 สี โดยแต่ละสีก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจน

  • Jet Black
  • Pure White
  • Sky blue
  • Macaroon Pink
  • Aqua Green
  • Sun Orange
  • Titan Gray

สูบง่าย สูบฟิน ไปกับพอตไฟฟ้า SPUMY Project 01 Kit

สูบง่าย สูบฟิน ไปกับพอตไฟฟ้า SPUMY Project 01 Kit

SPUMY Project 01 Kit เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่ใช้งานได้ง่าย สามารถพกพาได้สะดวก และให้รสชาติที่ยอดเยี่ยม ด้วยคอยล์ที่ดีที่สุดอย่าง Mesh Coil ที่จะสามารถช่วยให้การทำงานของความร้อนนั้นแผ่กระจายไปทั่วสำลีและยังรักษาระดับความร้อนสม่ำเสมอ ทำให้การอบความร้อนที่เกิดขึ้นนั้นจะไม่มีส่วนใดที่ทำให้สำลีนั้นไหม้ได้ เรียกได้ว่าคุณจะได้ความฉ่ำของน้ำยาเต็มที่และจะไม่มีอาการไหม้มารบกวน อีกทั้งยังมี Stabilze Chip ที่จะช่วยให้การใช้งานของตัวเครื่องนั้นไหลลื่น คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยมแบบไม่มีติดขัด

เปรียบเทียบกับ INFY เป็นอย่างไร ?

หากนำเจ้า SPUMY Project 01 Kit มาเทียบกับ INFY (This is salt) ต้องบอกได้เลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน ทั้งตัวเครื่องรูปทรง หัวพอตที่ใสเหมือนกัน และยังมีสิ่งที่เหนือกว่าคือกำลังไฟที่สามารถปล่อยได้มากกว่า โดยตัว SPUMY Project 01 Kit สามารถขับกำลังไฟที่ 10W ซึ่งทาง INFY ทำได้แค่เพียง 8W แต่ด้วยความที่แบรนด์ INFY มีความเชี่ยวชาญทางด้านคอยล์และน้ำยาที่มากกว่า ทำให้กำลังไฟที่ห่างกันแค่เพียง 2W นั้น แทบจะไม่เห็นความแตกต่าง และตัวเครื่องของ SPUMY มีแบตเตอรี่ที่มากกว่า ทาง INFY

สรุป

SPUMY Project 01 Kit เป็น พอตไฟฟ้า ที่น่าสนใจตัวหนึ่ง ด้วยความที่พอตใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังมีตัวเครื่องที่สวยงาม สามารถพกพาได้สะดวกและเติมน้ำยาได้ง่าย อาจจะมีตัวเครื่องที่คล้ายกับแบรนด์ดังอย่าง INFY ไปสักหน่อย แต่คุณภาพถือว่าพอสู้ได้ และราคาไม่สูง แต่ข้อสังเกตุหลักเลยคือของหายากและไม่ค่อยมีขาย

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้าที่หายาก ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าแบรนด์ดังราคาถูก นอกจากบุหรี่ไฟฟ้าแล้วทางร้านยังจำหน่าย ไอคอส คุณภาพสูงของแท้ ทุกแบรนด์ อีกทั้งยังยังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ