บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า UWELL CONICK ECO600 เปลี่ยนแบตได้ ใช้งานแบบรุ่นใหญ่

Uwell เป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องของพอตไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ซึ่งแน่นอนว่าสินค้าจากทางแบรนด์ส่วนใหญ่กว่า 80% นั้นมีแต่พอตไฟฟ้าทั้งนั้น แต่สิ่งที่ทำให้ทางแบรนด์ต้องเสริมกลยุทธิ์ใหม่ในทางธุรกิจ นั่นคือการออกสินค้าอย่างพอตไฟฟ้าแบบตัวเล็ก โดยในครั้งนี้ทางเราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าตัวเล็กตัวหนึ่งจากทางแบรนด์กัน กับเจ้า UWELL CONICK ECO600 มาดูกันว่า พอตไฟฟ้า ของทางแบรนด์จะมีความน่าสนใจแค่ไหนไปดูกัน

UWELL CONICK ECO600 พอตไฟฟ้า ตัวเล็กที่คุณภาพยอดเยี่ยม

UWELL CONICK ECO600 พอตไฟฟ้า ตัวเล็กที่คุณภาพยอดเยี่ยม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ครั้งใหม่จากทาง Uwell กับพอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ อย่าง UWELL CONICK ECO600 ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบที่น่ารัก 600 คำ อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่มากถึง 600 mAh. รวมถึงแทงค์น้ำยาที่มีขนาด 2 มล. เป็นพอตไฟฟ้าตัวเล็กที่มีขนาดพอเหมาะ ด้วยขนาดเพียง 41.6x15x74.83 มม. ทำจากวัสดุอย่างดี PC+PCTG ที่ให้ทั้งความแข็งแกร่ง ทนทาน และสวยงาม โดยที่ตัวเครื่องนั้นจะมีกำลังไฟในการขับ 10.5W และได้ใช้คอยล์คุณภาพสูงอย่าง Mesh Coil ที่ค่าโอห์ม 1.5 โอห์ม สามารถชาร์จไวได้ด้วย Type-C และยังมีหัวพอตที่สามารถเติมได้อย่างง่ายดาย

พอตไฟฟ้ารักโลกที่สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ด้วยตัวเอง

พอตไฟฟ้ารักโลกที่สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ด้วยตัวเอง

สิ่งหนึ่งที่ทำให้แบรนด์ Uwell เป็นที่นิยมในปัจจุบันนั่นคือ การทำสินค้าให้มีการใช้งานที่ง่ายและสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกวัย โดยเจ้า UWELL CONICK ECO600 เป็นพอตไฟฟ้าเพียงไม่กี่ตัวที่สามารถถอดแบตเตอรี่เปลี่ยนได้เองง่ายๆ คุณสามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว เพยีงแค่ไขน็อตด้านล่างตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้อย่างง่ายและรวดเร็ว รวมถึงสิ่งนี้ยังเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในแบรนด์ที่จะมีต่อโลกใบนี้ ด้วยการลดการทิ้งขยะที่ไม่ถูกต้องลงสู่โลกของเรา เพื่อที่จะลดโลกร้อนไปอีกด้วย

พอตไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยคอยล์คุณภาพและความรวดเร็วเป็นที่หนึ่ง

พอตไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยคอยล์คุณภาพและความรวดเร็วเป็นที่หนึ่ง

เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าตัวเล็กตัวหนึ่งที่มีคุณภาพสูงมาก สำหรับ UWELL CONICK ECO600 ที่ได้ใช้ Mesh Coil แบบตัวใหญ่ และยังมีการทำงานที่ยอดเยี่ยม รวมถึงการสูบที่ดียิ่งกว่าด้วยค่าโอห์มที่ต่ำเพียง 1.2 โอห์มเท่านั้น และยังมีเทคโนโลยีการป้องกันการรั่วซึมที่ดี เป็นพอตไฟฟ้าตัวเล็กที่คุณสามารถไว้ในได้เลยตัวหนึ่ง สำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน

พอตไฟฟ้ากับ 5 สี หัวพอต 10 รสชาติ

พอตไฟฟ้ากับ 5 สี หัวพอต 10 รสชาติ

UWELL CONICK ECO600 เป็นพอตไฟฟ้าที่มีตัวเครื่องให้เลือกมากถึง 5 สีด้วยกัน ซึ่งแต่ละสีก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สวยงาม รวมถึงทางด้านของหัวพอตก็มีให้เลือกมากถึง 10 รสชาติด้วยกัน โดยจะมีดังนี้

  • Lemon & Line
  • Pink Lemonade
  • Blue Razz Lemonade
  • Cherry Ice
  • Blueberry Sour Raspberry
  • Strawberry Ice
  • Pineapple Ice
  • Watermelon Ice
  • Watermelon Strawberry
  • Cherry Cola

สรุป

UWELL CONICK ECO600 เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ UWELL ที่เป็นพอตไฟฟ้าตัวเล็กแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ได้ใส่มาอย่างเต็มขั้นกับ Mesh Coil หรือจะเป็นการป้องกันการรั่วซึม รวมถึงการถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ง่าย นั่นเป็นเหมือนกับจุดเด่นจากทางตัวเครื่องเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีสีของตัวเครื่องให้เลือกมากถึง 5 สีและมีหัวพอตให้เลือกถึง 10 รสชาติ เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าตัวเล็กคุณภาพเยี่ยมตัวหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดสำหรับเจ้า UWELL CONICK ECO600

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้ามากมาย ทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ