บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า UWELL CROWN S ไฟแรง โอห์มต่ำ ฟังชั่นเยอะ

หากจะให้พูดถึงแบรนด์พอตไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงที่สุด แบรนด์อย่าง Uwell ต้องอยู่ในลิสนั้นอย่างแน่นอน ด้วยความที่แบรนด์มีสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามากมาย อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญทางด้านพอตไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ทำให้ พอตไฟฟ้า ที่ออกจากแบรนด์ Uwell นั้นได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็๋เหมือนกับเจ้า Uwell Crown S ที่จะมารีวิวกันในวันนี้ มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

UWELL CROWN S พอตไฟฟ้า กับคุณสมบัติที่ครบถ้วน

UWELL CROWN S พอตไฟฟ้า กับคุณสมบัติที่ครบถ้วน

Uwell คือหนึ่งในแบรนด์ดังที่มีสินค้าพอตไฟฟ้ามากมาย และในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าตัวใหม่อย่าง Uwell Crown S โดยที่ตัวเครื่องมีการออกแบบใหม่ ไปในทรง Tank ที่ไม่เหมือนกับพอตไฟฟ้าทั่วไป แถมยังมีเทคโนโลยีใหม่มากมาย ทั้งการให้ฟิลสูบแบบ 3 สไตล์ MTL/RDL/DTL ได้อย่างลงตัว รวมถึง การรองรับโอห์มได้ต่ำมากถึง 0.2 โอห์ม และระบบอัจฉริยะสามารถตั้งค่าการสูบได้มากถึง 3 ระดับ เป็นต้น

UWELL CROWN S คุณสมบัติ

ตัวเครื่องมาในขนาด 35.5×17.5×112.8 มม. มีน้ำหนัก 77กรัม ทำจากวัสดุอย่างดี PCTG+PBT ซึ่งจะมีขนาดของแทงค์น้ำยาใหม่ที่สามารถจุได้มากถึง 5 มล. ตัวเครื่องเป็นไปในทางเรียบง่าย หรูหรา ไม่มีหน้าจอ

แต่สามารถเช็คน้ำยาได้อย่างง่าย ด้วย ClearView Juice Window ที่คุณจะสามารถเห็นน้ำยาลดลงได้อย่างชัดเจน รวมถึงการสังเกตุเกี่ยวกับแบตเตอรี่ก็สามารถดูได้จากไฟ 3 ดวงที่จะเปลี่ยนสีเมื่อแบตเตอรี่คุณลด ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ขนาด 1500 mAh. สามารถอยู่ได้นานถึง 5 วันต่อ 1 การชาร์จ และชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วยพอร์ตแบบมาตรฐาน Type-C

พอตไฟฟ้า ที่รองรับการใช้งานหัวพอตได้หลากหลายและโอห์มต่ำ

พอตไฟฟ้า ที่รองรับการใช้งานหัวพอตได้หลากหลายและโอห์มต่ำ

เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบฟิลสูบแบบ RDL และ DTL เลยก็ว่าได้ สำหรับ Uwell Crown S เพราะว่าตัวเครื่องสามารถรองรับหัวพอตได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังสามารถรับค่าโอห์มที่ต่ำมากถึง 0.2 ได้อย่างสบายๆ ด้วยการบูสกำลังไฟได้มากถึง 75W สำหรับสายซิ่ง ตัวนี้นี่เหมาะมากๆ และเป็นอีกหนึ่งตัวที่สามารถรองรับค่าโอห์มที่ต่ำระดับ 0.2 ได้ ถือว่าเป็นตัวเครื่องที่ยอดเยี่ยมตัวหนึ่งเลยทีเดียว

UWELL CROWN S ฟังชั่นเยอะ ไม่มีเบื่อ

UWELL CROWN S ฟังชั่นเยอะ ไม่มีเบื่อ

เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่มีฟังชั่นเยอะเหลือเกิน สำหรับ Uwell Crown S มันทั้งมีปุ่มปรับแรงลมทางด้านข้างของตัวเครื่อง รวมถึงปุ่มตรงกลางเครื่องที่สามารถปรับโหมดการใช้กำลังไฟที่สามารถปรับได้มากถึง 3 โหมดด้วยกัน นอกจากปรับโหมดได้แล้ว ปุ่มดังกล่าวยังสามารถที่จะเลือกฟังชั่นในการกดสูบหรือ Auto Draw ได้อีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นพอตที่ครบเครื่องเรื่องฟังชั่นจริงๆ

สรุป

Uwell Crown S เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Uwell ที่มีทั้งคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติที่หลากหลาย ซึ่งจุดเด่นหลักของตัวพอตเลยคือการรองรับหัวพอตได้มาก และค่าโอห์มที่ต่ำมากเพียง 0.2 รวมถึงกำลังไฟที่สามารถดันได้มากสุด 75W และมีฟังชั่นในการใช้งานที่เยอะมาก หากคุณต้องการพอตไฟฟ้าที่ทั้งสูงเพลินให้ฟิลสูบได้ครบรส และควันพุ่ง กลิ่นดี เจ้า Uwell Crown S จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง มีสินค้ามากมาย และยังส่งเร็ว ส่งจริง อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ