บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Vaporesso Eco One เครื่องเล็ก คุณสมบัติล้น

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่กำลังเป็นกระแสและได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความนิยมนี้ ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าต่างมีประเภทที่แตกแยกย่อยออกมาเป็นหลายประเภท และหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้น พอตไฟฟ้า จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งกันกับเจ้า Vaporesso Eco One มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

Vaporesso Eco One พอตไฟฟ้ากับเทคโนโลยีน่าทึ่ง

Vaporesso Eco One พอตไฟฟ้ากับเทคโนโลยีน่าทึ่ง

Eco One เป็นพอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทาง Vaporesso ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องทรงคุ้นเคย กระทัดรัด และน้ำหนักเบา โดยตัวเครื่องจะเป็นสีแบบทูโทนไล่ระดับ และมีหัวพอตที่ใสสามารถมองเห็นน้ำยาได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีหัวสูบที่เข้ารูปกับปากของเราได้อย่างถนัด และยังมีเทคโนโลยีมากมาย ทั้ง Corex Smooth แบตเตอรี่ 1100 mAh. LED Indicator

พอตไฟฟ้า สุดบางเฉียบ

พอตไฟฟ้า สุดบางเฉียบ

เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าเพียงไม่กี่ตัวที่มีขนาดเล็กและบางเฉียบเท่านี้มาก่อน สำหรับ Eco One โดยตัวเครื่องจะมีขนาดเพียงแค่ 119×16.8 mm และหนักเพียงแค่ 36 กรัมเท่านั้น เป็นพอตไฟฟ้าที่ตัวเล็ก น้ำหนักเบา และยังสามารถพกพาได้อย่างสะดวก

ประหยัดกว่าเมื่อใช้ พอตไฟฟ้า Vaporesso Eco One

ประหยัดกว่าเมื่อใช้ พอตไฟฟ้า Vaporesso Eco One

แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้านั้นขึ้นชื่อในเรื่องของการสิ้นเปลือง แต่แท้จริงแล้วมันประหยัดกว่าการซื้อบุหรี่มวนมาสูบเสียอีก ซึ่งเจ้า Vaporesso Eco One นั้นสามารถช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายเมื่อเทียบกับบุหรี่มวนได้มากถึง 60% ต่อปี แถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หมดปัญหาการทิ้งก้นบุหรี่และบรรจุภัณฑ์อีกต่อไป นอกจากนี้ หัวน้ำยาพอตของทาง Eco One ก็ยังสามารถเติมน้ำยาได้ ทำให้ช่วยคุณสามารถประหยัดไปได้อีกทาง เรียกได้ว่า ประหยัดแบบสุดๆเมื่อใช้ Eco One

เทคโนโลยีขั้นสูง Corex Smooth

เทคโนโลยีขั้นสูง Corex Smooth

สุดยอดเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีสิทธิบัตรเฉพาะจากทาง Vaporesso ด้วยการมอบรสชาติที่นุ่มนวล แม่นยำ และละเอียดอ่อน พร้อมกับดูแลรักษาคอยล์ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น ด้วยการทำความร้อนจาก Corex Smooth ซึ่งจะมีการปรับโครงสร้างของวัสดุภายในตัวคอยล์อย่างเช่น สำลี ให้มีการโอบอุ้มน้ำยาให้ได้มากขึ้น และคลายน้ำยาออกอย่างรวดเร็ว

พอตไฟฟ้า ตัวเล็กแต่แบตทรงพลัง

พอตไฟฟ้า ตัวเล็กแต่แบตทรงพลัง

ถึงแม้ว่าเจ้า Vaporesso Eco One จะดูเหมือนกับพอตไฟฟ้าตัวเล็ก แต่แบตเตอรี่ที่ทางแบรนด์ให้มาถือว่าไม่เล็กเลยนะ เพราะว่าตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ขนาด 1100 mAh. ด้วยแบตขนาดนี้ ทำให้คุณสามารถสูบพอตไฟฟ้าได้อย่างยาวนานกว่า 3 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้งแบบสบายๆ แถมยังชาร์จไวได้ด้วย Type-C อีกด้วย

สรุป

Vaporesso Eco One เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์  Vaporesso ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่เล็กกระทัดรัด ถึงแม้ว่าตัวจะเล็กแต่แฝงไปด้วยเทคโนโลยีที่น่าสนใจมากมาย ทั้ง Corex Smooth การทำความร้อนเพื่อรสชาติที่ยอดเยี่ยม และยังการันตีถึงความประหยัดที่มากกว่าการใช้บุหรี่มวนมากถึง 60% รวมถึงแบตเตอรี่ก็ให้มาในขนาด 1100 mAh. เรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าตัวเล็กที่คุณภาพไม่เล็กตามแถมยังครบเครื่องตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับ  Vaporesso Eco One

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่มียอดขายอันดับหนึ่ง ส่งไว ส่งจริง อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ