บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า VAPORESSO LUXE Q2 ตัวเล็ก ใช้กับหัวพอตได้หลากหลาย

พอตไฟฟ้า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องด้วยการใช้งานที่ง่าย และราคาประหยัด ทำให้ผู้คนต่างหันมาใช้พอตไฟฟ้ากันอย่างมากขึ้น ซึ่งจุดเด่นที่แท้จริงนอกจากใช้งานและประหยัดแล้ว ยังมีฟิลในการสูบ และ ระบบความปลอดภัยต่างๆที่น่าใช้อีกด้วย จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่มีระบบเหล่านั้นกันกับ VAPORESSO LUXE Q2 มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

VAPORESSO LUXE Q2 พอตไฟฟ้า ที่เหล่านักสูบต่างไว้ใจ

VAPORESSO LUXE Q2 พอตไฟฟ้า ที่เหล่านักสูบต่างไว้ใจ

Vaporesso เป็นแบรนด์ดังในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ด้วยความที่แบรนด์นั้นเป็นแบรนด์ที่อยู่มานาน และมีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมากมาย ทำให้ผู้คนต่างไว้ใจในสินค้าจากแบรนด์ Vaporesso กัน ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ได้ปล่อยตัวพอตไฟฟ้าตัวใหม่อย่าง VAPORESSO LUXE Q2 พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่เล็กกว่าพอตไฟฟ้าแบบปกติ โดยมีขนาด 96.8 x 26 x 18.6 มม. ความจุของน้ำยา 3 มล. ค่าความต้านทาน 0.8 โอห์ม และมีแบตเตอรี่ขนาด 1000 mAh.

ตัวพอตนั้นมาพร้อมกับลวดลายแบบธรรมดาและลายกราฟฟิตี้ ซึ่งมีให้เลือกมากมาย โดยที่คุณสามารถเลือกลายเหล่านั้นได้แบบเต็มอิ่ม เพราะว่ามันมีให้เลือกเยอะกว่า 20 แบบด้วยกัน ซึ่งเป็นการออกแบบที่สวยงามและยังมีจุดสนใจคือ แถบเลื่อนด้านข้างของตัวเครื่องซึ่งสามารถระบายอากาษออกได้ ทาง VAPORESSO LUXE Q2 นั้นให้ฟิลสูบแบบ MTL แบบโล่งๆ ซึ่งการมีตัวปรับรูลมจะทำให้คุณสามารถกำหนดทิศทางลมในการสูบได้อย่างอิสระและสามารถปรับรูลมในแบบที่คุณชื่นชอบได้อย่างเต็มที่มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งเมื่อจับคู่กับการสูบแบบกำลังไฟที่ต่ำแล้ว จะเป็นอะไรที่เข้ากันดีแบบสุดๆ

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับหัวน้ำยาพอตคุณภาพเยี่ยม

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับหัวน้ำยาพอตคุณภาพเยี่ยม

หนึ่งในสิ่งสำคัญของพอตไฟฟ้าในยุคปัจจุบัน หัวน้ำยาพอตนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ สำหรับการสูบพอตไฟฟ้า แน่นอนว่าในยุคสมัยใหม่นี้ การที่หัวน้ำยาพอต สามารถบรรจุน้ำยาได้เยอะและมีระบบคอยล์ที่ยอดเยี่ยมนั้น เป็นสิ่งที่เรานักสูบต่างต้องการเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งทาง VAPORESSO LUXE Q2 ก็ได้ให้หัวน้ำยาพอตแบบใหม่มากับตัวเครื่อง ซึ่งจะมีเทคโนโลยีอย่าง Corex Heating Tech ที่ควบคุมด้วย AXON CHIP ซึ่งจะช่วยให้การทำความร้อนในคอยล์นั้นมีประสิทธิภาพดีขึ้นและยังสามารถให้รสชาติที่เข้มข้นและเที่ยงตรงกว่าหัวน้ำยาพอตค่ายอื่นอีกด้วย คุณจะได้รับกลิ่น รสชาติ ที่ดีขึ้นกว่า 50% เมื่อได้ลิ้มลองเจ้า VAPORESSO LUXE Q2

พอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายและเข้ากับหัวพอตได้หลากหลาย

พอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายและเข้ากับหัวพอตได้หลากหลาย

อย่างที่เราได้พูดไปข้างต้นเกี่ยวกับหัวพอตไปบ้างแล้ว ซึ่งตัวพอตไฟฟ้าของ VAPORESSO LUXE Q2 ก็ยังมีความพิเศษอีกมากมาย ทั้งการสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตแบรนด์อื่นได้อย่างมากมายและยังสามารถเข้าร่วมกับหัวพอตทุกรุ่นจากทางค่ายได้อีกด้วย ซึ่งความพิเศษของหัวพอตของแบรนด์นั้นก็มีมากมาย ทั้งค่าความต้านทานที่ต่ำมากถึง 0.6 และมีความจุของน้ำยาพอตมากถึง 3 มล. อีกทั้งยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึ่มที่ยอดเยี่ยมอย่าง SSS Leak-resistant Tech

ทางด้านการใช้งาน VAPORESSO LUXE Q2 เป็นพอตไฟฟ้าที่ไม่มีปุ่มใดๆ ให้กังวัล ซึ่งคุณสามารถยกสูบได้ทันที อีกทั้งยังมีไฟ LED แสดงสถานะแบตเตอรี่ทางด้านหน้าของตัวเครื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยบอกถึงสถานะแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจนและทางด้านข้างของตัวเครื่องยังสามารถปรับเปลี่ยนฟิลสูบแบบ MTL เป็น RDL ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เลื่อนเท่านั้น

สรุป

VAPORESSO LUXE Q2 เป็น พอตไฟฟ้า ที่น่าสนใจตัวหนึ่ง ด้วยความที่มีตัวเครื่องเล็กกว่าพอตไฟฟ้าทั่วไปและยังมีลวดลายให้เลือกมากถึง 20 แบบ ทำให้เป็นพอตไฟฟ้าที่น่าใช้ตัวหนึ่ง อีกทั้งยังเสริมความน่าใช้ด้วยหัวพอตที่ยอดเยี่ยม และตัวเครื่องที่สามารถใช้งานกับหัวพอตได้อย่างหลากหลาย รวมไปถึงการใช้งานก็ง่ายและสามารถปรับฟิลสูบได้แบบ MTL และ RDL ซึ่งเป็นหนึ่งในความสามารถที่เหล่านักสูบต่างต้องการเป็นอย่างยิ่ง หากใครกำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่ทั้งครบเครื่องและตัวเล็ก เจ้า VAPORESSO LUXE Q2 นั้นก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจตัวหนึ่งเช่นกัน

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า ทางเราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการขายมาอย่างยาวนาน ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังยังมีบริการพิเศษอย่าง บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน สินค้าจะถึงมือคุณภายในเวลาเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ