บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Veco-go ใช้งานง่าย แบตอึด คอยล์ตัวใหม่

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่มวนที่ดีและปลอดภัยมากที่สุด ด้วยความที่มันใช้งานได้ง่ายและมีกลิ่นที่ไม่รบกวนคนรอบข้าง ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้คนต่างใช้กันมากที่สุด นั่นคือ พอตไฟฟ้า ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งอย่างเจ้า Veco-go มาดูกันว่ามันจะน่าใช้และน่าสนใจแค่ไหน

Veco-go พอตไฟฟ้า สไตล์สุดคลาสสิก

Veco-go พอตไฟฟ้า สไตล์สุดคลาสสิก

Veco-go เป็นพอตไฟฟ้าที่มีรูปร่างเหมือนกับปากกา เป็นอีกหนึ่งการออกแบบสุดคลาสสิก ที่เหล่าพอตไฟฟ้าต่างเลือกใช้ ซึ่งมันเป็นการออกแบบที่ทำให้การใช้งานเป็นไปอย่างง่ายดายและราบรื่น โดยที่ตัวเครื่องมาในขนาด 23.4×112.5 มม. สามารถสูบได้อย่างยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 1500 mAh. สามารถชาร์จได้ด้วยพอร์ตแบบมาตรฐาน Type-C ซึ่งมีความจุของหัวน้ำยาพอตที่มากถึง 5 มล. โดยที่ตัวเครื่องนั้นแฝงด้วยเทคโนโลยีสุดเทพอย่าง COREX และหัวพอตที่ป้องกันการรั่วซึม

Veco-go สีตัวเครื่องทั้งหมด

ตัวเครื่องมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายสี ซึ่งจะมีด้วยกันดังนี้

  • Yellow
  • Sunset
  • Coralline
  • Green
  • Pink
  • Purple
  • Blue
  • Silver
  • Black

พอตไฟฟ้า ที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ Corex

พอตไฟฟ้า ที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำ Corex

หากจะให้พูดถึงเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและล้ำที่สุดจากทางแบรนด์ Vaporesso ต้องบอกได้เลยว่า เทคโนโลยี Corex ที่ทางแบรนด์มีนั้นยอดเยี่ยมมากที่สุด ด้วยความที่มันเป็นเทคโนโลยีทำความร้อย ที่สรรสร้างโดยโครงสร้างของ Morph-Mesh หรือคอยล์ใยฝ้ายที่จะช่วยในเรื่องของการทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ อีกทั้งยังช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการเปลี่ยนแปลงน้ำยาเป็นไอน้ำให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมถึง 50% เพื่อที่จะให้รสชาติที่เที่ยงตรงและแม่นยำตั้งแต่พัฟแรกยันพัฟสุดท้าย และยังช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวพอตได้มากถึง 50% อีกด้วย

พอตไฟฟ้า กับการป้องกันการรั่วซึมที่ดีเยี่ยม

พอตไฟฟ้า กับการป้องกันการรั่วซึมที่ดีเยี่ยม

เราพูดถึงตัวเครื่องมามากแล้ว มาดูที่หัวพอตของเจ้า Veco-go กัน ซึ่งหัวพอตที่มากับตัวเครื่องนั้น จะมีเทคโนโลยีที่ดีอย่างเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม ซึ่งเป็นหนึ่งในปัญหาหลักที่เหล่าพอตไฟฟ้ามักจะเจอกันในปัจจุบัน โดยที่หัวพอตแบบใหม่นี้ จะมีการออกแบบและซีลยางรุ่นใหม่ ที่จะช่วยอุ้มน้ำยาและป้องกันการรั่วซึมได้อย่างดี รวมถึงการเติมน้ำยาก็เป็นเรื่องที่ง่ายดาย เพียงแค่ยกหัวพอตออกและดึงจุกจากด้านล่าง เพื่อที่จะเติมน้ำยา เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถเติมน้ำยาได้อย่างง่ายและไม่หกเลอะเทอะอีกด้วย

พอตไฟฟ้า กับการปรับแต่งรูลมด้วยแม่เหล็ก

พอตไฟฟ้า กับการปรับแต่งรูลมด้วยแม่เหล็ก

เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับการปรับแต่งรูลม ซึ่งคุณสามารถหมุนได้ที่หัวพอตได้อย่างทันที ด้วยเทคโนโลยีแม่เหล็กสุดแน่นของหัวพอต เป็นการปรับแต่งรูลมแบบใหม่ที่ยังไม่มีแบรนด์ไหนทำ โดยที่คุณสามารถปรับแต่งรูลมได้แบบ 2 ระดับ ทั้งแบบแน่นและแบบโล่ง ช่วยให้คุณสามารถปรับฟิลสูบของคุณได้อย่างอิสระ เพื่อที่จะได้ฟิลสูบที่คุณชื่นชอบมากที่สุด

Veco-go เหมาะสำหรับมือใหม่

Veco-go เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่คุณไม่จำเป็นต้องปรับแต่งใดๆ ทั้งสิ้น ด้วยตัวเครื่องที่ทำงานแบบอัตโนมัติและเป็นมิตรกับมือใหม่มาก ตัวเครื่องไม่มีการปรับแต่งใดๆ สามารถยกสูบได้ทันที รวมถึงยังจะได้รับประสบการณ์จากเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมต่างๆมากมาย เป็นพอตไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่า ก็สามารถใช้งานได้อย่างอิสระ

สรุป

Veco-go เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Vaporesso ที่มีรูปทรงเรียบง่าย แต่หรูหรา ด้วยสไตล์แบบคลาสสิก รวมถึงยังเสริมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำจากทางแบรนด์อย่าง Corex ที่จะให้ความร้อนและความเข้มข้นของน้ำยาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด มีการปรับแต่งรูลมแบบใหม่ที่จะใช้เพียงแค่คุณหมุนหัวพอตด้วยเทคโนโลยีแม่เหล็กสุดแน่น สามารถปรับแต่งรูลมได้ถึง 2 ระดับ รวมถึงยังมีแบตเตอรี่ที่มากถึง 1500 mAh. ที่จะสามารถสูบได้อย่างยาวนานกว่า 3 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง เป็น พอตไฟฟ้า ที่เป็นมิตรกับมือใหม่ สามารถใช้งานได้ทันที นับว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่น่าจับตามองมากสำหรับ Veco-go

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง ที่มีสินค้ามากที่สุด อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ