บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า VINCI POD SE ตัวเครื่องดี หัวพอตแจ่ม

VOOPOO เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามาอย่างมากมาย ด้วยความที่แบรนด์นั้นมีจุดเด่นทางด้านการออกแบบและยังมีความเชี่ยวชาญทางด้านบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ทำให้สินค้าจากทางแบรนด์นั้นจะมีทั้งคุณภาพและความน่าใช้กว่าแบรนด์อื่นๆ เฉกเช่นเดียวกับเจ้า VINCI POD SE พอตไฟฟ้า ตัวใหม่จากทางแบรนด์ เราจะมาดูกันว่าพอตตัวใหม่นี้จะแน่สักแค่ไหน

VINCI POD SE พอตไฟฟ้า กับการออกแบบที่สวยงาม

VINCI POD SE พอตไฟฟ้า กับการออกแบบที่สวยงาม

VINCI POD SE เป็นพอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ VOOPOO ซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบสุดเรียบง่าย ด้วยตัวเครื่องที่มีพื้นผิวเรียบ สะอาดตา รวมถึงสีสันยังมีการไล่ระดับสีให้เห็นอย่างชัดเจน บวกกับไฟ LED แบบ Specular ที่จะค่อยๆจางลงตามที่เรานั้นสูบ พร้อมทั้งแสดงความจุของแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์ ตัวเครื่องมีขนาด 24×14.14×93 mm ทำจากวัสดุอย่างดี Aluminum Alloy ที่มีความพิเศษตรงที่มันคือการหล่อตัวเครื่องด้วยอะลูมิเนียมอัลลอยด์เกรดการบิน ซึ่งจะทำให้ VOOPOO VINCI POD SE นั้นมีความทนทานและไม่ซีดจาง

ตัวเครื่องนั้นมีสีให้คุณเลือกด้วยกันหลากหลายสี ซึ่งจะมีด้วยกันดังนี้

  • Midnight Black
  • Cream Tan
  • Flame Red
  • Dawn Blue
  • Provence Purple
  • Forest Green
  • Whale Fall Blue
  • Coffee Brown

สัมผัสความยอดเยี่ยม กับหัวพอตแบบใหม่ ใน VINCI POD SE

สัมผัสความยอดเยี่ยม กับหัวพอตแบบใหม่ ใน VINCI POD SE

หัวพอตนั้นเป็นส่วนที่สำคัญไม่แพ้กับตัวพอตเลยก็ว่าได้ ซึ่ง VINCI POD SE ก็มาพร้อมกับหัวพอตแบบใหม่ โดยจะมีช่องการไหลเวียนของอากาศเพิ่มขึ้นมาเป็น 4 ช่อง เพื่อช่วยให้ทิศทางลมที่ไหลผ่านั้นสมดุลยิ่งขึ้น รวมถึงจะทำให้รสชาตินั้นกลมกล่อม และหอมหวานมากกว่าเดิม นอกจากนี้ทางหัวพอตแบบใหม่ยังมีเทคโนโลยีใหม่อย่าง Multi-Layer และ Leakage-Proof ที่จะสามารถช่วยให้การรั่วซึมของน้ำยาเป็นศูนย์ และยังมีการซ้อนตัวของชั้นคอยล์เพื่อป้องกันการรั่วซึมอีกขั้นด้วย

หัวพอตแบบใหม่ที่แถมมาให้ยังมีการเติมน้ำยาที่ง่ายดาย เพียงแค่ดึงจุก Drip ออก ก็จะสามารถเติมน้ำยาช่องสีแดงที่เป็นสัญลักษณ์ได้อย่างทันที รวมถึงยังเป็นหัวพอตที่ป้องกันแบคทีเรีย 99% ทำให้คุณนั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่าสูบด้วย VINCI POD SE จะปลอดภัยไร้กังวล

พอตไฟฟ้า กับแบตเตอรี่สุดอึด

พอตไฟฟ้า กับแบตเตอรี่สุดอึด

แบตเตอรี่นั้นเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนพอตไฟฟ้า ซึ่งแน่นอนว่าเจ้า VINCI POD SE ก็ได้ให้แบตเตอรี่มามากถึง 900 mAh. อีกทั้งยังสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วด้วย USB-Type-C อีกด้วย

สรุป

VINCI POD SE เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ VOOPOO ที่มาพร้อมกับตัวที่ทำจากวัสดุพิเศษเกรดการบิน ทำให้ตัวเครื่องนั้นจะไม่มีการลอกหรือซีดแต่อย่างใด รวมถึงหัวพอตตัวใหม่ก็ยอดเยี่ยม ทั้งเทคโนโลยีการป้องกัน และยังเป็นหัวพอตที่ป้องกันแบคทีเรีย 99% ได้อีกด้วย หากคุณกำลังมองหาพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่ใช้งานได้ง่าย คล่องตัว เจ้า VINCI POD SE เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าสต็อกมากที่สุด ส่งเร็ว ส่งจริง อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ