บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า VMATE MAX ไฟแรง จอแจ่ม เครื่องหรู

พอตไฟฟ้าเป็นหนึ่งประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน 1 – 2 ปีที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าในปัจจุบันตัวเลือกของบุหรี่ไฟฟ้าจะมากขึ้น จากการเกิดพอตใช้แล้วทิ้ง แต่พอตไฟฟ้าก็ยังสามารถอยู่ได้และมีสินค้าใหม่ๆ อยู่เสมอ จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวใหม่กัน กับเจ้า VMATE MAX มาดูกันว่ามันจะมีอะไรน่าสนใจแค่ไหน

VMATE MAX พอตไฟฟ้า ตัวใหม่ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

VMATE MAX พอตไฟฟ้า ตัวใหม่ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

หากจะให้พูดถึงแบรนด์พอตไฟฟ้า ชื่อของ Voopoo นั้นต้องติดอยู่ในลิสอย่างแน่นอน ด้วยความที่ทางแบรนด์ได้ออกสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามาอย่างมากมาย ทำให้หลายคนมักจะรู้จักแบรนด์นี้จากพอตไฟฟ้าที่มีมากมายเหลือเกิน โดยในครั้งนี้ทางแบรนด์ก็ยังคงออกสินค้าเกี่ยวกับพอตไฟฟ้ามาใหม่อย่าง VMATE MAX ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องที่สวยหรู ดูแพง แถมยังแฝงไปด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมมากมาย ทั้งในเรื่องของกำลังไฟที่สามารถปรับได้สูงมากถึง 30W และยังมีการอัพเกรดหัวพอตใหม่ ที่มาพร้อมกับระบบป้องกันการรั่วซึมที่สามารถใช้งานได้แบบไม่ต้องกังวลมากถึง 30 วัน รวมถึงยังมีเทคโนโลยี 2 โหมดการใช้งานและแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่า 1200 mAh.

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมกับพอตไฟฟ้าสุดหรูหราจาก Voopoo

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมกับพอตไฟฟ้าสุดหรูหราจาก Voopoo

เรียกได้ว่าเป็นสินค้าตัวใหม่ที่มีดีไซน์และการออกแบบที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากทาง Voopoo กับ VMATE MAX ซึ่งตัวเครื่องทำมาจากอะลูมิเนียมอัลลอย ผสมกับ PCTG และใส่ส่วนของหัวพอตจะทำมาจากวัสดุ Zinc Alloy นอกจากตัวเครื่องจะมีความสวยงามทางด้านการออกแบบและสรีระศาสตร์แล้ว ยังมีสีสันให้เลือกมากมายอีกด้วย

พบกับสุดยอดหน้าจอในพอตไฟฟ้า

พบกับสุดยอดหน้าจอในพอตไฟฟ้า

VMATE MAX เป็นพอตไฟฟ้าที่มีหน้าจอแบบซ่อนที่อยู่ตรงกลางเครื่อง ซึ่งจะแตกต่างจากพอตไฟฟ้าทั่วไป ที่จะโชว์หน้าจอแสดงผลให้เห็นอย่างชัดเจน แต่ทาง VMATE MAX จะโชว์เฉพาะเวลาที่ใช้งาน โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการมองเห็น เพราะว่าตัวเครื่องได้เลือกใช้สีสันและสัญลักษณ์ที่สามารถมองเห็นได้ง่าย รวมถึงหน้าจอดังกล่าวยังสามารถบ่งบอกถึงสถานะต่างๆได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

ขุมพลังที่แข็งแกร่งกำลังไฟกว่า 30W กับ พอตไฟฟ้า VMATE MAX

ขุมพลังที่แข็งแกร่งกำลังไฟกว่า 30W กับ พอตไฟฟ้า VMATE MAX

ด้วยกำลังไฟที่มากถึง 30W ทำให้ VMATE MAX นั้นเป็นพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่มีกำลังไฟมากที่สุด ซึ่งการที่พอตไฟฟ้านั้นมีกำลังไฟที่สามารถปรับได้มาก เป็นข้อดีที่ดีกว่าพอตที่ไม่มีการปรับกำลังไฟ โดยการปรับกำลังไฟนั้นจะทำให้คุณสามารถเปลี่ยนฟิลในการสูบได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากจะมีกำลังไฟที่แรงแล้ว ทางตัวเครื่องยังมีการรองรับหัวพอตที่สามารถรับค่าความต้านทานได้มากถึง 0.4 โอห์ม จึงเรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับสายสูบแน่น สูบมันเลยก็ว่าได้

สูบได้อย่างยาวนานกว่า 3 วันต่อการชาร์จด้วยแบตเตอรี่ขนาด 1200 mAh.

สูบได้อย่างยาวนานกว่า 3 วันต่อการชาร์จด้วยแบตเตอรี่ขนาด 1200 mAh.

หนึ่งสิ่งที่เหล่าพอตไฟฟ้าจะขาดไม่ได่เลยคือ แบตเตอรี่ที่อึดทน ซึ่งเจ้า VMATE MAX ก็ได้ให้เแบตเตอรี่มากมายถึง 1200 mAh. อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้มากถึง 3 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้งอีกด้วย นอกจากนี้ตัวเครื่องยังสามารถใช้พอร์ต USB-Type-C ในการชาร์จไวได้อีกทาง ซึ่งถือว่าเป็นตัวเครื่องที่มีความครบเครื่องตัวหนึ่งเลยทีเดียว

สรุป

VMATE MAX เป็น พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Voopoo เป็นพอตตัวใหม่ที่มีการออกแบบสวยงาม หรูหรา น่าใช้ รวมถึงเทคโนโลยีที่ตัวเครื่องให้มาถือว่าเต็มข้อ ทั้งด้านการปล่อยกำลังไฟที่มากถึง 30W หน้าจอแบบซ่อนที่ชัดแจ๋ว อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ได้อย่างยาวนานกว่า 3 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้งนี้ นอกจากนี้หัวพอตยังมีการออกแบบใหม่และมีระบบป้องกันการรั่วซึมที่ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถใช้งานได้นานกว่า 30 วันอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่สวย และใช้งานได้ง่าย อีกทั้งยังครบเครื่องในเรื่องของเทคโนโลยี เจ้า VMATE MAX จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ พอตไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด มีสินค้าครบทุกแบรนด์ อีกทั้งยังมี อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ