บุหรี่ไฟฟ้า

พอตไฟฟ้า Yihisxmini PureMax เทคโนโลยีแน่น ใช้งานง่าย

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่เป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่มันทั้งใช้งานง่ายและมีตัวเลือกของตัวเครื่องที่หลากหลาย ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถเข้าไปครองใจเหล่านักสูบได้ทุกเพศวัย ซึ่งหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นที่นิยมและมาแรง อย่างพอตไฟฟ้านั้น ได้สร้างปรากฏการณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย จึงทำให้วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ พอตไฟฟ้า ตัวหนึ่งกันกับ Yihisxmini PureMax มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจและน่าใช้แค่ไหน

Yihisxmini PureMax พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังนอกกระแส

Yihisxmini PureMax พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ดังนอกกระแส

Yihisxmini PureMax เป็นพอตไฟฟ้าจากแบรนด Yihisxmini ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในนประเทศจีน ซึ่งแน่นอนว่ามันมีจุดเด่นทางด้านการออกแบบที่ไม่เหมือนใครและยังมีเทคโนโลยีที่น่าสนใจมากมาย โดยตัวเครื่องมีการออกแบบที่เล็กกระชับมือ เป็นทรงเรียวยาว และไม่เหมือนกับพอตไฟฟ้าทั่วไปในตลาด ซึ่งจะมีให้คุณไม่เลือกชมสีมากถึง 12 สี

พอตไฟฟ้า กับระบบ Pure Anti Burn

พอตไฟฟ้า กับระบบ Pure Anti Burn

หนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจกับเจ้า Yihisxmini PureMax  นั่นคือ การมีเทคโนโลยีอย่าง Pure Anti Burn ที่จะสามารถตัวเครื่องสามารถหยุดการทำงานเมื่อคุณหยุดสูบได้อย่างอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยเรื่องของการสูบแบบค้างและยังมีการตอบสนองที่รวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยป้องกันการไม่ขึ้นของน้ำยา และถ้าหากน้ำยาไม่เข้าตัวคอยล์ ตัวเครื่องจะไม่สามารถสูบได้ ซึ่งจะช่วยให้คอยล์หรือสำลีในคอยล์นั้นเกิดอาการไหม้

พอตไฟฟ้า กับการปรับแรงลมได้ 2 ระดับ

พอตไฟฟ้า กับการปรับแรงลมได้ 2 ระดับ

การปรับแรงลมนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่เหล่าพอตไฟฟ้าทุกแบรนด์ควรมี ซึ่งเจ้า Yihisxmini PureMax ก็มีฟังชั่นนั้น คุณสามารถเลื่อนปุ่มทางด้านข้างตัวเครื่องเพื่อที่จะปรับฟิลในการสูบของคุณได้ทั้งแบบแน่นและโล่ง การทำงานที่รวดเร็วและฉับไว จะช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนฟิลสูบของคุณได้อย่างรวดเร็วและยอดเยี่ยม

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องทำความเข้าใจมาก

พอตไฟฟ้า ที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องทำความเข้าใจมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้ง่ายตัวหนึ่ง มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ ด้วยการออกแบบตัวเครื่องให้มีจุดที่เข้าใจได้ง่าย รวมถึงไฟแสดงผล LED ที่จะสามารถบ่งบอกได้ถึงแบตเตอรี่ ซึ่งจะมีดวงไฟ 4 ดวงด้วยกัน โดยจะลดลงเรื่อยๆตามแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ และตัวเครื่องยังมีระบบ AutoDraw ที่จะสามารถสูบได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องกดปุ่มตัวเครื่องแต่อย่างใด

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับรูชาร์จแบบ Type-C

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับรูชาร์จแบบ Type-C

พอตไฟฟ้าในยุคปัจจุบัน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือรูเสียบชาร์จ ซึ่งเจ้าตัว Yihisxmini PureMax  ก็มีมาให้คุณ ในตัวเครื่องจะมีแบตเตอรี่มากถึง 1050 mAh. ซึ่งสามารถใช้งานได้ต่ำๆ 2 วัน และเมื่อแบตเตอรี่หมดก็สามารถชาร์จได้ง่ายด้วย Type-C รวมถึงในเวลาที่ชาร์จอยู่ คุณสามารถที่จะสูบพอตไฟฟ้าตัวนี้ควบคู่ไปด้วยกันได้

สุดยอดแห่งหัวพอต Yihisxmini PureMax ที่ทำมาจาก Stainless Steel 316L Mesh

สุดยอดแห่งหัวพอต Yihisxmini PureMax ที่ทำมาจาก Stainless Steel 316L Mesh

หัวพอตเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญสำหรับพอตไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมันคือที่เก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับหัวพอตเป็นอย่างมาก ด้วยการผลิตจากวัสดุที่แข็งทนทานที่สุดอย่าง Stainless Steel 316L โดยด้านในจะเป็นคอยล์แบบตาข่ายหรือ Mesh Coil ที่จะช่วยให้คุณสามารถสูบพอตไฟฟ้าได้อย่างยาวนานขึ้น รวมถึงจะได้รสชาติของน้ำยาที่เต็มอิ่มขึ้นอีกด้วย

สรุป

Yihisxmini PureMax เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์สูง ไม่เหมือนกับพอตไฟฟ้าทั่วไปในท้องตลาด ซึ่งมีข้อดีมากมายและแฝงไปด้วยเทคโนโลยีล้ำอย่างตัวกันน้ำยาไหม้ หัวพอตที่ทำจากวัสดพรีเมี่ยม และการชาร์จแบตพร้อมกับใช้ นับเป็นพอตไฟฟ้านอกกระแสที่น่าสนใจตัวหนึ่งสำหรับ Yihisxmini PureMax

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านที่ขายบุหรี่ไฟฟ้า ของแท้ ราคาถูก อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ