บุหรี่ไฟฟ้า

Review IQOS 3.0 Duo เครื่องสวย ใช้งานง่าย รสชาติเยอะ

เรียกได้ว่าในยุคสมัย 2024 แล้ว ทุกคนคงทราบกันดีว่า บุหรี่มวน นั้นเป็นอันตรายอย่างมากเมื่อคุณนั้นได้ติดมัน ซึ่งบุหรี่มวนเป็นสาเหตุของโรคต่างๆมากมาย จึงทำให้ผู้คนต่างหันหาสิ่งที่ช่วยในการเลิกบุหรี่ นั่นก็คือบุหรี่ไฟฟ้า โดยที่บุหรี่ไฟฟ้าก็แตกแยกย่อยออกเป็นหลายประเภท และประเภทที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่างพอตใช้แล้วทิ้ง ก็ได้สร้างปรากฏการณ์แห่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ โดยที่ต่างตั้งข้อสงสัยกันว่า มันจะมีไหมที่บุหรี่ไฟฟ้าจะไม่หวานแบบบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ที่มีในท้องตลาด ทำให้เรานั้นได้พบกับสิ่งใหม่ที่เป็นประเภทใหม่ของการเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่อย่าง IQOS ด้วยความที่เป็นสิ่งใหม่และยังตอบโจทย์การสูบบุหรี่ที่คล้ายกับบุหรี่มวนแบบ 90% ทำให้ไอคอสนั้นได้รับความนิยมไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้าแบบน้ำยาเลยด้วยซ้ำ อีกทั้งยังมียอดขายในต่างประเทศพุ่งสูงขึ้นอีกด้วย แน่นอนว่าไอคอสนั้นก็ไม่ได้มีแบบเดียว จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ ไอคอสตัวใหม่กันอย่าง IQOS 3.0 Duo มาดูกันว่ามันจะน่าสนใจแค่ไหน

IQOS 3.0 Duo คืออะไร ?

IQOS 3.0 Duo คืออะไร ?

IQOS 3 Duo คืออุปกรณ์ยาสูบที่เป็นหนึ่งในตัวเลือกของการเลิกบุหรี่มวน ซึ่งผลิตโดย Philip Morris International (PMI) โดยการทำงาน คือการทำความร้อนให้แท่งยาสูบ ที่เรียกว่า HEETS หรือ Heatstick เพื่อสร้างไอน้ำให้ระเหยขึ้น ซึ่งกระบวนการนี้เรียกว่า tobacco heating system or heat-not-burn ระบบทำความร้อนยาสูบ หรือเทคโนโลยีสร้างความร้อนโดยไม่มีการเผาไหม้

การออกแบบเจ้า IQOS 3 Duo เป็นไปในทางเรียบหรู ซึ่งมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ หากจะให้เปรียบเที่ยบกับ IQOS 3 รุ่นก่อนหน้านี้ ที่มีความเล็กและมีการตกแต่งที่เกินความจำเป็น ซึ่งตัวใหม่นี้จะมีขอบโค้งมนกว่า และมีการออกแบบที่ใช้งานได้ดีกว่าแบบเก่ามาก เหมาะสำหรับการพกพา และยังมีการปรับปรุงเกี่ยวกับเทคโนโลยีต่างๆ เช่น เวลาในการชาร์จที่ไวขึ้น และความสามารถในการใช้งานได้ 2 ครั้งติดต่อกัน โดยตัวเครื่องนั้นมีจุดเด่นด้วยกันดังนี้

 • ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา
 • ใช้งานง่ายเพียงปุ่มเดียว
 • ไฟ LED แสดงสถานะ
 • ตัวเลือกสีมากถึง 4 สี
 • ตัวกรอกที่ยอดเยี่ยม

คุณสมบัติที่น่าสนใจของ IQOS 3.0 Duo

คุณสมบัติที่น่าสนใจของ IQOS 3.0 Duo

แน่นอนว่าเจ้า IQOS 3 Duo นั้นคือตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ได้ยอดเยี่ยมตัวหนึ่ง ซึ่งจะให้ฟิลในการสูบได้เหมือนกับการสูบบุหรี่จริงมากถึง 90% และยังเป็นการจำลองการสูบบุหรี่จริงได้อย่างสมบูรณ์แบบตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้า IQOS 3 Duo จะทำความร้อนให้เกิดไอระเหย โดยไม่มีการเผาไหม้แบบบุหรี่จริง ทำให้ไอที่เราได้สูบเข้าไปนั้นมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่จริงมาก ด้วยเหตุนี้ ชุด IQOS จึงไม่ก่อให้เกิดควัน หรือสิ่งที่เป็นอันตรายใดๆทั้งสิ้น คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติของยาสูบได้ และสิ่งที่คุณต้องมีคือชุดอุปกรณ์และชุด Heets เพื่อเริ่มการใช้งาน เรามาดูข้อดีกัน

 • ชุดอุปกรณ์ต่างๆเป็นมิตรกับมือใหม่
 • ไม่มีความอันตราย และควันมือสองเหมือนบุหรี่มวน
 • ที่ชาร์จสามารถพกพาได้สะดวก
 • แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 2900 mAh.
 • ชาร์จไวด้วย USB-C
 • ใช้ยาสูบจริง แต่ไม่มีการเผาไหม้

การทำงานของไอคอส 3.0 Duo

การทำงานของไอคอส 3.0 Duo

หากคุณเคยใช้งานไอคอสมาไม่ว่าจะรุ่นไหนก็ตาม เจ้า IQOS 3 Duo ก็มีการใช้งานที่ง่ายเหมือนกับไอคอสรุ่นอื่นๆ ซึ่งเมื่อเปิดเครื่องแล้ว คุณจะต้องรอการสั่นระยะสั้น โดยจะเป็นการส่งสัญญาณว่า HEET พร้อมที่จะใช้งาน หลังจากใส่เข้าไปแล้ว จะมีเวลาเพียง 20 วินาทีเท่านั้น การสั่นครั้งที่สองจะส่งสัญญาณให้คุณทราบว่า ใส้ใกล้จะเบิร์นหมดแล้ว

สัมผัสกับรสชาติที่ยอดเยี่ยมไปกับไอคอสตัวใหม่

สัมผัสกับรสชาติที่ยอดเยี่ยมไปกับไอคอสตัวใหม่

สิ่งที่ทำให้เจ้า IQOS 3 Duo แตกต่างจากบุหรี่นอกจากความปลอดภัยแล้ว ยังมีเรื่องรสชาติที่ทำได้อย่างดี ซึ่งคุณจะไม่ถูกตีกรอบให้สูบกับรสชาติยาสูบแบบธรรมดาเดิมๆ อีกต่อไป เพราะว่าเจ้า Heets หรือไส้ของ IQOS 3 Duo นั้นมีให้คุณได้เลือกมากมาย โดยจะมีรสชาติและกลิ่นที่แปลกใหม่ ชวนให้คุณไม่เบื่อและสนุกเพลิดเพลินไปกับการสูบ ซึ่งทางแบรนด์ก็ตอบสนองความต้องนั้นด้วยการเพิ่มตัวเลือกของรสชาตินั้นให้เลือกมากถึง 10 รสชาติ โดยที่รสชาติที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นจะมีด้วยกัน 5 รสชาติดังนี้

 • Amber (rounded and rich)
 • Blue (deep menthol)
 • Sienna (intense and full-bodied)
 • Russet (rich and malty)
 • Mauve (menthol and fruit)

สรุป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง IQOS 3 Duo ที่เป็นหนึ่งในตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ได้ดีที่สุด และยังให้ความรู้สึกในการสูบที่เหมือนจริงมากถึง 90% อีกทั้งยังมีการใช้งานที่ง่าย ตัวเครื่องที่เรียบหรู และมีรสชาติของ Heets ที่ให้เลือกมากถึง 10 รสชาติ หากคุณกำลังมองหาไอคอส เราขอแนะนำ ร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านขายไอคอสที่ดีที่สุด ของแท้ ราคาย่อมเยาว์ อีกทั้งยังมีบริการส่งพิเศษอย่าง ไอคอสส่งแมส  ที่สามารถส่งสินค้าได้ในเขตกรุงเทพฯและปริมณทล เพียงเท่านี้ สินค้าจะส่งตรงถึงมือคุณอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ