บุหรี่ไฟฟ้า

Sceptre 2 พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี DUAL ACTIVATION

หากจะให้บอกว่าสินค้าใดๆ ที่กำลังเป็นกระแส และได้รับความนิยมมากที่สุดในปีที่ผ่าน บุหรี่ไฟฟ้านั้นคงติด 1 ใน 5 อย่างแน่นอน ด้วยความที่เทคโนโลยีเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้านั้น ก้าวหน้าแบบสุดๆ ทำให้เราจะเห็นสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าออกมาอย่างแพร่หลาย ซึ่งก็มีแบรนด์มากมายที่ต่างออกสินค้าใหม่ๆมาอยู่ตลอดอย่าง INNOKIN ที่ได้ออกสินค้าตัวใหม่อย่าง SCEPTRE 2 มาให้สาวกได้ว้าวกันอีกครั้ง

SCEPTRE 2 เรียบหรู เปี่ยมด้วยคุณภาพ

SCEPTRE 2 เรียบหรู เปี่ยมด้วยคุณภาพ

หนึ่งในแบรนด์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง INNOKIN ได้ออกสินค้าใหม่อย่าง SCEPTRE 2 ที่เป็นการออกแบบที่ใหม่หมดและคงคอนเซ็บความเรียบหรูเอาไว้ได้ ภายใต้ความเรียบหรูนี้แฝงไปด้วย คุณภาพอย่างเต็มขั้น ทั้งเทคโนโลยีต่างๆที่จัดเต็มอย่าง Airflow ที่สามารถปรับฟิลสูบได้ แบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าเดิม ระบบคอยล์แบบใหม่ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับ ปุ่ม Dual Activation ที่จะช่วยให้การใช้งานของคุณนั้นลื่นไหลเพียงปุ่มเดียว เป็นต้น

Specification

  • ชื่อรุ่น : INNOKIN SCEPTRE 2
  • ขนาด : 104.3×27.93×17.62 mm.
  • แบตเตอรี่ : 1400 mAh.
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ระดับนิโคติน : 5%
  • ปริมาณน้ำยา : 3 ML
  • ประเภทของคอยล์ คือ S-Coil

ปรับฟิล MTL & RDL ได้เพียงปลายนิ้ว

ปรับฟิล MTL & RDL ได้เพียงปลายนิ้ว

SCEPTRE 2 มาพร้อมกับปุ่มพิเศษที่จะทำให้คุณนั้นได้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่แปลกใหม่ด้วย การเปลี่ยนจากฟิลสูบแบบ MTL เป็น RDL ได้ง่ายๆ เพียงเลือกปุ่มขึ้นลง ซึ่งการเลื่อนปุ่มขึ้นลงนี้ จะทำให้ฟิลสูบของคุณเปลี่ยนไปอย่างแม่นยำและทันทีทันใด เป็นอีกหนึ่งความสามารถที่ดี ที่หลายแบรนด์นั้นไม่มี

เปลี่ยนคอยล์ได้อย่างอิสระ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง พอตไฟฟ้า ที่สามารถเปลี่ยนคอยล์ได้อย่างอิสระ (แต่ต้องของค่ายเท่านั้น) ตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับ SCEPTRE 2 คุณสามารถเปลี่ยนคอยล์ได้อย่างอิสระ เพื่อต้องการจะเปลี่ยนค่าความต้านทานที่ให้มา หรือ เปลี่ยนเพื่อความสะอาดในการสูบให้มากยิ่งขึ้น นับเป็นการให้อิสระแก่นักสูบอย่างแท้จริง

แบตเตอรี่เยอะ และสามารถชาร์จไวได้

แบตเตอรี่เยอะ และสามารถชาร์จไวได้

SCEPTRE 2 นั้นมาในรูปทรงที่ไม่ใหญ่มาก ซึ่งหากใครเห็นตัวจริงของพอตแล้ว จะคิดว่ามันน่าจะอยู่ได้ไม่เกิน 2 วัน แต่แท้จริงแล้ว SCEPTRE 2 นั้นให้แบตเตอรี่มาเยอะมากถึง 1400 mAh. ซึ่งด้วยขนาดแบตเตอรี่ขนาดนี้ทำให้สามารถการันตีการอยู่แบบ Stand by ได้ต่ำๆ 5 วันขึ้นไป อีกทั้งยังสามารถใช้พอร์ตแบบมาตรฐานอย่าง Type -C ชาร์จได้อีกด้วย

DUAL ACTIVATION

DUAL ACTIVATION

คุณอาจจะสงสัยว่า Dual Activation มันคืออะไร จริงๆ มันคือระบบเปิดใช้งานแบบคู่ ซึ่งการทำงานง่ายๆ คือปกติแล้วเวลาสูบเราอาจจะต้องกดปุ่มเพื่อให้การทำความร้อนจากคอยล์นั้นส่งผ่านมาที่ Drip หรือปากสูบ แต่สำหรับ SCEPTRE 2 นั้นสามารถทำได้แบบกดและสามารถสูบได้เลยทันทีแบบอัตโนมัติ เมื่อเปิดใช้งานแบบ Dual Activation จึงเป็นเรื่องที่สะดวกสบายมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั้งสองแบบ

สรุป

SCEPTRE 2 เป็น พอตไฟฟ้า ที่น่าใช้ตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยขนาดรูปทรงที่สวยงาม อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีมากมาย ทั้งปุ่มเปลี่ยนฟิลสูบ ที่จะทำให้คุณสามารถเปลี่ยนรูลมได้อย่างอิสระ หรือปุ่ม Dual Activation ที่จะให้คุณนั้นสามารถสูบแบบอัตโนมัติหรือแบบแมนนวลได้อย่างเพลิดเพลิน ตัวเครื่องมาด้วยแบตเตอรี่ที่มากถึง 1400 mAh. ทำให้สามารถการันตีการเปิดเครื่องไว้ได้ต่ำๆ 5 วันเป็นอย่างน้อย และที่สำคัญ SCEPTRE 2 เป็นพอตที่สามารถเปลี่ยนคอยล์ได้อย่างอิสระ ช่วยเพิ่มความหลากหลายในการเลือกค่าโอห์มต่างๆ หรือความสะอาดในการสูบมากยิ่งขึ้น ซึ่งอย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่า SCEPTRE 2  เป็นพอตไฟฟ้าที่ควรค่าแก่การใช้เป็นอย่างยิ่งตัวหนึ่งเลยทีเดียว

อ่านต่อ