บุหรี่ไฟฟ้า

คู่มือใช้งาน Snow Wolf ตำนานแห่ง บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใครหลายคนคิดถึง

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเสมือนกับตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมที่สุด สำหรับการเลิกบุหรี่มวน ซึ่งมันก็ได้มีมาอย่างยาวนาน กว่า 10 ปี โดยที่ปัจจุบันนั้น บุหรี่ไฟฟ้าได้แตกแยกย่อยออกมาเป็นหลายประเภท ที่เรารู้จักกันในปัจจุบันอย่างพอตใช้แล้วและพอตไฟฟ้า แต่ก่อนที่จะมาเป็นประเภทที่สมบูรณ์แบบในปัจจุบันนั้น สมัยแรกๆ เรานั้นได้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า แบบหยดสูบหรือตัวกล่อง MOD จึงทำให้วันนี้เราจะมาย้อนอดีตกันกับเจ้าตัวที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในอดีตอย่าง Snow Wolf มาดูกันว่ามันจะยังน่าสนใจและน่าใช้ในยุคนี้ไหม

Snow Wolf ตำนานแห่ง บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นเก๋า

Snow Wolf ตำนานแห่ง บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นเก๋า

เรียกได้ว่าหากใครเอ่ยชื่อ Snow Wolf ในเมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมา นี่คือแบรนด์อันดับหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่อง MOD เลยก็ว่าได้ เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ขายดีและหาของยากมาก ซึ่งเป็นแบรนด์ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยรูปลักษณ์โลโก้สุดเท่ อย่างเสือหิมะที่มีจุดเด่นสำคัญเลยคือ ตัวเครื่องที่สวยงาม และการออกแบบที่ปราณีต ซึ่งสินค้าจากทางแบรนด์นั้นเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เรียกได้ว่าเป็นสินค้ากระแสในยุคนั้นเลยก็ว่าได้

เปิดประสบการณ์การใช้งานของ Snow Wolf

เปิดประสบการณ์การใช้งานของ Snow Wolf

นี่คือหนึ่งในสินค้าที่เราอยากใช้มากที่สุด ถึงแม้ว่าช่วงเวลานั้นเราจะไปใช้อีกแบรนด์ก็ตาม ณ ตอนนั้นของทั้งหายากและแพงมาก ทำให้เราไม่สามารถเอื้อมเจ้าตัวนี้ได้ถึงเลย ซึ่งครั้งนี้เราได้นำตัว MFENG มาใช้งาน ต้องบอกได้เลยว่า ด้วยความเป็นเสือหิมะสุดเท่ ทำให้เราที่ถือแล้วมั่นใจได้ตลอด เพราะเครื่องมันสวยงามมาก อีกทั้งขนาดยังพอดีมือ สามารถพกพาไปได้อย่างสะดวก รวมถึงฟังชั่นต่างๆ ก็ยังสามารถใช้งานได้ดี และเป็น Mod อีกตัวหนึ่งที่มีการตั้งค่าได้ละเอียด ทั้งการปรับกำลังไฟ การควบคุมความร้อน หรือแม้แต่การปรับแต่งที่ลึกลงไปอย่างค่าโอห์ม ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงหน้าจอ LED ที่สว่างและคมชัด ทำให้การใช้งานและการปรับแต่งเป็นไปได้อย่างลื่นไหล

ตัวเครื่องยังมีทั้งความปลอดภัยและแบตเตอรี่ที่มาก รวมถึงการป้องกันการลัดวงจร หรือความร้อนสูง เมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น ตัวเครื่องก็จะเตือนฟ้องอย่างรวดเร็ว ทำให้การใช้งานของคุณจะมีทั้งคุณภาพและความปลอดภัยเหมือนกับหมาป่าที่จะคอยปกป้องคุณทุกครั้ง

วิธีการเลือก Snow Wolf ที่เหมาะกับตัวคุณ

วิธีการเลือก Snow Wolf ที่เหมาะกับตัวคุณ

การเลือก Snow Wolf ที่เหมาะกับตัวคุณนั้น จะช่วยในเรื่องที่คุณไม่ต้องเสียเงินไปซื้อสินค้ามาลองให้เสียเงินเสียทองมากมาย โดยต้องพิจารณาถึงสไตล์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ว่าคุณเป็นคนประเภทไหน เป็นนักสูบที่ชื่นชอบควัน หรือ ชอบรสชาติที่เข้มข้น เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกอุปกรณ์ของคุณได้อย่างง่ายยิ่งขึ้น นี่ยังไม่รวมถึงการปรับแต่งของแต่ละคน ที่จะมีการปรับแต่งอุปกรณ์ที่ไม่เหมือนกัน เพราะว่าบุคคลิกในการสูบบุหรี่ของแต่ละคนจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

การดูแลรักษา บุหรี่ไฟฟ้า Snow Wolf ของคุณ

การดูแลรักษา บุหรี่ไฟฟ้า Snow Wolf ของคุณ

การดูแลอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าของคุณนั้นไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหน ควรที่จะเก็บรักษาให้ดีนิดนึง เพราะว่าตัวเครื่อง MOD ของทางแบรนด์ นั้นก็เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิก เรื่องโดนแดดนั้นเป็นเรื่องที่อุปกรณ์เหล่านี้ไม่ควรตากไว้นานๆอย่างแน่นอน เราจึงควรจะเก็บเหล่าอุปกรณ์นี้ ให้พ้นแดดหรือเก็บเอาไว้ในอุณหภูมิห้องธรรมดา เพื่อที่จะรักษาตัวอุปกรณ์ให้สามารถใช้งานได้นานยิ่งขึ้น รวมถึงจะเป็นการยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่เมื่อโดนความร้อนแล้วอาจจะเกิดอาการเสื่อมและทำให้เราไม่สามารถใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างยาวนาน และอีกหนึ่งข้อคือการชาร์จแบตเตอรี่ไม่ควรชาร์จบ่อยเกินไป ถึงแม้ว่าอุปกรณ์เหล่านี้จะมีแบตเตอรี่สมัยใหม่ก็ตาม แต่แบตเตอรี่เมื่อเราชาร์จบ่อยๆแล้วมันอาจจะเกิดอาการเสื่อมได้ สุดท้ายนี้ควรจะอัพเกร็ดเฟิร์มแวร์ของ Snow Wolf อยู่เสมอ เพื่อที่จะได้ใช้งานฟีเจอร์หรือคุณสมบัติใหม่ๆ ทำให้คุณสามารถตามทันหรือได้รับประสบการณ์ใหม่ๆที่ยอดเยี่ยมกว่า เปรียบเสมือนกับการอัพเกร็ดโทรศัพท์มือถือยังไงยังงั้น

อ้างอิง : Vape HK

สรุป

Snow Wolf เป็นแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ชื่อดังจากในอดีต ซึ่งตัวกล่อง MOD ของทางแบรนด์นั้นเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ รวมถึงการใช้งานก็ง่าย สามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย รวมถึงมีระบบความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ซึ่งในปัจจุบัน ถึงแม้ว่ากล่อง MOD จะไม่ได้รับความนิยมมากเท่าเมื่อก่อน เหตุมาจาก พอตใช้แล้วทิ้ง และ พอตไฟฟ้าที่มาตีตลาดบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น แต่ทาง Snow ก็ปรับตัวอย่างหนักด้วยการออกสินค้าอย่าง พอตใช้แล้วทิ้งมาตัวหนึ่งอย่างเจ้า Snow Wolf Smart HD 15000 เรียกได้ว่ายังไม่ทิ้งลาย เสือหิมะแห่งตำนาน ซึ่งต่อไปในอนาคตไม่แน่ ทางแบรนด์อาจจะกลับมาทวงบัลลังได้ไม่ช้าก็เร็ว

อ่านต่อ