บุหรี่ไฟฟ้า

soMatch Mini บุหรี่ไฟฟ้า น่ารักน่าใช้ราคาไม่แพง

บุหรี่ไฟฟ้า คือหนึ่งในตัวเลือกของการเลิกบุหรี่จริงได้ดีและปลอดภัยมากที่สุด ด้วยความที่นักสูบนั้นสามารถได้รับนิโคตินและปลอดสารก่อมะเร็ง จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็แบ่งออกเป็นหลายประเภท ทั้งบุหรี่ไฟฟ้าแบบหยดสูบ,แท้ง,พอตไฟฟ้า,พอตใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าสองประเภทหลังนั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์หนึ่งที่คุณอาจจะไม่คุ้นหูอย่าง WAKA soMatch Mini มาดูสิว่าจะมีอะไรใหม่ๆให้เราได้ดูกัน

บุหรี่ไฟฟ้า soMatch Mini ออกแบบดี ใช้งานได้หลากหลาย

บุหรี่ไฟฟ้า soMatch Mini ออกแบบดี ใช้งานได้หลากหลาย

soMatch Mini เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตไฟฟ้า ที่สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้อย่างอิสระ โดยการร่วมมือและผลิตจากทาง Relx ซึ่งการออกแบบตัวเครื่องนั้นจะไม่เหมือนกับแบรนด์ใดๆที่ออกแบบพอตไฟฟ้ามาเลย ตัวเครื่องเป็นทรงคล้ายกับกล่องแต่มีความโค้งมนทุกด้าน มีโลโก้ของ WAKA ติดอยู่ด้านซ้าย ไม่มีรอยต่อใดๆ มีเพียงจุดเล็กๆที่มีไฟ Led เพื่อบอกสถานะแบตเตอรี่เพียงเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่เรียบง่าย ดูน่าใช้อีกแบบหนึ่งเลยก็ว่าได้ ตัวเครื่องนั้นสามารถใช้กับหัวพอตแบรนด์ดังมากมาย ทั้ง Relx, Infy,Marbo,7-11 ใช้ได้เกือบทุกแบรนด์ โดยหัวพอตจากทางแบรนด์นั้นเป็นแบบใส ทำให้สามารถเห็นน้ำยาได้ทั้งหมดอีกด้วย

ตัวเครื่องนั้นให้แบตเตอรี่มาถึง 440 mAh. และกำลังจ่ายไฟ 8W อีกทั้งยังสามารถชาร์จไวด้วย Type-C โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น

Specification

  • ชื่อรุ่น : soMatch Mini Kit
  • แบตเตอรี่ : 440 mAh.
  • ปริมาณน้ำยา : 2 ML
  • ปริมาณนิโคติน : 5%
  • จำนวนการพัฟ : 600 พัฟ
  • ประเภทของคอยล์ คือ Vcot

ก้าวไปอีกขั้นกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้คอยล์ Vcot

ก้าวไปอีกขั้นกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้คอยล์ Vcot

หากจะพูดถึงเรื่องคอยล์นั้น บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันจะเลือกใช้คอยล์อย่าง Mesh Coil กันซะส่วนใหญ่ แต่กับ soMatch Mini Kit กลับเลือกใช้เทคโนโลยี Vcot ซึ่งทางแบรนด์ได้เคลมมาว่า เทคโนโลยี Vcot นั้นสามารถทำให้ประสิทธิภาพในการทำความร้อนและเรื่องของรสชาติมากกว่า Mesh Coil แบบปกติเพิ่มขึ้นถึง 25% โดย Vcot จะทำให้รสชาติที่ได้รับนั้นฉ่ำและควันเยอะกว่าปกติอีกด้วย

รสชาติที่หลากหลาย ของ บุหรี่ไฟฟ้า จากผู้ผลิตอย่าง Relx

รสชาติที่หลากหลาย ของ บุหรี่ไฟฟ้า จากผู้ผลิตอย่าง Relx

แน่นอนว่าทาง WAKA นั้นได้ผู้ผลิตที่เป็นเจ้าใหญ่ในตลาดอย่าง Relx ทำให้รสชาติของน้ำยาที่ทางแบรนด์นั้นได้มาจาก Relx นั้นคือรสชาติมีคุณภาพทั้งสิ้น โดยตัว soMatch Mini Kit นั้นก็มีรสชาติให้คุณได้เลือกถึง 5 รสชาติ ดังนี้

สรุป

WAKA soMatch Mini Kit เป็นอีกหนึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ WAKA ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องด้วยรูปลักษณ์ที่น่ารักน่าใช้ ราคาไม่แพง อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีใหม่อย่าง Vcot ที่สามารถให้ควัน รสชาติ และประสิทธิภาพในการทำความร้อน ดีกว่าคอยล์อย่าง Mesh Coil แบบปกติถึง 25% และสุดท้ายการเป็นบริษัทที่ทาง Relx นั้นผลิตสินค้าให้ ทำให้ WAKA เป็นอีกแบรนด์ที่สามารถครองใจเหล่า Vaper วัยรุ่นได้อย่างอยู่หมัดใน พ.ศ.นี้เลยก็ว่าได้

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ