บุหรี่ไฟฟ้า

แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันนี้มีมากมายหลากหลายแบนรด์ บางแบรนด์ก็เป็นแบรนด์ยอดนิยมและได้ยินชื่ออยู่บ่อยๆ หรือบางแบรนด์ก็เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่พึ่งผลิตออกมาให้ได้ทดลองสูบกัน ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้น มีความแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปลักษณ์ลักษณะภายนอก หรือจะเป็นฟังก์ชั่นต่างๆ ผู้สูบสามารถเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้ตามใจที่ต้องการ ซึ่งใครกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรง ตัวดี วันนี้เราขอแนะนำ Tesla 3 บุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อหนึ่ง ที่กำลังมาแรงและเป็นตัวดังจากแบรนด์ระดับตำนาน

แนะนำฟังก์ชั่น Tesla 3 บุหรี่ไฟฟ้า ที่ผู้สูบมือใหม่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ

tesla 3 บุหรี่ไฟฟ้า
หน้าตาของ เทสล่า 3 อินเวเดอร์ ที่ อารมณ์เหมือนกับ Iron man เลยทีเดียว (ภาพจาก Vapestars of new mexico)

Tesla 3 หรือ Tesla 3  Invader lll เป็นบุหรี่ไฟฟ้า กล่องกึ่งยิงสดขนาดเล็กที่ใช้งานง่าย มีฟังก์ชั่นในการใช้งานที่น่าสนใจมากมายตอบโจทย์ให้กับผู้สูบมือใหม่ได้เป็นอย่างมากซึ่งวันนี้เราจะพามาดูกันว่าฟังก์ชั่นของบุหรี่ไฟฟ้า Tesla 3 จะมีอะไรกันบ้าง

  1. Tesla Invader III เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ที่ สามารถปรับไฟได้สูงสุดถึง 240 w ซึ่งสามารถจ่ายไฟได้แรงทำให้ผู้สูบ ได้ฟีลสัมผัสในการรับแบบเต็มๆ ผู้ใช้งานสูบ สามารถทำการปรับวัตต์ในการใช้งานได้ ปรับ ระดับความแรงได้ถึง 5 ระดับ โดยมีตั้งแต่ระดับ 3.6V-6.6V
  2. ใช้วัสดุในการผลิตเป็นโลหะผสมสังกะสี ค่อยข้างมีน้ำหนักแต่เป็นวัสดุที่แข็งแร็งทำให้ไม่มีอาการร้อนเมื่อใช้งาน และยังมีรูระบายความร้อนจำนวนมาก
  3. มีระบบการป้องกันแบตเตอรี่แบบย้อนกลับ
  4. เพิ่มระบบการป้องการลัดวงจรของไฟฟ้าในตัวบุหรี่
  5. มีคำเตือนสำหรับการดูดเกินปริมาณที่กำหนด ซึ่งจะมีเป็นไฟ LED กระพริบแจ้งเตือนเมื่อผู้สูบใช้งานเกินเวลาและยังเป็นไฟที่ใช้แจ้งเตือนสถานะต่างๆ
  6. เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ถ่านไฟ สามารถหาเปลี่ยนได้ง่าย ใช้งานแบตเตอรี่ขนาด 18650 ใช้งานด้วยกันทั้งหมด 2 ก้อนตัวเครื่องสามารถใช้งานได้ร่วมกับอะตอม 510 มีฝาปิดแบตเตอรี่แบบแม่เหล็ก ที่เปิดได้ง่ายและปกป้องตัวเครื่องได้ดี
  7. มีหลายสีให้เลือก โดยผลิตออกมาด้วยกันทั้งหมด 4 สี คือ ฟ้า น้ำเงิน เงินและสีไทเทเนียม ซึ่งเป็นสีใหม่ล่าสุด ตัวเครื่องเรียกว่าออกแบบได้ดี จับถนัดมือ และมีดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างรูปตัว X บนตัวเครื่อง

 Tesla 3 Invader III อยากลองสั่งได้ที่ไหน ตัวแรงแห่งยุค 2023 ราคาถูก จับต้องได้

tesla 3 บุหรี่ไฟฟ้า ที่เริ่มมีหลากหลายสีสันมากขึ้น

ตัวบุหรี่ไฟฟ้าของ Tesla 3 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมและเรียกได้ว่าเป็นตัวแก่งแห่งปี 2023 ที่ผู้สูบส่วนใหญ่ใช้งานกัน โดยกลุ่มคนที่ นิยมใช้งานตัวบุหรี่ไฟฟ้าของ มีตั้งแต่กลุ่มวัยรุ่นจนไปถึงกลุ่มวัยผู้ใหญ่เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาถูก สามารถจับต้องได้

มาพร้อมกับอุปกรณ์ในเซตที่พร้อมสูบทันมี ใครที่สนใจอยากลองบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรง คุณสามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามช้อปปิ้งออนไลน์หรือช่องทางการจัดจำหน่ายกับตัวแทนทั่วประเทศ หาซื้อได้ง่ายและยังสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในเครื่องเดียว ซึ่งสำหรับในเขตกรุงเทพฯหรือปริมณฑลนั้นยังมีการจัดส่งที่รวดเร็วทำให้คุณสามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้ทันทีเมื่อเวลาที่ต้องการ

หรือจะสั่งส่งผ่านทางไลน์แมนก็สะดวกและรวดเร็ว การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในยุคนี้ถือเป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในผู้ที่ต้องการทดลองสูบหรือผู้ใช้งานแทนการสูบบุหรี่ปกติทั่วไป ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้ ตามสไตล์ที่ตัวเอง ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบสามารถใส่น้ำยา ตัวใหญ่ ประกอบเองได้หรือจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

ซึ่งแต่ละประเภทก็มี ข้อดีและข้อเสียที่ต่างกันออกไป ซึ่งสำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดใช้ครั้งแรกขอแนะนำให้คุณเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับตัวเองโดยพิจารณาให้ดีก่อนทำการซื้อมาใช้งาน และมองหาช่องทางในการซื้อ ที่มีความปลอดภัยและได้รับสินค้าจริงควรดูรีวิวทุกครั้งก่อนการจ่ายเงิน เพื่อหลีกเลี่ยงการโดนโกง

ข้อเสียของตัวนี้

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อมาดูข้อเสียกันก่อนว่าข้อเสียของตัวรุ่นนี้มีอะไรบ้าง

  • สีหลุดลอกได้ง่าย การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้คนอาจจะต้องระวังในเรื่องของเซที่หลุดลอกได้ง่าย คุณสามารถทำการแก้ไขปัญหาได้ง่ายๆไม่ว่าจะเป็นการหาปลอกหรือเคสมาใส่เพื่อป้องกันการหลุดของสี หรือระวังไม่ให้โดนของมีคม ที่ทำให้มีโอกาสในการ หลุดลอกของสี
  • ช่องใส่ถ่านลึก ซึ่งอาจจะทำให้ใส่ถ่านได้ยาก

สรุป

Tesla 3 เป็นบุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบนรด์ Tesla Cig ที่ได้รับความนิยมและเป็นตัวที่ทำยอดขายได้ดีที่สุด ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ให้กับผู้สูบได้เป็นอย่างดีไม่ว่าการปรับระดับไฟ ที่สามารถปรับได้ถึง 5 ระดับ และมีกำลังจ่ายไฟสูงสุดได้มากถึง 240 w

ใครเป็นคอบุหรี่ไฟฟ้าที่ชอบฟิลแบบสูบบุหรี่ได้แบบจัดหนักจัดเต็มตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างมาก ให้ฟีลในการสูบแบบเน้นๆได้กลิ่นและรสชาติจากน้ำยาแบบ 100% และยังมีตัวสร้างควันเพื่อให้ได้อรรถรสในการสูบ และเพลิดเพลินไปกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าและการสร้างควันได้แบบไม่จำกัด เพื่อมห้คุณมั่นใจได้ได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ในการใช้งานแบบ100% เธอได้รับประสิทธิภาพในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีที่สุด

เช็ค stock กับเราได้ สอบถามแอดมินด้านล่างนี้


อ่านต่อ: