บุหรี่ไฟฟ้า

TIS พอตไฟฟ้า ที่เหมาะสำหรับมือใหม่ โดย This is Salt

บุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นทางเลือกในการเลิกบุหรี่มวนได้ดีและปลอดภัยมากที่สุด ด้วยความบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่เกิดสารก่อมะเร็งเช่นเดียวกับบุหรี่ อีกทั้งยังให้นิโคตินได้เทียบเท่าบุหรี่มวน จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว ซึ่งการเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วนั้น ทำให้มีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าผุดขึ้นมาอย่างมากมาย โดยบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะแบ่งออกเป็นหลายประเภท ซึ่งหนึ่งในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยม นั่นคือ บุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตไฟฟ้า จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากกับ TIS พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ This is Salt

พอตไฟฟ้า TIS พอตตัวตึงจากแบรนด์ This is Salt

พอตไฟฟ้า TIS พอตตัวตึงจากแบรนด์ This is Salt

หากจะพูดถึงแบรนด์อย่าง This is Salt นั้นผู้คนอาจจะงุนงงว่า แบรนด์ This is Salt คือแบรนด์อะไร แต่ถ้าจะบอกว่า This is Salt นั้นคือผู้ผลิต INFY ทุกคนต้องร้องอ๋ออย่างแน่นอน ด้วยความที่ INFY ได้รับความนิยมอย่างขั้นสุด ทำให้ผู้คนต่างจดจำแต่ INFY เพียงเท่านั้น ซึ่งทางแบรนด์ก็มีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย เช่นตัวใหม่นี้อย่าง TIS พอตไฟฟ้าที่มาในรูปแบบของพอตตัวเพียว ที่ผลิตด้วยวัสดุระดับ High Grade อีกทั้งยังมีการออกแบบที่ดีที่สุด ด้วยรูปทรงพอดีมือ และสามารถสูบได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งหัวพอตจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Relx,Marbo,INFY,7-11 เป็นต้น ซึ่งหัวพอตจากทาง TIS นั้นยังสามารถแก้ไขข้อบงพร้องเกี่ยวกับการเติมน้ำยาได้ดี ด้วยการเปลี่ยนตำแหน่งเติมน้ำยามาทางด้านข้างของหัวพอต ซึ่งจะมีจุกซิลิโคนสามารถเปิด-ปิด ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีความแน่นหนาของการปิด ทำให้น้ำยาไม่รั่วซึมอีกด้วย

ตัวพอตยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีมากมาย ทั้งคอยล์ที่ดีและได้มีการซีลคอลย์เพื่อกันเวลาสูบแล้วน้ำยารั่ว ซึ่งหลายแบรนด์ที่เป็นพอตไฟฟ้า มักจะเกิดปัญหาเหล่านี้ ตัวหัวพอตมีแม่เหล็กสำหรับการถอดหรือใส่กับตัวเครื่องได้ง่าย และสุดท้ายตัวเครื่องมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh. ซึ่งสามารถ Stand by ได้ 3 วันอย่างต่ำ อีกทั้งยังสามารถชาร์จไฟได้ด้วย Type -C อีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น : TIS
  • วัสดุ : Zinc Alloy
  • ขนาด : 105x23x13.5 mm
  • แบตเตอรี่ : 600 mAh.
  • ปริมาณนิโคติน : 5% / pod
  • ค่าความต้านทาน 0.8 ohm
  • กำลังขับ : 18W
  • คอยล์ : Mesh Coil

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Mesh Coil และ Anti Leaking

พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Mesh Coil และ Anti Leaking

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าที่เลือกใช้คอยล์แบบ Mesh Coil ซึ่งเป็นคอยล์ที่ดีที่สุด สำหรับ พอต ณ ขณะนี้ ด้วยความที่สามารถสร้างรสชาติที่เข้มข้นบวกกับการเผาไหม้ที่หมดจด และเจ้า TIS ยังมีเทคโนโลยี Anti Leaking ที่หลังจากเราสูบแล้ว น้ำยาจะไหลกลับเข้าไปที่ชั้นของตังกักเก็บ และเมื่อเราสูบใหม่นั้นจะทำให้น้ำยาที่ค้างอยู่ในส่วนของชั้นกักเก็บน้ำขึ้นมาที่คอยล์และเผาไหม้ได้อย่างรวดเร็ว ลดปัญหาอาการที่น้ำยาไหลขึ้นมาที่คอยล์ไม่ทัน อันเป็นสาเหตุทำให้เกิดกลิ่นไหม้ได้ง่ายนั้นเอง

พอตไฟฟ้าที่ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่

พอตไฟฟ้าที่ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่

ถ้าจะให้พูดถึงนักสูบมือใหม่ การปรับแต่งรูลมหรือปรับแต่งกำลังไฟนั้น คงเป็นที่ยากมากสำหรับมือใหม่อย่างแน่นอน เพราะการปรับกำลังไฟกับการปรับรูลมนั้น หากทำมั่วหรือเกิดข้อผิดพลาด จะทำให้คอยล์หรือพอตตัวนั้นมีกลิ่นไหม้ไปตลอดกาล หรือ อาจจะสร้างความเสียหายให้แก่ตัวพอตได้ในที่สุด ซึ่งทาง TIS นั้นได้ตัดทุกปุ่มที่สามารถปรับได้ออก แต่ให้การทำงานแบบอัตโนมัติมาแทน จึงทำให้เจ้า TIS นั้นเป็น พอตไฟฟ้าที่ค่อนข้างเป็นมิตรกับมือใหม่ แม้แต่ปุ่มกดสำหรับการสูบทาง TIS ยังตัดทิ้ง ให้เป็นการจับการสูบแบบอัตโนมัติแทน

สรุป

พอตไฟฟ้า TIS นั้นเป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับมือใหม่มากที่สุด ด้วยความที่ได้ตัดปุ่มต่างๆในการปรับแต่งออกทั้งหมด และยังใช้ระบบแบบอัตโนมัติในการสูบและปล่อยกำลังไฟ ทำให้เป็นอีกหนึ่งพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ This is Salt ที่น่าจับตามองมากในปี 2024

หากคุณต้องการที่จะหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Infy หรือ Relx เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ที่อยู่ในธุรกิจมานาน มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด   หากคุณไว้วางใจซื้อสินค้าจากเรา รับรองว่าจะได้ของแท้ และถึงมือภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ในราคาที่ถูกที่สุดในไทย มีแอดมินมืออาชีพคอยให้คำแนะนำ และตอบคำถามเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้งหมด การันตีว่าซื้อที่ Thaipods.com บริการดีเยี่ยม สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ