บุหรี่ไฟฟ้า

ในปัจจุบันนี้ใครหลายๆคนได้หันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งมีเหตุผลและปัจจัยที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลในการต้องการเลิกบุหรี่มวล ความสะดวกในการพกพา หรือจะเป็นการได้ลิ้มลองรสสัมผัสต่างๆ โดยบุหรี่ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมในกลุ่มคนไทยทุกเพศทุกวัย สำหรับมือใหม่ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมในท้องตลาดมากที่สุด วันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับ ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่คนไทย ใช้มากที่สุดในปีนี้อย่าง Relx infinity

รู้หรือไม่ว่า อันที่จริงแล้ว RELX ไม่ได้มีเพียงแค่รุ่น Infinity เท่านั้น แต่มีรุ่นที่วางจำหน่ายตั้งแต่ในอดีตถึงปี 2023 มากถึง 5 รุ่นด้วยกัน และ รุ่นที่ 6 กำลังจะเปิดตัวในปี 2566 นี้ โดยใช้ชื่อว่า MagicGo ซึ่ง ยังไม่รวมแบรนด์น้องใหม่ภายใต้ร่มของรีแลค นั่นก็คือ WAKA นั่นเอง

Relx infinity ทำไมคนใช้เยอะจังนะ?

บุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity หรือพอต Relx infinity เป็นยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรง ซึ่งได้พัฒนาต่อมาจาก Relx classic และหลายๆรุ่นก่อนหน้านี้ เพื่อให้เหมาะกับนักสูบมือใหม่เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น

 1. ดีไซน์ที่พัฒนามาให้สามารถพกพาง่ายขึ้นและมีความหรูหรามากขึ้น ได้มีการพัฒนาให้สามารถทำการสูบสมูทและปรับเข้ากับสรีระรูปปากมากขึ้น ทำให้ตอนสูบ ผู้ใช้งาน 3 ารถประกบปากกันได้เป็นอย่างดีแบบแน่นสนิท
 2. น้ำหนักเบาพกพาได้ง่ายสามารถใส่ได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเสื้อกระเป๋ากางเกง หรือจะเป็นกระเป๋าสะพาย
 3. การเพิ่มความจุของแบตเตอรี่ ทำให้อึดขึ้น ทนขึ้น สามารถชาร์ตได้กับสายชาร์ตแบบ UCB-C หรือจะเป็นการชาร์กับเคส ซึ่งมีการแยกจัดจำหน่าย
 4. มีสีและหลายกลิ่นให้เลือกเยอะ เปลี่ยนกลิ่นแค่ถอดเปลี่ยนหัวพอต
 5. ไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำยา เพราะเพียงแค่เปลี่ยนหัวพอตเป็นกลิ่นที่ต้องการ
 6. พัฒนาในด้านของความแน่นหนาของบัว ที่จะช่วยให้ลดปัญหาการรั่วไหลของน้ำยา ที่เป็นปัญหาสำหรับใครหลายๆคนที่เคยใช้พอตมา

นอกจากนี้ Relx infinity ยังมีฟังก์ชั่นต่างๆมากมายที่พัฒนามาเพื่อให้ตอบโจทย์กับนักสูบมือใหม่และผู้ใช้งานในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ทำให้กลายเป็นที่นิยม และมีผู้เลือกใช้ยี่ห้อ Relx เป็นจำนวนมาก

รู้หรือไม่ว่า ค่าการตลาดของ RELX มีมูลค่าสูงถึง 2 ล้านล้าน บาท ไทย (62.48 Billion USD ในปี 2023) ซึ่งมูลค่าของบริษัทนั้น ถีบตัวสูงขึ้นตั้งแต่ปี 2018 ก่อนการเกิดโควิดเสียอีก ซึ่งอาจเป็นค่าที่บ่งบอกถึงความโด่งดัง และ ความนิยมของแบรนด์นี้

กลิ่นชัด แต่ละกลิ่นฟิลลิ่งเป็นยังไง?

หน้าตาของ RELX Infinity ที่หลายคนคุ้นตากันดี

Relx infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกลิ่นได้เลือกมากมาย มีหลากหลายรสชาติ ซึ่งก็เป็นกลิ่นที่หลายๆคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นกลิ่นของผลไม้ ขนมหวาน เบอเกอรี่ เครื่องดื่มต่างๆ ดังนั้นจึงกลายเป็นความหลากหลายที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการ โดยกลิ่นของน้ำยา Relx infinity สามารถเปลี่ยนได้ชอดแค่นำหัวใหม่มาเปลี่ยนตัวพอต ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นจะให้รสสัมผัสในการสูบและความเย็นที่ต่างกัน หากใครที่ชื่นชอบความเย็นแบบสมูธ แนะนำกลิ่นจำพวกผลไม้ เช่น

 • องุ่น เป็นกลิ่นที่ใครหลายๆคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีและ เป็นกลิ่นยอดนิยมสำหรับมือใหม่ ความหอมของตัวองุ่นและความเย็นที่กำลังพอดี ไม่หวานจนเกินไป เหมาะกับผู้สูบทุกเพศ
 • สตอเบอร์รี่ กลิ่นผลไม้อีกหนึ่งกลิ่น ที่มีความเปรี้ยวหวานลงตัวและความเย็นระดับ 3 รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่สูบ
 • แตงโม ให้ความรู้สึกสดชื่น และเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับซัมเมอร์นี้เป็นอย่างมาก มีความเย็นและความหงานที่ลงตัว
 • กลิ่นมินต์ เหมาะสำหรับใครที่ชอบความเย็นจัด มีความหอมและความสดชื่นอยู่ในตัว
 • กลิ่นโคล่า เป็นกลิ่นของเครื่องดื่มโซดาที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่น มีความเย็น และยังเหมาะสำหรับใครที่ชอบสายหวานและเป็นสายเครื่องดื่ม เหมาะที่จะเป็นการลด น้ำตาลจากเครื่องดื่มได้

นิยมใช้ทั่วโลก ไม่ใช่แต่เฉพาะคนไทยเท่านั้น

อย่างที่เห็นกันในปัจจุบันว่า ไม่ว่าใครเดี๋ยวนี้ก็ต่างพกบุหรี่ไฟฟ้าติดตัวกัน แทนบุหรี่จริงไปแล้ว และมีการใช้งานกันเป็นจำนวนมาก ได้รับความนิยมตั้งแต่ในวัยรุ่นจนไปถึงวัยผู้ใหญ่ โดยคนส่วนใหญ่ให้เหตุผลว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นการที่จะช่วยลดการสูบบุหรี่ปกติทั่วไปได้เป็นอย่างมากและยังมีความอันตรายในการใช้งาน

ซึ่งการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้นิยมเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น เพราะได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก ด้วยเหตุผลหลักๆในการเลือกใช้งานไม่ว่าจะเป็น การพกพาที่ง่ายดายสะดวกสบายเมื่อต้องการหยิบขึ้นมาใช้ เมื่อใช้ บางยี่ห้อเมื่อสูบเสร็จก็สามารถที่จะทิ้งได้เลยทันที หรือบางยี่ห้อก็สามารถใช้งานต่อได้เป็นเวลานาน ซึ่งใครที่ต้องการลองหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า อย่าลืมที่จะศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แต่ละตัว ให้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

โดยสรุปแล้ว

Relx infinity ก็เป็นอีก หนึ่ง ยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า ที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับคนสมัยใหม่ ที่ต้องพกพาพอตไปไหนมาในเพราะมีฟังก์ชั่นต่างๆมากมายที่มีความน่าสนใจ และยังเป็นบุหรี่ ไฟฟ้าที่ได้รับรางวัลจาก Reddot award ในปี 2020 ซึ่งเป็นงานที่ใหญ่ที่สุด ที่ประกวดแข่งขันในด้านดีไซน์ เพราะมีความใส่ใจในด้านการพัฒนาตัวบุหรี่ไฟฟ้าจากรุ่นเดิม

ได้รับการปรับปรุงแก้ไขในส่วนของการใช้งานจากรุ่นเก่า ทำให้กลายเป็นยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ใครหลายๆคน เลือกใช้ หากใครที่กำลังมองหาพอตดีๆสักตัวหรือบุหรี่ไฟฟ้าสามารถพกไปไหนมาไหนได้และไม่ต้องกังวลในเรื่องของน้ำยาหก Relx infinity ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ราคาเข้าถึงได้ คุณภาพเหมาะสมกับราคา จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้จึงได้รับความนิยมจากคนไทย มากที่สุดในปีนี้

อ่านต่อ :