บุหรี่ไฟฟ้า

Vapengin Earth พอตไฟฟ้า ทรงกล่อง มาพร้อมกับสวิชต์เปลี่ยนฟิลสูบ

หากจะให้บอกว่าสินค้าใดที่ขายดีที่สุดในปัจจุบัน ชื่อของบุหรี่ไฟฟ้านั้นต้องมีติดอยู่ในลิส ของใครหลายคนอย่างแน่นอน ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถช่วยให้เลิกบุหรี่มวนที่ทำให้เกิดสารก่อมะเร็งและเป็นอันตรายต่อชีวิต ทำให้ผู้คนนั้นต่างหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างแพร่หลาย ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้านั้นได้แบ่งออกเป็นหลายประเภท และในปัจจุบัน ประเภทอย่างพอตไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความที่เป็นพอตและสามารถใช้งานได้ทันที อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งสิ่งต่างๆได้อย่างมากมาย จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าพอตไฟฟ้าตัวหนึ่งที่ น่าใช้อย่าง Vapengin Earth พอตไฟฟ้าที่จะทำให้คุณนั้นสนุกไปกับการสูบอย่างไร้ที่ติ

พอตไฟฟ้า Vapengin Earth ตัวเครื่องโหละเสริมเทคโนโลยีล้ำ

พอตไฟฟ้า Vapengin Earth ตัวเครื่องโหละเสริมเทคโนโลยีล้ำ

พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ดังอย่าง Vapengin ได้ออกสินค้าตัวใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Earth ที่หมายถึงดาวโลก โดยเป็นพอตไฟฟ้าที่มีการออกแบบมาอย่างดี โดยใช้โลหะเป็นวัสดุที่พื้นผิว ตัวเครื่องนั้นมาในทรงกล่องซึ่งหากจะให้เทียบจะเหมือนกับ INFY CUBE อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี  P&M Intelligent Switching System เป็นระบบที่จะสามารถใช้ให้พอตของคุณมีความต้านทานที่สูงขึ้นและสามารถรองรับคอยล์ต่างกันได้ อีกทั้งยังขับเคลื่อนด้วย Super Mesh ที่จะสามารถจัดการความร้อนได้ดี ซึ่งเรามักจะรู้จักกันใน Mesh Coil การทำงานจะดีขึ้นและสามารถสร้างควันได้อย่างมหาศาลรวมถึงการให้รสชาติที่เข้มข้นและกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น นับเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบมาใหม่

ตัวเครื่องนั้นสามารถเปลี่ยนหัวพอตได้แบบอิสระ แต่ต้องเป็นของทางแบรนด์เท่านั้น ซึ่งแต่ละหัวพอตของทางแบรนด์นั้นจะมีความสามารถในการปรับเปลี่ยนด้วยสวิตช์จากตัวเครื่องได้จากฟิลสูบแบบ DL และ MTL รวมถึงตัวเครื่องนั้นให้แบตเตอรี่มามากถึง 700 mAh. การชาร์จไฟที่ตัวเครื่องนั้นรองรับการชาร์จไวแบบ Type -C การชาร์จไฟในแต่ละครั้งจะใช้เวลาเพียง 40 นาทีเท่านั้นและยังมีไฟเตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำ

Specification

  • ชื่อรุ่น : Vapengin Earth
  • วัสดุ : โหละ,PCTG
  • ขนาด : 79*45*21 mm
  • แบตเตอรี่ : 700 mAh.
  • เปลี่ยนโหมดได้ : DL กับ MTL
  • คอยล์ : Mesh Coil

เทียบกับ INFY CUBE BOX

เทียบกับ INFY CUBE BOX

ด้วยความที่พอตไฟฟ้า Vapengin Earth นั้นมีรูปร่างคล้ายกับทางแบรนด์ดังอย่าง INFY CUBE BOX มาก แต่มีตัวเครื่องที่ยิ่งใหญ่กว่า ซึ่งสิ่งที่ทาง Vapengin Earth ได้เปรียบกว่า INFY CUBE BOX คือการปรับเปลี่ยนฟิลสูบหรือกำลังไฟได้อย่างอิสระ เพียงแค่ปรับสวิชต์ที่ตัวเครื่อง ซึ่งทาง INFY นั้นไม่สามารถปรับกำลังไฟได้ แต่สิ่งที่ INFY CUBE BOX นั้นได้เปรียบและน่าใช้กว่าคือการรองรับหัวพอตเกือบทุกแบรนด์ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากในยุคสมัยนี้ คุณจะสามารถเปลี่ยนหัวพอตและสามารถใช้น้ำยาหัวพอตได้อย่างอิสระ เมื่อใช้ INFY CUBE BOX และไฟที่เป็นจุดเด่นของทางแบรนด์นั้นเรียกได้ว่าเตะตาแบบสุดๆ

สรุป

Vapengin Earth เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท พอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเปลี่ยนฟิลสูบหรือกำลังไฟจาก DL (กำลังไฟต่ำ) เป็น MTL (กำลังไฟสูง) ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังมีการออกแบบที่สวยงาม เป็นทรงกล่องที่ค่อนข้างล้ำสมัย รวมถึงการใช้ Super Mesh ซึ่งเป็น Mesh Coil ที่ได้ทำการอัพเกรดมาให้ใช้งานดีขึ้นและได้รับรสชาติที่เข้มข้นขึ้นด้วย

หากคุณกำลังมองหาสินค้าที่ใกล้เคียงกับ  Vapengin Earth หรือจะหาซื้อ INFY CUBE BOX เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com  เพราะที่นี่มีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย โดยเป็นเจ้าที่เก่าแก่ และสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างครบถ้วนร้านหนึ่ง อีกทั้งทางร้านยังมีบริการพิเศษอย่าง บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่จะส่งสินค้าให้กับคุณได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งได้ทันทีตั้งแต่ 11.00-21.00 ทุกวัน

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ