บุหรี่ไฟฟ้า

Vaptex Nebula พอตไฟฟ้า วัสดุรักโลก ปรับฟิลสูบได้อย่างอิสระ

Vaptex เป็นอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่สร้างปรากฏการณ์มากมาย ทั้งการออกสินค้าอย่าง Vaptex DY25000 ที่มาพร้อมกับจำนวนพัฟที่มากถึง 25000 คำ โดยแน่นอนว่าด้วยความที่เป็นแบรนด์ดังระดับโลก ที่มีจุดเด่นทั้งเรื่องนวัตกรรมและเทคโนโลยี ทำให้วันนี้เราลองมาดูสินค้าอีกหนึ่งตัว แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ พอตใช้แล้วทิ้ง แบบก่อน แต่เป็นพอตไฟฟ้าอย่าง Vaptex Nebula

Vaptex Nebula รูปทรงเป็นมิตรน่าใช้

Vaptex Nebula รูปทรงเป็นมิตรน่าใช้

พอตไฟฟ้าตัวใหม่จากทางแบรนด์ Vaptex อย่างรุ่น Nebula ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่น ทรงโค้งมนจับถนัดมือ ด้วยดีไซน์แบบกำลังพอดี สามารถหยิบจับใช้ได้อย่างสะดวก เพียงมือเดียว ตัวเครื่องนั้นจะใช้วัสดุอย่าง PCR ที่ช่วยลดมลภาวะเป็นพิษทางอากาศได้เป็นอย่างดี และมีความแข็งแกร่งกว่าพลาสสติกธรรมดา อีกทั้งทางด้านข้างของตัวเครื่องนั้นเป็นแบบใสที่มีไฟ LED ส่องสว่าง ช่วยเพิ่มมิติในการใช้ให้น่าใช้มากยิ่งขึ้น

Specification

Specification

  • ชื่อรุ่น : Vaptex Nebula
  • แบตเตอรี่ : 650 mAh.
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ระดับนิโคติน : 2%
  • ปริมาณน้ำยา : 2 ML
  • ประเภทของคอยล์ คือ Mesh Coil

ปรับฟิลสูบให้สมูทด้วย Adjustable Airflow

ปรับฟิลสูบให้สมูทด้วย Adjustable Airflow

Nebula มาพร้อมกับปุ่มปรับรูลมที่สามารถปรับฟิลสูบจาก MTL เป็น RDL ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งการทำงานของตัวเครื่องจะช่วยทำให้อากาศที่ไหลเวียนนั้น ลื่นไหล อย่างไม่น่าเชื่อ คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่แปลกใหม่และมีมิติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงความเข้มข้นและควันที่มากขึ้นด้วย จาก Adjustable Airflow

Mesh Coil รุ่นใหม่

Mesh Coil รุ่นใหม่

Mesh Coil คือหนึ่งในคอยล์ที่ดีที่สุด ของ พอตไฟฟ้า โดยการทำงานของ Mesh Coil คือการสร้างความร้อนที่เสถียรเพื่อที่จะเผาน้ำยาให้เกิดไอน้ำ ระเหยกลายเป็นควันให้กับผู้สูบ ไม่เพียงเท่านั้น Mesh Coil ยังสามารถช่วยให้ผู้สูบนั้นได้รับความเข้มข้นของน้ำยา มิติในการสูบ และการสร้างควันที่สม่ำเสมอ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ดีในการูสูบ อีกทั้งยังกลบจุดด้อยในเรื่องของอาการไหม้ได้ดีขึ้นอีกด้วย

ใช้งานได้สะดวก เปลี่ยนเติมได้อย่างอิสระ

Vaptex Nebula นั้นเป็นพอตไฟฟ้าที่สามารถเปลี่ยนหัวพอต ได้อย่างอิสระ ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับแบรนด์ชั้นนำได้อย่างมากมาย โดยการเปลี่ยนหัวพอต ก็ทำได้โดยง่าย เพียงแค่ดึงแล้วเปลี่ยนออกมา ทำให้ผู้สูบนั้นมีความอิสระในการสูบ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความหลากหลายในการเปลี่ยนรสชาติของคุณได้มากขึ้นอีกด้วย

แบตเตอรี่มาก ชาร์จไฟได้รวดเร็ว

Vaptex Nebula มาพร้มอกับแบตเตอรี่จำนวนกว่า 650 mAh. ซึ่งสามารถ Stand by ได้ต่ำๆ 2 วัน ทำให้คุณสามารถสูบพอตไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน อีกทั้งตัวเครื่องยังมีรูชาร์จด้านใต้ของเครื่องเป็นแบบ USB-Type -C อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ยังรองรับการชาร์จไว ที่สามารถชาร์จได้รวดเร็วเพียง 30 นาทีเท่านั้น นับได้ว่าเป็น พอตไฟฟ้า ไม่กี่ตัวที่สามารถชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วเท่านี้

สรุป

Vaptex เป็นแบรนด์ดังที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างมากมาย โดยเป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ อย่างตัว Vaptex DY25000 และ Vaptex DT22000 ที่เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งในครั้งนี้ได้ออกตัวใหม่อย่าง Vaptex Nebula เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีรูปทรงที่น่าใช้ตัวหนึ่ง ตัวเครื่องนั้นมีเป็นการออกแบบที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆในตลาด อีกทั้งยังมีปุ่มที่สามารถปรับรูลม เพื่อที่จะเปลี่ยนฟิลสูบจาก MTL เป็น RDL ได้อีก ทาง Nebula ยังเลือกใช้คอยล์ที่ดีที่สุดอย่าง Mesh Coil และยังสามารถเปลี่ยนหรือเติมน้ำยาได้ง่าย เพียงแค่เปลี่ยนหัวพอต ด้วยความที่มีทั้งรูปทรงที่น่าใช้บวกกับคุณภาพที่ยอดเยี่ยม หากจะแนะนำ พอตไฟฟ้า ที่น่าใช้ในปี 2024 ชื่อของ Vaptex Nebula ต้องติดอยู่ลิสของใครหลายๆคนอย่างแน่นอน

อ่านต่อ