บุหรี่ไฟฟ้า

VOOPOO VINCI 3 พอตปรับไฟกับปุ่มรูลมที่ปรับได้อย่างอิสระ

หากคุณจะเลิกบุหรี่มวน ทางเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้คงหนีไม่พ้น บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาในปัจจุบัน ด้วยความที่มีประเภทของบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย ทั้ง ไอคอส,พอตแบบอะตอม,พอตใช้แล้วทิ้ง และสุดท้าย พอตแบบเปลี่ยนหัว ซึ่งแน่นอนว่า 2 อย่างหลังนั้นกำลังเป็นที่ฮอตฮิตของเหล่านักสูบวัยรุ่นในปัจจุบัน และวันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าตัวหนึ่งจากทางแบรนด์ VOOPOO อย่าง  VINCI 3

VOOPOO VINCI 3 ทรงดี มีที่ปรับมากมาย

VOOPOO VINCI 3 ทรงดี มีที่ปรับมากมาย

VINCI 3 เป็นพอตจากทางแบรนด์ VOOPOO ที่มีการออกแบบผสมผสานระหว่างระบบพอดและกล่องแบบ MOD โดย ตัวเครื่องนั้นเป็นทรงเหลี่ยม ตัวเครื่องขนาดกำลังพอดี ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ ตัวเครื่องทำมาจากโลหะแข็งพร้อมกับแผงพลาสสติกด้านหน้าและด้านหลัง อีกทั้งยังเครื่องยังมีปุ่มกดและปุ่มสำหรับเพิ่มลดรูลมอีกด้วย

Specification

  • ชื่อรุ่น : VOOPOO VINCI 3
  • ขนาด: 101.3 มม. x 30.5 มม. x 21.6 มม
  • แบตเตอร์รี่ : 1800 mAH
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา : 4 ML / 2 ML
  • ระดับนิโคติน : 2%

ฟิลสูบ MTL และระบบการทำงานที่ยอดเยี่ยม

ฟิลสูบ MTL และระบบการทำงานที่ยอดเยี่ยม

ทาง VINCI 3 นั้นสามารถให้ฟิลสูบแบบ MTL ที่ให้ความรู้สึกในการสูบที่เหมือนกับบุหรี่จริง อีกทั้งยังมีความแน่นและอิสระในการปรับแต่งได้อย่างมากมาย โดยตัวเครื่องนั้นสามารถปรับกำลังไฟได้ตั้งแต่ 5-50 วัตต์ ช่วยให้คุณนั้นสามารถเลือกกำลังไฟที่ชื่นชอบได้ อีกทั้งยังมีหน้าจอแสดงผลขนาด 0.69 นิ้ว ที่สามารถบอกได้ถึงเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่ การตั้งค่าวัตต์ ค่าโอห์ม เป็นต้น

ตัวเครื่องนั้นมีด้วยกันทั้งหมด 5 สี โดยแต่ละสีก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ซึ่งประกอบด้วย สีดำ สีน้ำเงิน สีโรสโกล สีออโรร่าบลู และสีแดง

MOBIUS AIRFLOW SYSTEM

MOBIUS AIRFLOW SYSTEM

หนึ่งในจุดเด่นของพอดตัวนี้ คือการหมุนรูลมได้อย่างอิสระ เพียงแค่คุณเลื่อนตัวหมุนข้างเครื่องที่จะเหมือนแถบสีดำ เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถเปลี่ยนค่ารูลมได้ตามต้องการ อีกทั้งยังช่วยสร้างรูลมที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย

ใช้งานง่าย เพียงกดไม่กี่คลิ้ก

ใช้งานง่าย เพียงกดไม่กี่คลิ้ก

พอตที่ให้อะไรคุณได้มากกว่าแบรนด์อื่นอย่าง VINCI 3 นั้นสามารถมอบประสบการณ์การสูบที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการมีปุ่มเพียงปุ่มเดียว แต่สามารถทำหน้าที่ได้หลากหลาย เพียงแค่คุณคลิก ในจำนวนที่ต่างกันเช่น

  • การกดปุ่ม 3 ครั้ง คือการเข้าสู่โหมดปรับกำลังไฟ
  • การกดปุ่ม 5 ครั้ง คือการเปิดเครื่องและปิดเครื่องอุปกรณ์
  • การกดปุ่มค้างในโหมดต่างๆ คือการล็อคค่าต่างๆที่ได้ตั้งไว้
  • กดค้างเพื่อสูบได้ทันที

VINCI 3 นั้นเป็นพอตที่สามารถเติมน้ำยาได้อย่างง่ายดาย คุณไม่จำเป็นต้องถอดพอดออกเลยด้วยซ้ำ เพียงแค่คุณกดหัวพอดลงเครื่อง ทางด้านฝาครอบที่ Drip จะเด้งขึ้นมาทัน เผยให้เห็นรูเติมที่จะมีแผ่นยางปิดไว้อยู่ นำขวดน้ำยาเติมลงไปในรู แค่นั้นเป็นอันเรียบร้อยแล้ว

ตัวเครื่องนั้นมีระบบแม่เหล็กในการดึงดูดระหว่างหัวพอตกับตัวพอดได้ อย่างดีเยี่ยม ซึ่งอาจจะดึงไม่แรงมาก แต่ก็มาพอที่จะทำให้ทั้งสองนั้นเข้าหากันด้วยความพอดี

แบตเตอรี่และอายุการใช้งาน

แบตเตอรี่และอายุการใช้งาน

หนึ่งในพอตที่ให้แบตเตอรี่มาเยอะมากถึง 1800 mAh. ซึ่งแน่นอนว่ามันสามารถอยู่ได้นานเป็นอาทิตย์ อีกทั้งยังมีการชาร์จที่รวดเร็ว โดยใช้เวลาเพียง 60 นาเท่านั้น ซึ่งกับความจุแบตในระดับนี้ การชาร์จเพียงเวลา 1 ชั่วโมงนั้นถือว่ารวดเร็วมากๆแล้ว ตัวเครื่องยังรองรับพอร์ตมาตรฐานอย่าง USB-Type C อีกด้วย

สรุป

VOOPOO VINCI 3 เป็นพอดจากทางแบรนด์ VOOPOO ที่น่าใช้มากที่สุดสำหรับ สายพอดสไตล์กล่อง MOD ด้วยรูปร่างที่น่าใช้ ประกอบกับประสิทธิภาพที่พอดนั้นทำได้ บวก กับการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย จึงทำให้เป็นสินค้าที่ขายดีในปี 2023 เลยก็ว่่ได้ อีกทั้งยังมีการชาร์จที่ไวแบตเตอรี่มาก จึงไม่เแปลกใจว่าทำไม ใครๆก็พูดถึง VOOPOO VINCI 3

อ่านต่อ