บุหรี่ไฟฟ้า

XPRO เครื่องสูบกัญชา ที่มาในรูปแบบ บุหรี่ไฟฟ้า เครื่องแรกของโลก

บุหรี่ไฟฟ้าเรียกได้ว่าเป็นทางเลือกในการเลิกบุหรี่มวนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทำให้แต่ละแบรนด์ต่างหาลูกเล่นเพื่อที่จะทำให้บุหรี่ไฟฟ้าของตนนั้นขายได้มากขึ้น ซึ่งแน่นอนก็มีอยู่แบรนด์ดังแบรน์หนึ่งอย่าง BUSTANK ที่ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่โดยใช้ชื่อว่า XPRO เป็นเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแต่ข้างในนั้นมันคือน้ำมันกัญชา เครื่องแรกของโลก เรียกได้ว่าเป็นการเปิดโลกของบุหรี่ไฟฟ้าให้ไกลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม XPRO จะเป็นอย่างไร น่าสนใจแค่ไหน วันนี้เรามาดูกัน

XPRO กับการออกแบบที่เป็นมิตร

XPRO กับการออกแบบที่เป็นมิตร

XPRO นั้นเป็นเครื่องสูบกัญชาที่มีขนาดหรือรูปลักษณ์ที่เหมือนกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ซึ่งแน่นอนว่าวัสดุที่ทางแบรนด์ได้เลือกมาเป็นวัสดุพิเศษอย่าง อลูมิเนียมอัลลอยด์ อีกทั้งตัวแท้งยังใช้ PCTG ในการสร้างอีกด้วย ด้วยขนาดตัวที่กำลังพอเหมาะ และด้วยความพิเศษของตัวแท้ง ทำให้สามารถจุน้ำยาได้มากถึง 10 ML

Specification

  • ชื่อรุ่น : XPRO
  • ขนาด: 38.6 X 18.3 X 90.3 มม.
  • วัสดุของตัวเครื่อง : อลูมิเนียมอัลลอยด์
  • การชาร์จ : Port USB-C
  • ปริมาณน้ำยา :ปรับแต่งได้  3-10 ML
  • ระดับนิโคติน : 5%
  • ประเภทของคอยล์ คือ Ceramic Coil 1.2 ± 0.1 โอห์ม
  • แบตเตอรี่ 450 mAh.

เครื่องสูบกัญชาที่รองรับน้ำมันอย่างหลากหลาย

ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยทำให้ XPRO นั้นสามารถรองรับน้ำมันกัญชาได้อย่างหลากหลาย ทั้ง delta8, THC และ HHC ซึ่งแต่ละประเภทก็จะให้ความสนุกเพลิดเพลินแตกต่างกันไป ทำให้แบรนด์จึงต้องทำให้แท้งสามารถรองรับน้ำมันเหล่าได้หลากหลายมากขึ้น

ปรับแต่งน้ำยาได้ตามใจชอบ

ปรับแต่งน้ำยาได้ตามใจชอบ

XPRO เป็นสินค้าเพียงไม่กี่แบรนด์ที่ได้ออกผลิตภัณฑ์มาให้ลูกค้าเลือกกันหลายแบบ โดยจะมีน้ำยาที่ให้มาไม่เท่ากัน โดยจะมีตั้งแต่ 3ML  – 10 ML ทางลูกค้าสามารถที่เลือกว่าต้องการน้ำยาขนาดกี่ ML ทางแบรนด์จะคัสตอมให้กับลูกค้าได้อย่างทันที

หน้าจอแสดงผลอัจฉริยะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จจากทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ ด้วยการที่ทำให้เจ้าตัวสูบกัญชานี้ สามารถมีหน้าจอ LED ที่แสดงผลเหมือนกับ บุหรี่ไฟฟ้า เจ้าดังได้ ทำให้เป็นความสมบูรณ์แบบที่เหล่านับสูบนั้นจะต้องทึ่งอย่างแน่นอน ด้วยการสามารถมองเห็นแบตเตอรี่ได้ด้วยตัวเลขบอกแบบเรียลไทม์ ทำให้มั่นใจว่าการสูบของคุณจะไม่ขาดตอน คุณจะสามารถคาดการณ์เกี่ยวกับการสูบได้ง่ายๆ เพียงดูตัวเลขด้านข้างของตัวเครื่อง

แบตอึด ชาร์จไวได้ทุกที่

แบตอึด ชาร์จไวได้ทุกที่

การชาร์จได้ของบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นสิ่งที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความที่สามารถชาร์จไฟและในปัจจุบันได้พ่วงการชาร์จไวมาอีกด้วย ทำให้ตัวพอตของบุหรี่ไฟฟ้านั้นได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งทางเจ้า XPRO ก็สามารถทำได้เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าทั้่วไปเลย คือสามารถชาร์จไวได้ด้วย USB Type-C และยังมีแบตเตอรี่ที่อึด โดยทางแบรนด์ได้ให้แบตเตอรรี่มาถึง 450 mAh. เรียกได้ว่าอยู่ได้ 2 วันเป็นอย่างต่ำ ทำให้การสูบเครื่องสูบกัญชาของคุณนั้นเพลิดเพลินและไม่ขาดตอนอย่างแน่นอน

สรุป

XPRO เป็นเครื่องสูบกัญชา ที่มาในรูปลักษณ์ของ บุหรี่ไฟฟ้า เครื่องแรกของโลก ผลิตโดยทาง BUSTANK ผู้นำทางด้านบุหรี่ไฟฟ้าและมีสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้ามากมาย ซึ่งหากมองภายนอกเจ้า XPRO ก็จะเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีน้ำยารสชาติกัญชา แต่ถ้าหากมองถึง Spec ดีๆแล้ว น้ำยาที่ใส่เข้ามาคือน้ำมันกัญชา ที่สามารถเลือกได้ว่าจะใส่น้ำมันตัวใด ทั้ง delta8, THC และ HHC โดยตัวเครื่องนั้นจะเป็นการคัสตอมเท่านั้น คุณสามารถที่จะเลือกได้ว่า จะเอาแท้งน้ำยาขนาดใด ตั้งแต่ 3-10 ML อีกทั้งการสั่งซื้อนั้นยังมีการปิดข้อมูลของคุณเป็นความลับอีกด้วย อย่างที่ทราบกันดีกว่า บางประเทศกัญชา ยังเป็นของผิดกฏหมาย

อ่านต่อ