น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า DELICIU E-liquid หลากหลายที่ลงตัว

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง ซึ่งสิ่งที่เป็นเหมือนหัวใจหลักของบุหรี่ไฟฟ้าในยุคสมัยตั้งแต่ครั้งอดีตจนถึงปัจจุบัน นอกจากตัวเครื่องแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็เป็นส่วนสำคัญที่เหล่าบุหรี่ไฟฟ้าต่างๆนั้นขาดไม่ได้ เรามักจะเห็นน้ำยาของหลากหลายแบรนด์ออกมาอย่างมากมาย จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังแบรนด์หนึ่งกันอย่างเจ้า DELICIU E-liquid มาดูกันว่าน้ำยาเจ้านี้จะมีอะไรน่าสนใจ และแตกต่างจากเจ้าอื่นอย่างไร

DELICIU E-liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาของคำว่า อร่อย

DELICIU E-liquid น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาของคำว่า อร่อย 

DELICIU E-liquid เป็นหนึ่งในน้ำยาตัวเต็งจากทางแบรนด์ของ Vaporesso ที่ได้ออกมาพร้อมกับเจ้า ECO Nano ในปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นน้ำยาที่หลายคนต่างลงความเห็นว่ามันทั้งหอมหวาน ยอดเยี่ยม และยังให้รสชาติที่ดีเลิศ ซึ่งเจ้าคำว่า DELICIU นั้นมาจากคำว่า “délicieux” ที่เป็นภาษาฝรั่งเศษ แปลว่า “อร่อย” ซึ่งตัวน้ำยาจะแบ่งออกเป็นหลายสายมากมาย ที่มีให้คุณเลือกมากถึง 20 รสชาติ รวมถึงมีความเข้มข้มของระดับนิโคตินเพียง 2% ในอัตราส่วนแบบครึ่งต่อครึ่งระหว่าง PG/VG แบบ 50/50 นอกจากมีรสชาติที่มากมายแล้ว ยังสามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างหลากหลาย ซึ่งเหมาะสำหรับสายผลไม้เป็นอย่างยิ่ง

มารีวิวแต่ละรสชาติของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดกันกับเจ้า DELICIU E-liquid

มารีวิวแต่ละรสชาติของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดกันกับเจ้า DELICIU E-liquid

จากที่ทางเราได้ลิ้มลอง DELICIU E-liquid บนเครื่อง XROS PRO ที่มีค่าโอห์ม 0.4 และ 1.0 ต้องบอกได้เลยว่า เป็นน้ำยาพอตที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ทั้งมีความหอม หวาน เย็น และเปรี้ยว ซึ่งมีสิ่งที่ยอดเยี่ยมากมาย โดยทางเราจะลำดับความน่าใช้โดยจะเรียงตามความชอบมาให้ถึง 5 รสชาติดังนี้

  • Lemon lime : มะนาว รสชาติที่ความติดใจชองใครหลายคน ซึ่งจะมีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น นั่นคือเปรี้ยวและหอม เมื่อได้ลองแล้วจะมีความหวานเล็กน้อยผสมอยู่ด้วย ติดปลายด้วยความเย็นเล็กน้อย ซึ่งเป็นการผสมผสานที่ค่อนข้างลงตัว ทำให้คุณไม่เลี่ยนเมื่อได้ลองรสชาตินี้
  • Menthol : หนึ่งในกลิ่นที่เราชอบมากที่่สุดสำหรับสายความเย็น ซึ่งจะให้กลิ่นหอมของเมนทอลที่ยอดเยี่ยม รวมถึงให้ความสดชื่นในระหว่างวันได้อย่างดี อีกทั้งยังเสริมกลิ่นในช่องปากให้มีความหอมขึ้นอีกด้วย
  • Strawberry raspberry cherry ice : รสชาติหวานที่หลายคนคุ้นเคย แต่จะมีความสมดุลระหว่างความเปรี้ยวและกลิ่นของราสเบอรรี่ที่เด่นชัดผสมกับเชอรี่ที่จะมาตอนท้าย ตบด้วยความเย็นในระดับปานกลาง
  • Apple & pear : รสชาติแอปเปิ้ลแท้ที่ผสมกับลูกแพร์แบบเบาๆ หากคุณคือผู้ที่ชื่นชอบรสชาติแอปเปิ้ลเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ตัวนี้จะเป็นแอปเปิ้ลที่คุณนั้นต้องประหลากใจ ด้วยกลิ่นของลูกแพร์ที่ตบท้าย และมีความเย็นปานกลาง
  • Blackberry sour raspberry : รสชาติแบล็กเบอรี่ที่ยอดเยี่ยมบวกกับความหวานเปรี้ยวของราสเบอรี่ที่คล้ายกับขนมหวานแบบลูกกวาด จะให้ฟิลลิ่งในการสูบแบบที่คุณคาดไม่ถึง ตบท้ายด้วยความเย็นระดับปานกลางเช่นเดิม

สรุป

DELICIU E-liquid เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ยอดเยี่ยมจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Vaporesso ที่ให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติผลไม้นานาชนิด ซึ่งจะมีตัวเลือกให้คุณได้เลือกมากถึง 20 รสชาติ และหนึ่งในความดีงามของน้ำยาดังกล่าวคือมันสามารถใช้งานได้กับหลากหลายอุปกรณ์และยังเป็นน้ำยาที่ยอดเยี่ยมมากตัวหนึ่ง ที่คุณจะต้องหาลองมาใช้สักขวด

สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของแท้ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เพราะที่นี่คือร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสินค้าทุกแบรนด์ ทุกประเภท อีกทั้งยังมีบริการพิเศษ อย่างบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน คุณจะได้รับของอย่างรวดเร็วเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ