น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

หนึ่งในประเภทน้ำยา E-juice ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานจำนวนมากนั่นคือ “ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น ” ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีคำเรียกแตกต่างกันออกไปเพื่อสร้างคอนเซปต์ความแตกต่างให้คนที่สนใจลองซื้อไปใช้งาน แล้วอยากรู้หรือไม่ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นนี้มีขายที่ไหนบ้าง แล้วควรเลือกยี่ห้อไหนดี เพื่อให้ตอบโจทย์ โดนจริตของตนเองมากที่สุด นี่คือข้อมูลดี ๆ ที่ไม่อยากให้พลาดเป็นอันขาด

ทำไมคนถึงชอบ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น ?

ก่อนจะไปถึงเรื่องอื่น ๆ อยากแนะนำความพิเศษของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ให้มือใหม่ หรือคนที่ยังไม่เคยใช้ได้รู้จักกันสักนิด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น คือ รูปแบบของการแต่งกลิ่นโดยนำกลิ่นองุ่นเข้ามาเป็นธีมหลักเพื่อให้เกิดความหอมหวาน เมื่อสูบเข้าไปแล้วยังสัมผัสถึงอารมณ์เปรี้ยวอมหวาน ให้ความสดชื่น ซาบซ่า ปลุกความมีชีวิตชีวาตัวเองขึ้นมาอีกครั้ง

มากไปกว่านั้นยังไม่รู้สึกหวานจนเลี่ยน หรือขมปากเหมือนกับบุหรี่ทั่วไป สูบได้เพลินเกินห้ามใจ ส่วนคนที่อยู่ใกล้ก็ไม่ได้รำคาญเนื่องจากตัวควันมีกลิ่นหมอแบบเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใครสนใจใช้น้ำยาตัวนี้บอกเลยไม่ผิดหวังกับความฟินแน่ โดยสรุปแล้ว เหตุผลที่คนชอบกลิ่นองุ่นเพราะสองเรื่องหลักๆคือ

 1. เมื่อสูบเข้าไปแล้ว จะได้รสเปรี้ยวอมหวาน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งหลายคนที่รีวิว แม้แต่ในต่างประเทศยอมรับว่า กลิ่นองุ่น มีรสชาติที่ค่อนข้างดี ต่างจากตัวอื่นๆ
 2. บางรุ่น บางยี่ห้อ มีความเย็น และ มีกลิ่นที่สดชื่น หอมหวาน แบบไม่เลี่ยน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น มีขายที่ไหนบ้าง?

สำหรับคนที่สนใจสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น แต่ยังหาที่ขายไม่เจอ ขอแนะนำให้รู้จักกับ Thaipods.com ร้านบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ที่พร้อมจำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพให้กับลูกค้าทุกคน ยืนยันคุณภาพด้วยการเลือกใช้เฉพาะแบรนด์มาตรฐานระดับสากล น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของแท้ กลิ่นหอม สูบได้ตามจำนวนที่ระบุครบถ้วน ไม่ต้องห่วงเรื่องใดทั้งสิ้น ต้องการน้ำยาชั้นยอดเลือกซื้อที่นี่ได้เลย และยังมีความพิเศษอื่น ๆ เมื่อคุณสั่งซื้ออีกด้วย

 • บริการส่งถึงปลายทางไม่ว่าจะอยู่ระยะทางไกลก็ไม่ต้องห่วง ยิ่งถ้าอยู่ใกล้กับเรามีบริการส่งผ่าน Lineman ส่งผ่าน Grab สะดวก รวดเร็ว เพียงไม่กี่นาทีก็ถึงมือทันที
 • มีหลากยี่ห้อให้ได้เลือกสรรตามความชอบของแต่ละคน สามารถดูจากข้อมูลสินค้าได้เลย แถมยังมีหลายกลิ่นด้วยไม่ใช่แค่น้ำยาบุหรี่องุ่น
 • ราคาสุดคุ้มค่าด้วยมาตรฐานระดับสากล ลูกค้าใช้งานกันมาอย่างยาวนาน มั่นใจได้จริง ของแท้ 100% ทุกชิ้นชัวร์
 • มีบริการหลังการขายอื่น ๆ เพิ่มเติม ต้องการปรึกษาหรือมีข้อมูลอื่นใดที่อยากสอบถามสามารถพูดคุยกับทีมงานของเราได้ทันที

แนะนำยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น โดนใจของจริง

เมื่อรู้แหล่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นกันไปเรียบร้อย คราวนี้ก็มาต่อกันที่การเลือกยี่ห้อสุดโดนใจเพื่อการใช้งานอย่างมีคุณภาพ ฟินในทุกค่ำ ชุ่มฉ่ำแบบเต็มปอด กลิ่นหอมเย้ายวน กระตุ้นพลังงานในร่างกายให้พร้อมลุยทำกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีทีเด็ดของตนเอง คำถามคือควรซื้อบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น ยี่ห้อไหนดี เลือกตามนี้ได้เลย

 1. RELX Infinity Pod – Grape กลิ่นองุ่น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น RELX
RELX Grape นิโคติน 3%

ยี่ห้อแรกเชื่อว่าสายบุหรี่ไฟฟ้าคงพอคุ้นเคยกันอย่างดีสำหรับ RELX ด้วยมาตรฐานระดับสากลเชื่อถืออยู่แล้วจึงไม่ต้องกังวลใจใด ๆ ในการใช้งานทั้งสิ้น ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นก็เป็นอีกรุ่นที่ขายดีมากของยี่ห้อนี้ ซับซ้อนไปกับกลิ่นหอมเย้ายวนใจ รสชาติสดใหม่ที่ตีแผ่ความซาบซ่านสำหรับทุกคน ระดับความเย็น 2/5 ความหวาน 2/5 นิโคตินชัด 3/5 พร้อมด้วยนิโคติน 3% ฟินไม่มีเบื่อแน่คอนเฟิร์ม

 1. INFY Kyoho Grape

Infy น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น

ยี่ห้อต่อมาเป็นแบรนด็ภายใต้เครือ Kardinal Stick สำหรับคนที่เป็นสายสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติม เปลี่ยนรสชาติบ่อย หรืออยากลองความแปลกใหม่ต้องเลือกเลย กลิ่นองุ่นเคียวโฮสุดหอมหวานมีการคิดค้นและพัฒนาให้เย้ายวนใจยิ่งกว่าเคย ผสานความเย็นนิด ๆ ให้พอรู้สึกแต่ไม่ถึงกับซ่าเกินเหตุ ได้อรรถรสทุกครั้งในการสูบ ระดับนิโคติน 3% มาพร้อมหัวพอดแบบใส มองเห็นน้ำยาด้านในชัดเจน

 1. 7-11 Play Grape

7-11 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่น

อีกยี่ห้อที่ถือว่ากำลังมาแรงสุด ๆ และได้รับความนิยมจากเหล่าบรรดานักสูบเป็นอย่างยิ่ง รุ่นนี้ใช้งานได้กับ RELX Infinity โดดเด่นด้วยกลิ่นองุ่นอันแสนเย้ายวนใจ โดยเฉพาะใครเป็นสายหวาน ชอบความหอมติดปากตัวเลือกนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ระดับความหวาน 4/5 ความเย็น 3/5 จึงเหมาะกับสายเย็นด้วยเช่นกัน ระดับนิโคติน 3% อีกตัวเลือกชั้นยอดที่ไม่อยากให้คุณพลาดเด็ดขาด

 1. SEOUL Mivius Grape กลิ่นมีเวียส องุ่น

ให้อารมณ์ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่จริงแต่สัมผัสถึงกลิ่นองุ่นได้แบบเต็มปากเต็มคำ เรียกว่าใครเป็นสายองุ่น ชอบความหวานหอม เน้นสูบง่ายต้องหลงรักแบบไม่มีข้อสงสัยอื่นใดทั้งสิ้น ระดับนิโคติน 3% ให้คุณฟินกันเพลินเกินห้ามใจ สูบเมื่อไหร่ก็สัมผัสกับความสุขแบบที่ต้องการ

 1. Marbo Iced Grape Salt Nic

หรือคนในวงการต่างคุ้นเคยกับคำว่า “น้ำยาองุ่นเย็น” สำหรับสายเย็น สายสดชื่น นี่คือตัวเลือกที่ต้องลองด้วยตนเอง น้ำยา Salt Nic มาตรฐาน จัดเต็มความสดชื่นให้กับทุกคนแบบเกินบรรยาย เติมลงพอดแล้วพร้อมสูบได้ทันทีไม่มีผิดหวังแน่

 1. KS Quik 2000 กลิ่นองุ่น

ks quik thaipods

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง โดยมีการผสานการใช้เทคโนโลยี Mesh Oil กระตุ้นฟิลสูบของคุณให้ฟินยิ่งกว่าเคย เป็นระบบ Pod System ใช้แล้วทิ้ง บอกลาปัญหาน้ำยารั่วซึม สูบได้สูงสุดถึง 2,000 ครั้ง กลิ่นหอมเย้ายวนใจ เพิ่มเติมความหวานแบบไม่เหมือนใคร ระดับนิโคติน 3%


นี่คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นที่หลายคนชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นสถานที่ขายและยี่ห้อที่เลือกสรรกันตามสะดวก มั่นใจว่าของดีแบบเกินบรรยาย และช่วยให้คุณได้ฟิลสูบแบบถึงใจ ไม่ว่าใครต่างก็ต้องหลงรัก แต่อย่างไรก็ดี ต่างคนต่างชอบ โดยอาจต้องลองทุกตัว จึงจะรู้ว่า ตัวไหนเหมาะกับคุณ

อ่านต่อ :