น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต (Pod) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้แทนการสูบบุหรี่ของคนที่ต้องการลด ละ เลิกบุหรี่ที่มีสารนิโคตินและมีอันตรายต่อสุขภาพ ซึ่งยี่ห้อรีแลค เป็นยี่ห้อพอตตัวหนึ่งในท้องตลาดที่ได้รับความนิยม ด้วยการออกแบบที่ทำให้พกพาง่าย มีลักษณะคล้ายกับปากกาที่ผู้สูบสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา  สามารถหยิบขึ้นมาสูบพร้อมกับกลิ่นที่มีความหอมและแตกต่างกันออกไป โดย หัวพอต relx infinity มีหัวพอตที่มีหลากหลายกลิ่นให้ผู้สูบได้เลือก เปลี่ยนกลิ่นง่ายแค่ถอดเปลี่ยนหัวพอตเป็นกลิ่นที่ต้องการ

หัวพอต RELX infinity กับฟังก์ชั่นใหม่ คุณภาพมากกว่าเดิม

แน่นอนว่า relx infinity เป็นบุหรี่แบบพอตไฟฟ้าที่พัฒนาออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทั้งนักสูบมือใหม่และนักสูบที่ชอบความบางเบา พกพาง่าย แถมดีไซต์ยังมีความทันสมัย และที่สำคัญยังเป็นพอตไฟฟ้าที่สามารถ refill ได้ โดยการ refill แค่ทำการเปิดจุกและเติมน้ำยาลงไป เหมือนกับการใส่น้ำยาพอตทั่วไปโดยไม่ต้องซื้อพอตใหม่ทั้งตัว นอกจากนี้ฟังก์ชั่นใหม่ของตัวพอต relx infinity ที่น่าสนใจคือ

  • การออกแบบป้องการการรั่วไหลซึมของน้ำยา ไม่ต้องกังวลว่าใส่ในกระเป๋าแล้วจะหกเลอะเทอะ
  • ควบคุมการเผาไหม้ได้ในระดับที่ดีเยี่ยม และมีการควบคุมการปล่อยสารนิโคตินเพื่อไม่ได้ให้เกินปริมาณที่ควรได้รับต่อวัน
  • ระบบการชาร์จที่ใช้งานได้ดี เพิ่ม ความจุแบตเตอรี่ มากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้นและยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายผ่านตัวเคสชาร์จที่มีกันจำหน่ายแยก
  • หัวพอต ตัว Relx มีสองแบบคือ แบบเติมน้ำยาได้ และ แบบเติมไม่ได้ ซึ่งหากสั่งซื้อ จำเป็นต้องแจ้งทุกครั้ง ว่าต้องการ หัวพอตแบบเติมน้ำยาได้ รวมถึงการซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้วย

อ้างอิง RELXNOW


ช่องทางการซื้อ relx infinity แบบ refill

หากพูดถึงการซื้อตัวเครื่อง relx infinity สามารถซื้อได้ผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทยบนระบบออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นระบบผ่านทางหน้าเว็บไซต์โดยตรง ช่องทางการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอาทิเช่น Lazada ,shopee (ในปัจจุบันไม่มีแล้ว) เป็นช่องทางที่ผู้ใช้งานสามารถ สั่งซื้อได้ตามความสะดวก

ไม่ต่างจากการซื้อหรือช้อปปิ้งสินค้าอื่นๆบนโลกออนไลน์ในปัจจุบันนี้ เพราะในปัจจุบันนี้การเข้าถึงการช้อปปิ้งนั้นก็เพียงแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตบนมือถือและกดสินค้าที่คุณต้องการหรือค้นหาสิ่งที่คุณต้องการลงบนอินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถค้นพบสิ่งเหล่านั้นได้เลยทันที

สำหรับการซื้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับการเติม หัวพอดของตัว อินฟินิตี้ สามารถสั่งซื้อได้กับ Thapods.com ทันที ที่นี่ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

ซื้อ หัวพอต RELX กับ Thaipods.com

หัวพอต RELX infinity

สำหรับการสั่งซื้อ หัวพอต จำเป็นต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ ว่าต้องการหัวพอต แบบเติมน้ำยาได้ ซึ่งจะสามารถใช้ได้กับหลากหลายรุ่น เช่น Phantom, Infinity, และ Essential โดยสามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 2 มิลลิลิตร โดยมีราคาระหว่าง 100 – 150 บาท ขึ้นอยู่กับช่วงเวลา และ ค่าเงิน

เลือกหัวพอต อินฟินิตี้ ได้ที่นี่  >> https://thaipods.com/brand/relx-infinity/

relx infinity Refill หลากหลายรสชาติ

บุหรี่ไฟฟ้าของ relx รุ่น อินฟินิตี้ได้มีการพัฒนาตัวเครื่อง และ หลากหลายรสชาติออกมา ให้คุณได้ลิ้มลองไม่ว่าจะเป็นรสผลไม้ที่มีความสดชื่นอย่างรสองุ่น แตงโม มะม่วง สัปปะรด มิกซ์เบอร์รี่หรือจะเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมอย่างโคล่า ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักสูบพอต

เพราะเป็นกลิ่นที่มีความสดชื่น บอกลากลิ่น ที่จะติดตัวคุณเมื่อสูบบุหรี่แบบปกติไปได้เลยและไม่ต้องกังวลว่าคนรอบข้างจะตำหนิติเตียนเรื่องกลิ่นที่ติดตัว เพราะกลิ่นของนั้นมีความหอม และที่สำคัญยังไม่เป็นอันตรายและเป็นควันมือ สอง สำหรับคนรอบข้างอีกด้วย


relx infinity เทคโนโลยีใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ช่วยลดบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นยาสูบยาแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมากเพราะนอกจากข้อดีของการพกพาแล้ว ยังรู้จักกันดีในด้านของตัวช่วยที่จะทำให้ใครหลายๆคน ลดบุหรี่ได้จริงเพราะในตัวบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีนิโคติน ที่มีเปอร์เซ็นต์กว่าๆการสูบบุหรี่แบบปกติ

โดยลักษณะทั่วไป และลักษณะส่วนใหญ่ของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันมีทั้งแบบ ใช้งานได้หลายครั้งด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ หรือจะเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งทั้งสองแบบก็ได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่แตกต่างกัน แต่ถ้าหากพูดให้ถึงความคุ้มค่าแล้วล่ะก็การใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถชาร์จได้ โดย relx infinity ได้พัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าแบบรุ่นชาร์จได้และสามารถทำการ refill น้ำยาได้จริง มาในรุ่นที่น้ำหนักเบา บางและสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยสำหรับการลดบุหรี่ลอง relx infinity


relx infinity บุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพคุ้มค่าราคา

relx infinity เป็นผลิตภัณฑ์ด้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับรางวัลจาก Red dot Thailand ซึ่งได้ขึ้นชื่อเป็นงานที่ใหญ่ที่สุด ในด้านการประกวด การแข่งขันด้านดีไซน์ มีผลิตภัณฑ์ต่างๆส่งเข้าประกวดมากมายนับไม่ถ้วนมากกว่า 1,000 รายการ โดยเป็นผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งชิ้นที่ได้ส่งเข้าประกวดงานนี้และได้รับรางวัลการออกแบบดีไซน์ดีเยี่ยมในปี 2020 ดังนั้นผู้ใช้จึงมั่นใจได้ในความคุ้มค่า และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ใช้งาน


โดยสรุป

relx infinity เป็นหัวพอดไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มีขายตามช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ และท้องตลาดทั่วไป สามารถหาซื้อได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นตัวพอร์ตหรือจะเป็นตัวหัวรีฟิว มีหลากหลายรสชาติให้คุณได้สัมผัส ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้พัฒนามาจากหลายๆรุ่นโดยนำปัญหา และแก้ไขข้อบกพร่องที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่พบเจอมาพัฒนากลายเป็นรุ่นที่ดีที่สุดในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีต่างๆและฟังก์ชั่นที่เพิ่มเข้าไป โดยใช้หลักการต่างๆเพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ออกมาดีที่สุด และที่สำคัญผลิตภัณฑ์ relx infinity ยังไม่มีสารทาร์ ซึ่งเป็นสารที่มีความอันตราย ไม่ก่อให้เกิดสารพิษและไม่มีควันเหม็น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ ปลอดภัยเมื่อใช้งาน และที่สำคัญยังเป็นมิตรกับคนรอบข้างอีกด้วย

 

อ่านต่อ :