ข่าว

AIR BAR รีแบรนด์ครั้งสำคัญและประกาศเปิดตัว พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ล้ำสมัยอย่าง Atron

ด้วยกระแสความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้า ทำให้,uเหล่าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า และแบรนด์ต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง AIR BAR นั้น ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และสินค้าใหม่โดยการเปิดตัว พอตใช้แล้วทิ้งอย่าง Atron

การรีแบรนด์ครั้งสำคัญจากทาง AIR BAR

การรีแบรนด์ครั้งสำคัญจากทาง AIR BAR

AIR BAR เป็นบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2564 โดยทาง YouMe Group ได้ประกาศรีแบรนด์ครั้งสำคัญ โดยหันเหไปทางการออกแบบที่ล้ำสมัยสไตล์ไซเบอร์พัง เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มต้นตั้งแต่การออกแบบ และวิสัยทัศน์ใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ AIR BAR เท่านั้นยังไม่พอ ทางบริษัทยังมุ่งมั่นเกี่ยวกับการวิจัย และพัฒนา เพื่อที่จะสามารถมอบประสบการณ์ และทางเลือกที่ดีที่สุดในการสูบให้ดีต่อสุขภาพปลอดภัยยิ่งขึ้นต่อผู้บริโภค การรีแบรนด์ครั้งนี้ถือเป็นเส้นทางใหม่ที่สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทของบริษัทที่สามารถก้าวข้ามขีดจำกัด และยกระดับให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

เอกลักษณ์ใหม่ของทางแบรนด์แสดงให้เห็นถึงอนาคตในการสูบที่จะได้รับฟิลลิ่ง และแรงบันดาลใจจากโลกอนาคต ประกอบกับสีสันสดใส ลายเส้นที่ทันสมัย ทำให้ทาง AIR BAR สามารถเรียกตัวเองว่าเป็นตัวแทนแห่งผู้นำทางด้านการสูบอย่างแท้จริง

การเปิดตัวแบรนด์ใหม่พร้อมกับ Atron

การเปิดตัวแบรนด์ใหม่พร้อมกับ Atron

การเปิดตัวและการรีแบรนด์ในครั้งนี้ เกิดขึ้นพร้อมกันที่ CHAMPS Trade Shows เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา โดยทาง AIR BAR ได้ประกาศเปิดตัว พอตใช้แล้วทิ้ง สุดล้ำอย่าง Atron ที่มาพร้อมกับดีไซน์ล้ำสมัยมาในแนวไซเบอร์พัง การออกแบบที่บางเฉียบ และถูกหลักสรีระศาสตร์ เรียกได้ว่าสามารถสร้างกระแสเกี่ยวกับการออกแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ และนวัตกรรมใหม่ ทั้งระบบคอยล์ BPC Honeycomb Mesh Coil System ที่ได้มีการพัฒนามาถึง 3 ปี ซึ่งโครงสร้างแบบรังผึ้งนี้จะช่วยให้ผู้สูบนั้นได้เข้าถึงรสชาติที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงทาง Atron นั้น ได้มีรสชาติที่มากถึง 15 รสชาติ ประกอบเข้ากับไฟ LED อัจฉริยะ สามารถแสดงข้อมูลแบตเตอรี่ และจำนวนน้ำยาแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย

BPC Honeycomb Mesh Coil System
BPC Honeycomb Mesh Coil System

Specification

  • ชื่อผลิตภัณฑ์ : Atron
  • ระดับนิโคติน : 5 %
  • ปริมาณน้ำยา : 10 ML
  • ระบบคอยล์ : BPC Mesh Coil
  • แบตเตอรี่ : 600 mAh

เบื้องหลังความสำเร็จของ AIR BAR คือ ทีมวิจัยที่แข็งแกร่ง ประกอบด้วย วิศวกรผู้มีประสบการณ์ 50 คน และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค 12 คน โดยใช้เวลาเพียง 3 ปีในการพัฒนาและวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เรื่อง การศึกษาเทคโนโลยีการตรวจจับส่วนประกอบเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าและการประเมินสุขภาพ นอกจากนี้ทางทีมยังได้ตีพิมพ์บทความที่มีอิทธิพลในวารสารนานาชาติ MDPI เรื่อง The Emission of VOCs and CO from Heated Tobacco Products, Electronic Cigarettes, Conventional Cigarettes, and their Health Risk

เรียกได้ว่าการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ และผลิตภัณฑ์นี้เป็นการส่งเสริมการตลาดได้เป็นอย่างดี และสามารถช่วยดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ ได้อย่างง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย และยังได้ร่วมกับทางอินฟลูเอนเซอร์ให้โปรโมทเกี่ยวกับ AIR BAR และสินค้าใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย

ทาง AIR BAR มีเป้าหมายที่จะขยายของเขตการเข้าถึง และมีส่วนร่วมกับเหล่า Vaper ทั่วโลก โดยจะใช้ความหลงใหลในเทคโนโลยีให้เป็นสะพานเชื่อมความสนใจเข้าด้วยกัน

เกี่ยวกับ AIR BAR

AIR BAR ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 โดยทาง YouMe Group เป็นบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งมีทีมพัฒนา และวิจัยที่แข็งแกร่ง มุ่งมั่นที่จะทำวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ AIR BAR ให้มีความล้ำสมัย และเสนอทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ และปลอดภัยในการสูบบุหรี่ยิ่งขึ้น

อ้างอิง  vaping360.com

อ่านต่อ: