ข่าว

FEELM คว้า 2 รางวัลและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 10 รายการสู่ "Hall of Fame"

ต้องบอกได้คำเดียวว่าสุดจริงๆ สำหรับ พอตไฟฟ้า FEELM ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติถึง 2 รางวัล ได้แก่ “ผู้ผลิตที่ดีที่สุด” และ Hall of fame ในงาน THE MENA AWARDS 2024 ที่ผ่านมา ด้วยโซลูชั่นใหม่กว่า 10 ราย ถือได้ว่านี่เป็นปีที่สามติดต่อกันแล้ว ที่ทาง FEELM ได้รับรางวัลดังกล่าว นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เห็นว่าทาง FEELM นั้นได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและยังสร้างความน่าประทับใจในฐานะของผู้นำอุตสาหกรรมที่ยอดเยี่ยมในปีนี้

ทำความรู้จักกับรางวัล Hall Of Fame กันดีกว่า

ทำความรู้จักกับรางวัล Hall Of Fame กันดีกว่า

Hall Of Fame หรือ ภาษาไทยง่ายๆ “หอเกียรติยศ” เป็นหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นเกียรติแก่นวัตกรรมที่ต่อเนื่องยาวนานหลายปีในด้านต่างๆ เช่น การออกแบบ นวัตกรรม คุณภาพ และรสชาติ แทนที่จะยกย่องความสำเร็จในปีเดียว โดยกฏของ Hall of Fame ก็มีอยู่ว่าต้องเป็นผู้ที่สร้างเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่เป็น Game Changing อย่างแท้จริงเท่านั้น หรืออีกนัยหนึ่งก็คือต้องเป็นเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมที่สุดนั่นเอง และผู้ที่ชนะในรอบนั้นจะเป็นผู้นำในตลาดรอบถัดไปในทันที

พอตไฟฟ้า FEELM กับสุดยอดแบรนด์ที่คู่ควรแก่รางวัลดังกล่าว

FEELM กับสุดยอดแบรนด์ที่คู่ควรแก่รางวัลดังกล่าว

นับตั้งแต่ FEELM เริ่มมีชื่อเสียงในด้าน คุณภาพและเทคโนโลยีขั้นสูงแล้ว คอยล์แบบเซรามิกของพวกเขานั้นเรียกได้ว่าเป็นตัวชูโรงเลยก็ว่าได้ เนื่องเป็นการแก้ปัญหาที่ซ้ำซากที่มักจะเกิดขึ้นในพอตรุ่นใหม่ทางหลาย โดยจะป้องกันการรั่วซึมได้อย่างยอดเยี่ยม และการทำให้รสชาตินั้นไม่ไหม้ รวมถึงยังมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ผู้บริโภค นอกจากจะมีเทคโนโลยีที่ล้ำแล้ว ทางแบรนด์ยังได้หันไปทำตัว พอตไฟฟ้า FEELM PRO ที่จะช่วยแก้ปัญหาทางด้านสิ่งแวดล้อมและการใช้งาน ทำให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับรสชาติและประสบการณ์ที่ดีขึ้นด้วย

คอยล์แบบเซรามิกที่ออกแบบมาได้บางเฉียบในตัวล่าสุดนั้น จะทำให้มีพื้นที่และช่องว่างที่เกิดขึ้นข้างในอะตอมมากขึ้น ส่งผลทำให้ความร้อนเกิดขึ้นเร็ว และสามารถสร้างรสชาติที่สูงขึ้นได้ ความสม่ำเสมอจะเพิ่มขึ้นกว่า 95% อีกทั้งยังมีนวัตกรรมโครงสร้างแบบฝัก ที่จะทำให้ทางเดินอากาศสั้นลง เพื่อเพิ่มอนุภาคของละอองให้ลอยได้ถึง 35% ทำให้เรานั้นได้รับรสชาติความหวานได้ง่ายขึ้น

Assistant President ของ พอตไฟฟ้า FEELM เผยจัดให้แบบจุกๆ กับ โซลูชั่นแบบ 10 รายการครั้งแรก

Assistant President เผยจัดให้แบบจุกๆ กับ โซลูชั่นแบบ 10 รายการครั้งแรก

Rex Zhang ผู้ช่วยประธานและหัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาดของ FEELM กล่าวว่า

“ด้วยนวัตกรรมที่เรามีอยู่นั้น ทำให้การอัปเกรดและถึงเวลาแล้วที่เราจะนำมาเสนอโซลูชั่นที่ดีกว่าให้กับลูกค้า และเป้าหมายของเราไม่ได้แค่ทุกคนในนี้ แต่เป็นทั่วโลก”

เราได้ทำการจัดแสดงสินค้าตัวใหม่ที่มาในครั้งนี้มากกว่า 10 รายการ โดยหวังว่ามันจะตอบสนองต่อผู้ใช้งานได้ไม่มากก็น้อย รวมถึงการจัดการปัญหาต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม

อ้างอิง : vaping360

สรุป

FEELM เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเจ้าหนึ่ง และเมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติถึง 2 รางวัลด้วยกันนั่นคือ ผู้ผลิตที่ดีที่สุด และ Hall of Fame ซึ่ง 2 รางวัลนี้ไม่ได้รับกันง่าย เพราะต้องเป็นผู้ผลิตหรือผู้สร้างเทคโนโลยีที่โดดเด่นจริงๆ ถึงจะสามารถรับรางวัลดังกล่าวได้ ส่งผล FEELM กลายเป็นผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมนี้อีกครั้ง ด้วยคอยล์แบบเซรามิกของพวกเขานั่นเอง

อ่านต่อ