ข่าว

พอตใช้แล้วทิ้ง dual smash DS - GRAPE JELLY_0_6_thaipods

หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการสูบไอแบบพอตใช้แล้วทิ้ง คุณอาจเคยได้ยินชื่อ พอตใช้แล้วทิ้ง Dual Smash ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่กลับได้รับเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก ด้วยประสิทธิภาพการทำงาน วัสดุที่ดีเยี่ยม และรสชาติที่เข้มข้น ชัดเจน แต่นุ่มนวล แถมยังมีนวัตกรรมล้ำสมัยอย่าง ระบบคอยล์คู่ ที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ยิ่งล้ำหน้าแบรนด์อื่นๆ ไปอีกระดับ แต่ในเมื่อมันยังคงเป็นอุปกรณ์อิเล้กทรอนิกส์ขนาดเล็ก แน่นอนว่าอาจจะเกิดปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ขึ้นได้บ้าง ซึ่งอาจทำให้คุณหงุดหงิด เพราะฟิลสูบที่แสนเพลิดเพลินต้องมาสะดุด ในบทความนี้เราจะพาคุณไปพบกับ วิธีแก้ไขปัญหาทั่วไปของ พอตใช้แล้วทิ้ง DualSmash

dualsmash พอตใช้แล้วทิ้ง คอยล์คู่ที่ยอดเยี่ยมที่สุด

 

บทสรุปของปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง Dual Smash ที่เราจะพูดคุยกัน

  • Dual Smash สูบไม่ขึ้น
  • Dual Smash แบตเตอรี่หมดเร็ว
  • การรั่วไหลของน้ำยา
  • รสชาติไหม้

Dualsmash เหมาะกับใคร ?

1. พอตใช้แล้วทิ้ง DualSmash สูบไม่ขึ้น

นี่เป็นปัญหาที่น่าหงุดหงิดที่สุด เพราะคุณไม่สามารถใช้งานมันได้เลย โดยการที่ พอตใช้แล้วทิ้ง Dual Smash สูบไม่ขึ้นมีสาเหตุมาจาก

ฟองอากาศติดอยู่รอบๆ คอยล์ หรือในคาร์ทริดจ์

หาก Dual Smash ของคุณไม่สามารถสูบได้ หรือสูบได้ไม่ดีเท่าที่ควร อาจเป็นไปได้ว่าฟองอากาศอาจติดอยู่ภายในรูลม และรอบๆ คอยล์ ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อการไหลเวียนของอากาศ แม้ว่าสิ่งนี้อาจทำให้คุณไม่สะดวกนัก แต่วิธีแก้ปัญหานี้จะทำให้คุณตะลึงได้ ลองแตะที่บริเวณรูลมดูสิ ทำซ้ำๆ แต่ค่อยๆ การทำเช่นนี้จะทำให้อากาศไหลเวียนได้สะดวก และคืนการไหลเวียนของอากาศในตัวเครื่องได้

เศษขยะอุดตันปากสูบ และขัดขวางการไหลเวียนของอากาศ

ผู้ร้ายอีกรายของ พอตใช้แล้วทิ้ง DualSmash ที่ต้องระวัง คือ เศษฝุ่นผงต่างๆ เนื่องจากพอตใช้แล้วทิ้งสามารถพกพาได้ และสามารถนำไปไหนได้เกือบทุกที่ขณะที่คุณกำลังเดินทาง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีเศษขยะ ทั้งขุย และฝุ่นละออง ที่อาจอุดตันปากสูบได้ วิธีหนึ่งในการจัดการกับสิ่งนี้ คือ การสังเกต และใช้คัตตอนบัต หรือไม้จิ้มฟัน เขี่ยเศษซากเหล้านั้นออกมา

คุณซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง DualSmash ของปลอม

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด คุณอาจซื้อ พอตใช้แล้วทิ้งDual Smash ของปลอม เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ามีอยู่มากมายในท้องตลาดในราคาที่ต่ำจนน่าขัน คุณอาจพลาดซื้อของปลอมคุณภาพต่ำมาใช้ ซึ่งของปลอมเหล่านี้มีส่วนประกอบภายในที่ผิดปกติ เช่น คอยล์ และแบตเตอรี่ ที่ไม่มีคุณภาพ หรือน้ำยาที่ไม่ปลอดภัยต่อสุขภาพ ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง ให้พิจารณาให้ดี จากสภาพของร้าน ราคาที่ถูกเกินกว่าปกติ เป็นต้น

พอตใช้แล้วทิ้ง Dualsmash คอยล์คู่ จอใหม่

2. พอตใช้แล้วทิ้ง Dual Smash แบตเตอรี่หมดเร็วมาก

แบตเตอรี่ Dual Smash ของคุณหมดเร็วมากหรือเปล่า เมื่อคุณสูบพอตของคุณคุณจะเห็นไฟแสดงสถานะเรืองแสงหรือสว่างขึ้นบนพอตใช้แล้วทิ้ง หากไฟนี้ไม่สว่าง มักเป็นสัญญาณว่าแบตเตอรี่หมด นี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเพราะ Dual Smash สามารถชาร์จใหม่ได้ อย่างไรก็ตาม สมมติว่าเครื่องของคุณไม่สามารถชาร์จใหม่ได้ หรือชาร์จไม่เข้า ในกรณีนั้นมักจะหมายถึงจุดสิ้นสุดของแบตเตอรี่แล้ว

สาเหตุที่ทำให้แบตเตอรี่ของ DualSmash เสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควร

  • การชาร์จไฟมากเกินไป
  • การให้เครื่องสัมผัสกับอุณหภูมิสูง
  • การนำเครื่องสัมผัสกับโลหะ
  • การกระแทกที่รุนแรง

พอตใช้แล้วทิ้ง dual smash

3. การรั่วไหลของน้ำยา

นี่เป็นปัญหาที่น่าหงุดหงิดอีกปัญหาหนึ่ง เพราะมันจะทำให้กระเป๋าของคุณเลอะเทอะไปหมด หรือบางครั้งเมื่อคุณสูบอาจมีส่วนของน้ำยาที่ไม่ได้ถูกทำให้กลายเป็นไอ เข้าปากของคุณได้ ซึ่งบอกเลยว่า คุณไม่อยากลิ้มลองรสชาติของมันหรอก โดยสาเหตุของปัญหานี้ส่วนใหญ่เลย ก็คือ การวาง DualSmash คว่ำลง แทนที่จะตั้งขึ้น นั่นทำให้น้ำยาอาจไหลลงมากองอยุ่ที่ปากสูบได้ ดังนั้นเก็บพอตใช้แล้วทิ้งของคุณให้ตั้งตรงอยู่เสมอ เพื่อป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา

4. พอตใช้แล้วทิ้ง Dual Smash มีรสไหม้

หาก พอตใช้แล้วทิ้งDual Smash ของคุณสูบฉีดรสชาติที่ถูกเผาไหม้ออกมา นั่นเป็นสัญญาณว่ามีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ไม่เพียงพอบนคอยล์ ซึ่งจะทำให้เกิดการอบแบบแห้ง และเกิดการไหม้ และจะให้รสชาติไหม้เต็มปากของคุณ และบอกเลยว่ามันแย่สุดๆ เหตุการณ์แบบนี้อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการสูบไออย่างต่อเนื่องเกิดไป โดยไม่เว้นให้เครื่องได้พัก ทำให้น้ำยาไหลเข้าสู่คอยล์ไม่ทัน  วิธีแก้คือคุณต้องหยุดพักบ้าง ก่อนที่จะสูบพัฟต่อไป โดยอาจเว้นไว้สัก 2-3 วินาที

สรุป

ปัญหาที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้น ของ พอตใช้แล้วทิ้งDual Smash เป็นเพียงปัญหาเล็กน้อย ที่เกิดขึ้นน้อยมากๆ ถ้าคุณซื้อ Dual Smash มาใช้ และเกิดปัญหา นั่นคือคุณได้กลายเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่โชคร้ายมากๆ เพราะ Dual Smash เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีทั้งในเรื่องของกลไกการทำงาน คุณภาพของวัสดุ และน้ำยา รวมถึงนวัตกรรมล้ำสมัยอย่าง Dual Mesh Coil ที่ไม่เคยมีมาก่อนในพอตใช้แล้วทิ้ง ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลใดๆ กับการตัดสินใจซื้อ Dual Smash มาใช้ เพราะมันคุ้มค่าที่สุดแล้วในชั่วโมงนี้ แต่หากคุณพบปัญหาก็สามารถแก้ไขตามวิธีแก้ปัญหาทั่วไปในบทความนี้ได้ง่ายๆ เลย

พอตใช้แล้วทิ้ง DualSmash สามารถหาซื้อได้ที่ Thaipods.com ร้านนี้รับประกันของแท้ ราคาถูกที่สุด และมีบริการส่งด่วน บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ส่งของให้คุณถึงที่ภายใน 2 ชั่วโมง แต่หากคุณกลัวว่าค่าส่งจะสูงเกินไป ร้านนี้ก็ยังมีบริการส่งพัดุถึงภายในวัน ในราคาเพียง 70 บาท เท่านั้น

อ่านต่อ