ข่าว

เปิดตัวสุดยอดแห่งกล่อง MOD ในซีรีย์ชื่อดัง VOOPOO DRAG 5

Voopoo คืออีกหนึ่งแบรนด์ดังที่เป็นรุ่นบุกเบิกในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเมื่อกี่วันมานี้ได้ทำการเปิดตัวสินค้่ตัวใหม่ล่าสุดอย่างเจ้า Voopoo Drag 5 ซีรี่ย์สุดคลาสสิกที่หลายคนนั้นคิดถึง โดยในครั้งนี้ Drag 5 มาในรูปแบบของกล่อง MOD ที่มาพร้อมกับหัวแบบใหม่อย่าง  UFORCE-X ใหม่ TANK (PnP X)

ทุกอย่างถูกอัพเกรดใหม่หมดทั้งกล่องและหัวอะตอม

ทุกอย่างถูกอัพเกรดใหม่หมดทั้งกล่องและหัวอะตอม

Drag 5 เป็นสินค้าที่เรียกได้ว่าหลายคนต่างคิดถึง ด้วยครั้งนี้มาเป็นในรูปแบบของกล่อง MOD แล้วด้วย ทำให้พวกคุณสมบัติและกำลังไฟนั้นทะลุหลอดอย่างแน่นอน ตัวเครื่องมาพร้อมกับกำลังไฟที่สามารถปรับได้อย่างแม่นยำ 177 วัตน์ สามารถใช้ถ่ายชาร์จภายนอกได้อย่าง 18650 และมีการชาร์จที่รวดเร็วแบบ 5V / 3A

ทางด้านหัวอะตอมที่ให้มานั้นเป็นตัวใหม่ที่ใช้ชื่อว่า UFORCE-X TANK (PnP X) หัวอะตอมแบบแทงค์ที่สามารถใส่น้ำยาได้มากถึง 5.5 มล. สามารถเติมน้ำยาได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ดึงจุกออก และยังมีช่องไอดีด้านบน ทำให้อากาศสามารถไหลผ่านได้อย่างสะดวก รวมถึงยังมีเทคโนโลยีป้องกันการรั่วที่ยอดเยี่ยม  ด้วยการป้องกันการรั่วไหล 4 ชั้น ทำให้อายุการใช้งานนั้นมากขึ้นเป็น 4 เท่า  คุณสามารถเทน้ำยาให้เต็มแทงค์โดยที่มันจะไม่รั่วให้คุณต้องเช็ดให้เสียเวลาอีกเลย ช่วยให้คุณประหยัด และยังสามารถรับรสชาติที่ยอดเยี่ยมได้แบบเต็มที่ สามารถสูบได้ทั้งแบบ MTL-DTL ได้อย่างไม่เคอะเขิล

การออกแบบที่มีสไตล์สุดเท่ เป็นเอกลักษณ์

Drag 5 มาพร้อมกับฝาครอบแบตเตอรี่ที่ได้รับการอัพเกรดด้วยวัสดุ C-Frame ทำให้คุณสามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น และยังมีการออกแบบตัวเครื่องที่ถูกหลักสรีระศาสตร์ ทำให้ตัวเครื่องนั้นดูมีความคลาสสิก และน่าใช้ ด้วยความที่เป็น Drag 5 นอกจากการออกแบบแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม อย่าง โหมดการใช้งานที่มากถึง 4 โหมดการใช้งาน รวมถึงสี ธีม UI และยังเพิ่มลูกเล่นเป็นแอนิเมชั่นเคลื่อนไหวในการสูบ สวิตซ์แบบ 3 in 1 และระบบสุดล้ำอย่างการประเมินแบตเตอรี่ที่จะสามารถคำนวนอัตราการใช้งานว่าจะหมดเมื่อไหร่ได้อีกด้วย

อ้างอิง : vape.hk

เกี่ยวกับ Voopoo

หนึ่งในสุดยอดแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทางด้านบุหรี่ไฟฟ้าและพอตไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ซึ่งเป็นที่รู้จักของเหล่านักสูบมานานกว่า 7 ปี นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เสมอ มีสินค้าของทางแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากอยู่หลายตัว หากจะให้บอกว่าแบรนด์ไหนคนใช้งานเยอะมากที่สุดในพอตไฟฟ้า ชื่อของ Voopoo ต้องติดอยู่ในนั้นอย่างแน่นอน

สรุป

Drag 5 เป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าประเภทกล่อง MOD จากทาง Voopoo ที่ได้ทำการอัพเกรดใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์และอะตอมไมเซอร์ก็ตาม รวมถึงยังสามารถใช้งานได้อย่างดีและมีระบบที่ยอดเยี่ยม หากคุณเป็นนักสูบรุ่นเก่าที่หวนคิดถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบบกล่อง เจ้า DRAG 5 น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดให้แก่คุณตอนนี้แล้ว

อ่านต่อ