ข่าว

Kardinal เปิดตัว KSpod Max ใหม่ ใช้ร่วมกับ พอด Kurve ได้

แบรนด์ Kardinal หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม KS นั้นได้มีสินค้าของบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย ทั้ง พอตใช้แล้วทิ้ง หัวพอด และน้ำยา ซึ่งครั้งนี้สร้างปรากฏการณ์ใหม่โดยการออกผลิตภัณฑ์ KSpod Max ที่เป็นโฉมใหม่ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ และรสชาติที่ดียิ่งขึ้น

CEO เผย KSpod  Max จะช่วยยกระดับสินค้าของเราให้ดียิ่งขึ้น

CEO เผย KSpod  Max จะช่วยให้เรายกระดับสินค้าของเราให้ดียิ่งขึ้น

Daniel Ong ซีอีโอของ Kardinal กล่าวว่า

“การเปิดตัว KSpod Max นั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและมันจะยกระดับความรู้สึกที่เพิ่มขึ้น ด้วยรสชาติ และองค์ประกอบต่างๆ ทั้งความร้อน ละออง ซึ่งได้รับการอัพเกรดให้เข้าคู่กับรสชาติใหม่ที่มีมากถึง 20 รสชาติ ทั้งนี้ยังอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง การออกแบบที่ทันสมัย  อีกทั้ง Kardinal Stick Kurve ยังคงเป็น พอด แบบปิดที่ขายดีที่สุดของเรา”

 

KSpod Max มาพร้อมกับ 10 รสชาติใหม่เช่น Extreme Menthol, Honeydew, Mineral, Popcorn, Strawberry Guava, Strawberry Kiwi, White Slush, Yogurt, Blueberry และ Cuban Cigar

สินค้าใหม่อย่าง KSpod Max นั้นสามารถใช้ร่วมกับ KSpod ได้ทันที รวมถึง Kurve แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ได้เพิ่มรสชาติ และความเข้มข้นเพิ่มขึ้น ด้วยนิโคติน 3% และมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์มากถึง 10 รสชาติ มีความจุน้ำยา 2.0 ml ซึ่งถือว่าทำได้ดีกว่ารุ่นก่อน เมื่อเทียบกับรุ่น 2020 ถึง 15% อีกด้วย

อ้างอิง kardinalstick.com

คุณสมบัติของ KSpod Max

หัวสูบที่พัฒนาขึ้นของทาง KS ที่เป็นคอยล์แบบเซรามิก และรูลมแบบใหม่ เสริมประสิทธิภาพที่ดีกว่าเดิมยิ่งขึ้น เครื่องสูบเงียบ ไม่มีเสียงรบกวน กลิ่นชัด หอมละมุน ไม่แทงคอ ยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม แม้จะวางแนวนอน ซึ่งถือว่าเป็นจุดที่ดีมากๆ เพราะจะทำให้ประหยัดน้ำยาได้มากขึ้น และด้วยตัว KSpodMax นั้นสามารถใช้งานร่วมกับ  KS Kurve Device ได้ทันที ทำให้เป็นการฉีกกฏการใช้งานเรียกได้ว่า ทำให้ชีวิตของผู้ใช้นั้นสะดวกขึ้น แต่ใช้ได้เพียง KS Kurve Device (2021) และ KS Kurve Lite เท่านั้น ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Kardinal Stick รุ่นปี 2020 อีกทั้งยังสามารถใช้ได้นานขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ และมีจำนวนการสูบที่มากกว่า 500 คำ มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายกว่า

ความแตกต่างของหัวพอต KSpod Max กับ KS Kurve Pod

หากจะให้เปรียบเทียบกันคงต่างกันที่น้ำยาที่ให้มา เพราะ KSpod Max มีปริมาณน้ำยา 2ml. ส่วน KS kurve pod มีปริมาณน้ำยา 2.1 ml. และทาง KS Kurvepod นั้นมีกลิ่นให้เลือกที่มากกว่า ซึ่งที่เหลือนั้นแทบไม่แตกต่างกันมาก ทั้งกลิ่น และความชัดของรสชาติ ซึ่งแน่นอนว่าด้วยแบรนด์ของ KS แล้วไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบ และเหมาะสม ซึ่งแต่ละคนก็อาจจะชอบไม่เหมือนกัน

KSpodMax สามารถหาซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ที่ thaipods หรือแม้แต่ พอด แบบใช้แล้วทิ้ง ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านแล้วเราวันนี้ ทางร้านเราเป็นร้านที่เชี่ยวชาญทางด้านบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรงมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังมีบริการส่งด่วนพิเศษอย่าง บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ที่จะไม่ทำให้คุณต้องเสียเวลารอในการสูบ ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณจะได้รับของทันที ทางเราการันตีสินค้าทุกชิ้นว่าเป็น สินค้าคุณภาพ และคุ้มค่าที่สุดในตอนนี้อย่างแน่นอน สามารถคลิกที่ไลน์ด้านล่างได้ทันที

พอตไฟฟ้า 05

เช็คบุหรี่ไฟฟ้า ทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-cigarette/

ดูน้ำยาทุกยี่ห้อ >> https://thaipods.com/category/e-liquid/

พอตใช้แล้วทิ้ง >> https://thaipods.com/category/disposable-vape/

อ่านต่อ: