ข่าว

พอตไฟฟ้า

งาน World Vape Show Dubai 2024 เป็นงานใหญ่ที่ดึงดูดผู้เข้าชมหลายพันคนจากทั่วโลก การแสดงนี้เต็มไปด้วยผู้ที่ชื่นชอบสูบไอ ผู้เชี่ยวชาญ และผู้นำในอุตสาหกรรม ซึ่งต่างกระตือรือร้นที่จะสำรวจนวัตกรรมล่าสุดในเทคโนโลยีการสูบไอ โดย พอตไฟฟ้า Maskking ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม และมีคุณภาพสูง พวกเขารู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานอันทรงเกียรตินี้ ในฐานะผู้นำในตลาดต่างประเทศ ที่ครอบคลุมการออกแบบ การผลิต และการขายภายในการดำเนินงานหลัก บูธของ Maskking ดึงดูดความสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทุกคนตั้งตารออย่าง Ecore Kit

พอตไฟฟ้า Maskking

พอตไฟฟ้า Maskking Ecore Kit: สร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยแพลตฟอร์ม MAGCO Atomizer

พอตไฟฟ้า Maskking จัดแสดงผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยมากมาย โดยเน้นที่นวัตกรรมล่าสุดอย่าง Ecore Kit ตอนนี้เรามาเจาะลึกคุณสมบัติพิเศษของมัน ซึ่งสัญญาว่าจะมอบคุณค่าที่ไม่มีใครเทียบได้ และประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

  • แพลต Atomizer ใหม่ MAGCO เข้ากันได้กับ หัวพอต 4 ประเภทในขณะนี้ ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวได้
  • อุปกรณ์ชาร์จขนาด 820mAh รองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วยแม่เหล็กบนพอตใช้แล้วทิ้ง
  • หน้าจอด้านข้างแบบมัลติฟังก์ชั่นช่วยให้การตรวจสอบสถานะต่างๆ ของอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย
  • โหมดเทอร์โบ และคอยล์ตาข่ายคู่สามารถมอบประสบการณ์การสูบไอระดับมาสเตอร์ให้กับคุณได้
  • การใช้โหมดคอยล์คู่สามารถมอบประสบการณ์การสูบไอที่แตกต่างกันได้สองแบบ
  • แบตเตอรี่แบบถอดได้ของพอตใช้แล้วทิ้ง และการนำอุปกรณ์แบตเตอรี่กลับมาใช้ใหม่ถือเป็นความพยายามใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในการแบกรับความรับผิดชอบต่อสังคม

พอตไฟฟ้า Maskking Ecore Kit ได้รับการตอบรับเชิงบวกอย่างท่วมท้นจากคู่แข่งในอุตสาหกรรม โดยยกย่องการออกแบบเชิงนวัตกรรม และคุณสมบัติขั้นสูงของ Ecore Kit รวมถึงลูกค้ายังได้ตอบรับกันเป็นอย่างดี โดยเน้นถึงประสบการณ์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ และประสิทธิภาพที่เหนือกว่า นอกจากนี้ Maskking ยังได้นำ Ecore Kit วางขายในร้านค้าออฟไลน์ต่างๆ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากทั้งผู้ค้าปลีก และผู้บริโภค ซึ่งตอกย้ำศักยภาพของตนในฐานะผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนแปลงเกมในตลาด

พอตไฟฟ้า Maskking

พอตไฟฟ้า Maskking Usmo Kit: สุดยอดแห่งการพกพา และความสะดวกสบาย

Usmo Kit เป็นโซลูชันการสูบไออเนกประสงค์ และสะดวกสบาย มาพร้อมอุปกรณ์ชาร์จแบบพกพาขนาด 1000mAh เพื่อรองรับเซสชันการสูบไอที่ยาวนานขึ้น ฟังก์ชันการชาร์จไร้สายที่เป็นนวัตกรรมใหม่มอบวิธีการชาร์จ บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งของคุณที่ทันสมัย และไม่ยุ่งยาก โดย Usmo Kit ติดตั้งพอตใช้แล้วทิ้งสองอันไว้ข้างใน ช่วยให้สลับระหว่างพอตเหล่านั้นได้อย่างราบรื่นทุกที่ทุกเวลา หน้าจอ LED อัจฉริยะช่วยให้คุณตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ของทั้งตัวพอตใช้แล้วทิ้ง และอุปกรณ์ชาร์จได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับแจ้งเตือนเกี่ยวกับสถานะพลังงานของคุณ

พอตไฟฟ้า Maskking

พอตไฟฟ้า Maskking Vimaxi 20,000 Puffs พร้อมจอขนาดใหญ่

Vimaxi นำเสนอประสบการณ์การสูบไอระดับพรีเมียมด้วยจอแสดงผลแบบเต็มหน้าจอที่ให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับปริมาณ e-liquid พลังงานแบตเตอรี่ ระยะเวลาที่สูบไอเข้าไป และโหมดการทำงาน โดยโหมดเทอร์โบใช้ขดลวดตาข่ายสองตัวทำงานร่วมกัน เพื่อให้การสูบไอที่แข็งแกร่ง และทรงพลัง ด้วยความจุพัฟ 20,000 คำ พอตไฟฟ้า Vimaxi จึงรับประกันการใช้งานที่ยาวนาน และประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอ รวมถึงเทคโนโลยีการชุบสูญญากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของอุปกรณ์ให้การเคลือบที่ทนทานบนพื้นผิว ทำให้เคสมีความยืดหยุ่น และใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ทำให้รูปลักษณ์เพรียวบาง และมีสไตล์ นอกจากนี้ คุณสมบัติการไหลเวียนของอากาศที่ปรับได้ยังช่วยให้ผู้ใช้สลับระหว่างประสบการณ์การสูบไอแบบโล่ง และแบบแน่นได้อย่างง่ายดาย ตามความต้องการส่วนบุคคล

พอตไฟฟ้า

สินค้าเด่นอื่นๆ ของ พอตไฟฟ้า Maskking

Maskking ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอื่น ๆ ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ออกแบบมา เพื่อยกระดับประสบการณ์การสูบไอในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร เช่น Leti ที่มีชื่อเสียงในด้านแสงสีรุ้งที่สดใส ความจุพัฟที่น่าประทับใจถึง 10,000 พัฟ และการออกแบบที่มีสไตล์

ในขณะที่ Nomi Air โดดเด่นด้วยความเข้ากันได้สำหรับพอต Nomi ทั้งแบบรีฟิล และแบบพรีฟิล โดยมีขดลวดตาข่ายที่ได้รับการอัพเกรดอย่างสมบูรณ์ และการไหลเวียนของอากาศที่ปรับได้

รวมถึง Omio ซึ่งมีโครงสร้างการจัดเก็บน้ำยาที่ได้รับการจดสิทธิบัตร สวิตช์การไหลของอากาศด้านล่าง และล็อคความปลอดภัยของเด็ก ได้รับการออกแบบมา เพื่อประสิทธิภาพ รสชาติ และความปลอดภัย อีกทั้ง Omio X พร้อมฝักโปร่งใสที่ป้องกันการโดนน้ำ และล็อคความปลอดภัยของเด็ก เสนอตัวเลือกทั้งแบบรีฟิล และแบบเติมล่วงหน้า เพื่อประสบการณ์การสูบไอที่สะดวกสบาย

พอตไฟฟ้า

นอกจากนี้ ไม่ว่าคุณจะหลงใหลในเทคโนโลยีล้ำสมัย หน้าจอขนาดใหญ่ หรือตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พอตไฟฟ้าMaskking ก็นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่ตอบสนองทุกรสนิยม และความต้องการ ผลิตภัณฑ์ของ Maskking ดึงดูดผู้คนจำนวนมาก และบริษัทได้จัดกิจกรรมมากมายภายในงาน ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานอย่างกว้างขวาง

คำพูดจากผู้จัดการฝ่ายการตลาด Maskking

Stacy ผู้จัดการฝ่ายการตลาด Maskking แสดงความขอบคุณสำหรับความสนใจ และการมีส่วนร่วมอย่างล้นหลามในงานนี้:

“เรารู้สึกขอบคุณอย่างยิ่งต่อทุกคนที่มาเยี่ยมชมบูธของเรา และแสดงความสนใจในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของเรา อย่าง Ecore Kit ซึ่งเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นการตอบรับเชิงบวกต่อนวัตกรรมของเรา ที่ Maskking เรายังคงมุ่งมั่นที่จะผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีการสูบไอ พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงตอบสนอง แต่เกินความคาดหวังของผู้ใช้ของเรา”

สรุป

การมีส่วนร่วมของ Maskking ในงาน World Vape Show Dubai 2024 ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ซึ่งตอกย้ำถึงจุดยืนของบริษัทในด้านเทคโนโลยีการสูบไอที่ล้ำสมัย โดย Stacy ได้กล่าวเสริมว่า “เราหวังว่าจะได้เดินทางต่อไป เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรม และความเป็นเลิศ เป้าหมายของเรา คือ การสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยกระดับประสบการณ์การสูบไอ ในขณะที่ส่งเสริมวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น”

Maskking ขอเชิญชวนทุกคนที่สนใจค้นพบเทคโนโลยีการสูบไอล่าสุด Maskking ขอขอบคุณทุกคนที่เข้าร่วมงาน World Vape Show Dubai 2024 การสนับสนุน และความกระตือรือร้นจากผู้เข้าร่วมเป็นแรงบันดาลใจให้ Maskking สร้างสรรค์นวัตกรรม และส่งมอบโซลูชันการสูบไอคุณภาพสูงต่อไป

อ่านต่อ