ข่าว

Upends เปิดตัว Mirror Pro พอตใช้แล้วทิ้ง 12,000 คำ พร้อมกับคอยน์แบบคู่

บุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นนิยมอย่างมากในทั่วโลก ซึ่งหนึ่งในประเทศที่มีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย คงหนีไม่พ้นสหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าด้วยการที่มีแบรนด์ดังต่างๆ มากมายอยู่ในประเทศอย่างหนาแน่น ทำให้เราสามารถเห็นสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามากมายในประเทศแห่งนี้ วันนี้เราจะมาดูสินค้าใหม่เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากทาง Upends อย่าง Mirror Pro ที่มาพร้อมกับจำนวนการสูบสูงถึง 12,000 คำ และคอยน์แบบ Dual Mesh อีกด้วย

เทคโนโลยีขั้นสูงและจำนวนการสูบที่มากที่สุด

เทคโนโลยีขั้นสูงและจำนวนการสูบที่มากที่สุด

เรียกได้ว่าครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริงด้วย บริษัทอย่าง Upends แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากจีนที่มาตีตลาดสหรัฐอเมริกา ที่สามารถเข้ามาสร้างความแตกต่างจาก พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวอื่นๆ ที่มีอยู่ในตลาด ด้วยปรัชญาแห่งการสร้างความสมดุล และมุ่งมั่นมาอย่างยาวนานด้าน พอตใช้แล้วทิ้ง โดย Upends ได้เปิดตัว Mirror Pro พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีมากมาย แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะมาบุกตลาดอเมริกาแห่งนี้

Mirror Pro มาพร้อมกับความจุน้ำยาที่มากถึง 20 Ml ทำให้จำนวนการสูบนั้นเคลมได้มากถึง 12,000 คำ อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่มากถึง 650 mAh และการชาร์จไวด้วย Type-C อีกด้วย ด้วยสเปคที่กล่าวมาข้างต้นนั้นทำให้คุณสามารถสูบได้ทั้งวันนานกว่า 1 วันเต็มๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องชาร์จแต่อย่างใด

การออกแบบที่เรียบง่าย แต่สวยงามจากทาง Upends ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ใครเห็นก็ต้องทราบว่านี้คือ Upends ด้วยสีสันที่สวยงาม แต่เรียบหรู ทำให้แบรนด์ดังกล่าวเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้

FRESOR Dual Mesh
คอยน์แบบ Dual Mesh

Mirror Pro ได้สร้างความแตกต่างด้วยการมาของคอยน์แบบ Dual Mesh ที่เป็นคอยน์ในระดับสูงกว่าท้องตลาด อีกทั้งยังมีการเสริมรสชาติให้เข้มข้นขึ้น ด้วย เทคโนโลยี  FRESOR Dual Mesh ซึ่งทางด้าน Doctor Wu หัวหน้าผลิตภัณฑ์ได้กล่าวถึงเทคโนโลยีนี้ว่า

“การปรับปรุงครั้งใหม่นี้คือการออกแบบช่องลมแบบเขาวงกตคู่ ซึ่งจะทำให้ไม่มีการรั่วไหลของน้ำยาและเพิ่มประสิทธิภาพให้การปกป้องส่วนประกอบของคอยน์ได้ดียิ่งขึ้น”

Upends แก้ปัญหาต่างๆ เรียบร้อยแล้วก่อนออก Mirror Pro

Upends แก้ปัญหาต่างๆเรียบร้อยแล้วก่อนออก Mirror Pro

Upends ได้ใช้ความพยายามในการแก้ปัญหาต่างๆ ก่อนที่จะส่งสินค้าตัวใหม่อย่าง Mirror Pro มาโดยการแก้ปัญหาดังกล่าว คือ การตรวจสอบของเกี่ยวกับการรั่วซึมของน้ำยา และการเพิ่มพลังงานในแบตเตอรี่ให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้ใส่หน้าจอแสดงผล Led มาให้ในด้านข้าง เพื่อเผยให้เห็นถึงสถานะต่างๆ เกี่ยวกับตัวพอต ช่วยเพิ่มประสบการณ์การในการ Vape ได้ดียิ่งขึ้น

Mirror Pro มาพร้อมกับรสชาติที่มากถึง 20 รสชาติ ซึ่งแน่นอนว่ามันจะมอบประสบการณ์การสูบ และมิติในการสูบได้ดียิ่งขึ้นมากกว่าพอตใช้แล้วทิ้งใดๆ ที่มีอยู่ตลาด และการเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญที่จะทำให้ทั่วโลกได้เห็นถึงเทคโนโลยีของทาง Upends ที่จะช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งต่อไปภายภาคหน้า

เกี่ยวกับ Upends

Upends แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังที่ตั้งอยู่ใน Shenzhen จากจีน ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านบุหรี่ไฟฟ้า และยังเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย

อ้างอิง  vaping360.com

อ่านต่อ: