ข่าว

URBAN TALE เปิดตัวน้ำยาซอลนิคตัวใหม่ในสหรัฐอเมริกา

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาขึ้นมาได้อีกครั้งสำหรับ Urban Tale ที่ได้ออกสินค้าตัวใหม่ โดยจะเป็นน้ำยาซอลนิคคุณภาพสูงเกรดอเมริกา ที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรอย่าง Lost Mary เป็นน้ำยาที่เหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท

Product Manager เผย URBAN X LOSTMARY กระแสนิยมล้นหลาม

Valentina Aimey ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ URBAN TALE กล่าวว่า

” เราแทบรอไม่ไหวที่จะให้ผู้ใช้ได้ลิ้มลองน้ำยาซอลนิคตัวใหม่ของเรา ในคอเลกชันดังกล่าว ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวและกำลังติดเทรนด์ ณ ขณะนี้ ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม รสชาติที่ไม่เปลี่ยน เป็นน้ำยาที่เราอยากนำเสนอให้พวกคุณได้ลองจริงๆ”

น้ำยา URBAN TALE X LOSTMARY ได้รับการตอนรับอย่างล้นหลาม ด้วยรสชาติสุดคลาสสิก เช่น Blue Razz Ice, Miami Mint และยังมีรสผลไม้อย่าง California Cherry และ Watermelon Ice นอกจากนี้ยังมีรสชาติใหม่ที่เป็นการนำเอกลักษณ์ของผลไม้แตกต่างชนิดมาผสมผสานอย่างลงตัวกับ Grapple Peach และ Strawberry Mango เรียกได้ว่าเป็นรสชาติที่คุณนั้นจะต้องร้องว้าวเลยทีเดียว

คุณสมบัติของน้ำยา URBAN TALE

คุณสมบัติของน้ำยา URBAN TALE

ด้วยความที่เป็นน้ำยาตัวใหม่ทำให้จะมีรสชาติให้เลือกเพียง 12 ชนิด รวมถึงยังมีความเข้มข้นของนิโคตินให้เลือกเพียงแค่ 2 ระดับเท่านั้น ทั้งแบบ 35 มล. และ 50 มล. คงคุณภาพด้วยอัตราส่วนของ PG/VG ที่เหมาะสมระดับ 50:50 เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของผู้คนส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์ที่มีกำลังวัตต์ต่ำ

น้ำยาซอลนิคตัวใหม่นี้เต็มไปด้วยรสชาติที่ยอดเยี่ยมและกลิ่นที่หอม เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจจากทั้งสองแบรนด์ดัง เชื่อเหลือเกินว่ามันจะออกไม่นานนับจากนี้

อ้างอิง : vaping360

เกี่ยวกับ Lost Mary

หนึ่งในแบรนด์ชื่อดังที่มีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างมากมาย และยังเป็นหนึ่งในแบรนด์ดังที่ยังได้มีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม รวมถึงสินค้าเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งสุดเท่มากมาย นอกจากสินค้าจะยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีนวัตกรรมใหม่ๆให้เราได้ว้าวอยู่ตลอด

เกี่ยวกับ URBAN TALE

URBAN TALE ผู้นำทางด้านบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ด้วยสินค้ากว่า 1000 ชิ้น รวมถึงยังมีคติพจน์ของบริษัทที่มีความมุ่งมั่น แน่วแน่ และตอบสนองสู่ชุมชน ด้วยไอเดียสำหรับการสร้างบุหรี่ไฟฟ้าอย่างสร้างสรรค์ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีอิทธิผลต่อเหล่านักสูบชาวอเมริกันมากเลยทีเดียว

สรุป

Urban Tale ได้เปิดตัวน้ำยาซอลนิคคุณภาพสูงในอเมริกาที่ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Lostmary โดยที่ตัวน้ำยาจะมีตัวเลือกของรสชาติมากถึง 12 รสชาติ และยังมีรสชาติใหม่ที่เป็นการผสมผสานระหว่างผลไม้แตกต่างชนิดเข้าด้วยกันอีกมากมาย มีระดับความเข้มข้นของนิโคตินให้เลือก 2 ระดับ และสุดท้ายสามารถใช้งานร่วมกับพอตได้ทุกแบบ

อ่านต่อ