ยี่ห้อ : พอตใช้แล้วทิ้ง INFY

Infy Disposable Pod ยืนหนึ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง 6000 คำ

ในปัจจุบันมีบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์เดียวเท่านั้นที่ผลิต พอตใช้แล้วทิ้ง 6000 คำ ออกมาวางจำหน่าย ในขณะที่แบรนด์อื่นๆ อย่าง KS Quik, Relx หรือ VMC จะมีพอตใช้แล้วทิ้งแค่ 600-5000 คำเท่านั้น Infy Disposable Pod จึงกลายเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าหนึ่งเดียวที่ให้จำนวนการสูบถึง 6000 คำ โดย Infy Disposable Pod 6000 Puffs ผลิตโดย This is Salts บริษัทผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศมาเลเซีย

Infy Disposable Pod 6000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Infy ใช้น้ำยาแบบ Saltnic ให้ความรู้สึกในการสูบที่นุ่มนวลกว่า ทำให้ประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณดีขึ้นอีกมาก มาพร้อมกับจำนวนการสูบถึง 6000 คำ และความจุน้ำยาที่ให้มาถึง 15 ml. ซึ่งมากที่สุดในบรรดาพอตใช้แล้วทิ้งทุกแบรนด์ ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนานไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย และการออกแบบตัวเครื่องรูปทรงกระป๋อง และมีมากสูบที่ออกแบบมาให้เหมือนหลอดที่เสียบอยู่ในกระป๋อง ยืดหดได้เหมือนหลอดจริงๆ จึงเป็นบุหรี่ไฟฟ้าหน้าตาแปลกใหม่ แหวกแนวสุดๆ ด้วยจำนวนการสูบที่ให้มาเยอะถึง 6000 คำ พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้จึงให้พอร์ตสำหรับชาร์จแบตมาด้วย เป็นพอร์ตรุ่นใหม่ USB Type C ที่ชาร์จได้รวดเร็วกว่าพอร์ตทั่วไป มีรสชาติให้เลือกเยอะ ที่สำคัญราคาไม่แพง ถูกในวัยรุ่นแน่นอน

6000 2

พอตใช้แล้วทิ้งINFY 6000 Puffs ซื้อที่ไหนดี ราคาถูก ส่งด่วน ใน 2 ชั่วโมง

หากคุณกำลังมองหาร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความน่าเชื่อถือ เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com เราเป็นร้านใหญ่ มีสินค้าทุกแบรนด์ทุกรุ่น ตั้งแต่ เครื่องบุหรี่ไฟฟ้า หัวน้ำยา ไปจนถึง พอตใช้แล้วทิ้ง มีสต็อคของจำนวนมาก จะสั่งแบรนด์ไหนรุ่นไหน ก็สามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ทางเรามีบริการส่งด่วนแบบพิเศษด้วย  บริการบุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ซึ่งจะทำให้คุณได้รับของทันทีในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ช่วยให้ฟิวลิ่งในการสูบนั้นต่อเนื่องโดยไม่ต้องมานั่งรอพัสดุ 2-3 วัน ให้หงุดหงิด

Showing all 19 results