ยี่ห้อ : Zovoo X Voopoo

ZOVOO x VOOPOO พอตใช้แล้วทิ้ง ระดับสากล

แบรนด์ดังระดับสากลที่พัฒนาพอตบุหรี่ไฟฟ้าด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทีความทันสมัย ซึ่ง ZOVOO X Voopoo เป็นแบนรด์ย่อยของ VOOPOO จะออกมาด้วยนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ให้กับคนที่ต้องใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เป็นตัวเลือกในการทดแทนสูบบุหรี่ และยังเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มุ่งเน้นการพัฒนานวัตกรรมเพื่อให้ผู้สูบได้รับกลิ่นที่ชัดของกลิ่น เมื่อสูบเป็นพอต vape ตัวใหม่ล่าสุดที่นำเอาข้อดีและข้อเสียจากรุ่นก่อนๆมาพัฒนา ผู้ใช้งานได้ใช้งานแบบใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุดในแบนรด์

รีวิวคุณสมบัติของแบรนด์ และ Spec

มั่นใจในความปลอดภัยเมื่อใช้งาน เพราะผลิตภัณฑ์ทุกตัว ได้ทดสอบการใช้งานมาก่อนที่จะส่งต่อให้ถึงมือผู้ใช้ ใครที่มองหาพอตใช้แล้วทิ้งราคาถูก และมีความคุ้มค่าในการลงทุน และนี่คุณสมบัติของ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้ ว่ามีอะไรกันบ้าง เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นก่อนซื้อ

  1. เป็นพอตใช้แล้วทิ้งแบบ Closed Pod System ที่มีเทคโนโลยีการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ป้องกันการหกเลอะเทอะ เมื่อใช้งาน
  2. ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา มีขนาดกระชัด จับถนัดมือ และยังมีการออกแบบปากสูบให้ตรงกับหลักสรีรศาสตร์ของรูปปาก ทำให้สูบใช่งานได้ง่าย
  3. มีความจุแบตเตอรี่ 280 mAh สามารถใช้งานและชาร์ตไฟได้ เมื่อแบตหมด โดยใช้เวลาในการชาร์ตแค่ 30-40 นาทีเท่านั้น รูชาร์ตใช้ได้กับ USB แบบ Type-C
  4. สูบแล้วให้ฟีลในการสูบดี ควันแน่น รสชาติเข้มข้น กลิ่นชัด ให้กลิ่นดีแบบ MTL
  5. มีหัวเชื่อมต่อแบบแม่เหล็ก และใช้งานด้วยคอลย์แบบ cotton coil
  6. มีระบบการสูบแบบออโต้ ไม่ต้องกดปุ่มเพื่อสูบ
  7.  ยังสามารถใช้งานได้กับตัวพอตกับตระกูลรุ่น Relxได้อีกด้วย

ทางเลือกสำหรับการเลิกบุหรี่แบบจริงจัง

VOOPOO ได้ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบจริงจังและเป็นทางเลือก ในการใช้งานที่อันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่ทั่วไป เน้นไปยังนักสูบมือใหม่และการใช้ที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีความคุ้มค่า ราคาจับต้องได้ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่คุ้มค่าในการใช้งานได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ข้อดีของการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งของ VOOPOO ยังช่วยให้คุณได้รับกลิ่นสัมผัสของรสชาติได้อย่างเต็มๆชัดๆ

เปิดมิติใหม่ของการสูบพอตใช้แล้วทิ้ง

เพื่อให้การใช้งานเป็นไปได้อย่างดี ทางแบรนด์มีการออกแบบดีไซต์ตัวเครื่อง ให้มีความน่ารัก สีสันสดใส เป็นโทนสีพาสเทล (คล้ายกันกับ Infy Pastel) มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น ซึ่งทุกกลิ่นนั้นมีความละมุน ความหอม และความเย็นที่ลงตัว ไม่บาดคอ และไม่มีอาการสำลีกควันจากปริมาณนิโคตินที่สูงเกินไป สูบแล้วให้ความสดชื่นและลดความอยากบุหรี่น้อยลงซึ่งคุณสามารถลองเทสกลิ่นที่คุณชื่นชอบได้หลายกลิ่น ในราคาหลักร้อยเท่านั้น

ใช้ดีไหม?

หากใครกำลังมองหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ให้คุณได้เข้าถึงประสบการณ์ในการได้รับนิโคตินแบบ เต็มที่และไม่เยอะเกินไปในหนึ่งวัน คุณสามารถเลือกใช้งานกับพอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยการออกแบบของทางแบรนด์ ที่ตอบโจทย์ให้กับคนรุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่พกพาได้ง่ายน้ำหนักเบาราคาที่ถูกไม่เเพงเกินไปและยังเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ได้เป็นอย่างดี

หัวพอตZovoo X Voopoo ซื้อร้านไหนดี ราคาถูกที่สุด ส่งด่วนได้

หากคุณเป็นสาวกหัวพอตZovoo X Voopoo และกำลังมองหาร้านขาย หัวพอต ที่ดีมีคุณภาพ ส่งจริง ส่งชัวร์ เชื่อถือได้ ขอแนะนำให้ซื้อที่ Thaipods.com ที่เป็นร้านใหญ่ มีสินค้าครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป้น เครื่องพอตไฟฟ้า หัวน้ำยา และพอตใช้แล้วทิ้ง สต็อคเยอะ ไม่มีของหมด และที่สำคัญคือ ราคาถูก และสามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ผ่านบริการ หัวพอตส่งไลน์แมน ไม่ต้องรอพัสดุนานหลายวันอีกต่อไป

Showing all 11 results