ยี่ห้อ : RandM Tornado

Tornado 7000 Puffs

Randm Tornado 7000 Puffs

อ้างอิง vapeonlinestore.co.ukRandm Tornado 7000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่ที่กำลังฮิตมากๆ ในหมู่วัยรุ่น ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบได้แตกต่างจากพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นอื่นๆ ทั้งลวดลาย และ Mood & Tone ที่ได้ใจวัยซ่าไปเต็มๆ โดย เรดอม ทอร์นาโด 7000 มีดีไซน์ที่เป็นลายลิงที่มีลักษณะ ซ่าๆ เท่ๆ และมีแทงค์น้ำยาสีใสโชว์น้ำยาสวยๆ ขนาดใหญ่อยู่ด้านบนของตัวเครื่อง ซึ่งนับว่ามีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครสุด

Tornado 7000 Puffs

ดีไซน์แปลก เท่ ไม่มีใครเหมือน

เรดอม ทอร์นาโด 7000 คำ มาพร้อมกับความจุน้ำยาที่ 10 มล. สามารถสูบได้มากถึง 7000 คำ ใช้งานกันยาวๆ จุใจแน่นอน รวมถึงแบตเตอรี่ที่ให้มาถึง 850 mAh ถึงจะสูบหนักก็สามารถใช้ได้ทั้งวัน โดยที่แบตไม่หมดอย่างแน่นอน และสามารถชาร์จซ้ำได้จนกว่าน้ำยาจะหมด และชาร์จได้รวดเร็วด้วยพอร์ตทันสมัยอย่าง USB Type C

Tornado 7000 Puffs

แท็งค์น้ำยาโปร่งใส จุเยอะ สูบได้ถึง 7000 คำ

ในเรื่องของรสชาติ ตัวนี้ ยังมีมาให้เลือกเยอะถึง 19 รสชาติ เรียกว่าถ้าเบื่อรสเดิมๆ ก็ยังมีให้ลองเปลี่ยนรสสูบได้อีกเยอะเลย อีกทั้งยังโดดเด่นมากๆ กับไฟ RGB 6 สี ที่จะเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ เมื่อสูบ เรียกว่าหยิบขึ้นมาสูบระหว่าปาร์ตี้ใครก็ต้องหันมามองแน่นอน

tornado7000 7

ไฟ RGB 6 สี เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เมื่อสูบ สายปาร์ตี้ ห้ามพลาด

สำหรับฟิลลิ่งในการสูบนั้นนุ่มนวล แต่แน่นเต็มปอด เพราะเจ้า ทอร์นาโด 7000 นั้น ใช้น้ำยา Saltnic ที่ให้กลิ่น และรสชาติที่ชัดเจน รวมถึงให้ระดับนิโคตินมาสูงถึง 50 มก. มากกว่าพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไปที่จะให้ระดับนิโคตินที่ 30 มก. เท่านั้น Tornado 7000 Puffs จึงเหมาะมากๆ สำหรับคนที่สูบหนักต้องการนิโคตินแบบแน่นๆ เต็มปอด

tornado7000 8

คอยล์แบบ Mesh หรือคอยล์ตะแกรง ดึงรสชาติได้ดีกว่า

ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะ Randm Tornado 7000 ยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่าง รูลมที่ด้านล่างของตัวเครื่อง ที่สามารถปรับฟิลสูบให้แน่น หรือให้โล่งขึ้นได้ โดยหากปรับให้ฟิลสูบนั้น จะสามารีดรสชาติของน้ำยาออกมาได้อย่างชัดเจนมากๆ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ชอบรสชาติหวานมาก ก็สามารถปรับให้ฟิลสูบเป็นโล่งๆ รสชาติกลางๆ ไม่กระแทกคอมากเกินไปได้อีกด้วย ตลอดจนคอยล์ที่ไม่เหมือนพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นอื่น เพราะคอยล์ของ เรดอม ทอร์นาโด 7000 คำ เป็น Mesh Coil ที่สามารถดึงรสชาติของน้ำยาออกมาได้ดียิ่งขึ้น

tornado7000 6

Specification 

  • จำนวนการสูบ : 7000 คำ
  • ปริมาณน้ำยา : 10 ml
  • ระดับนิโคติน : 50 mg
  • แบตเตอรี่ : 850 mAh
  • การชาร์จ : สามารถชาร์จด้วยสาย Type C

tornado7000 10

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Randm Tornado 7000 puff

  • พอตใช้แล้วทิ้ง Randm Tornado 7000 Puffs x 1 ชิ้น

ซื้อแบบส่งด่วน รอรับของทันที

ในการจะหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าสักเครื่องมาใช้งาน การเลือกร้านเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะหากไปเจอร้านที่ไม่น่าเชื่อถืออาจจะได้ของปลอมมาใช้ก็เป็นได้ อีกทั้งร้านส่วนใหญ่จะเป็นร้านเล็กๆ ที่ไม่ได้สต็อคของ ก็จะไม่สามารถส่งด่วนได้ ต้องรอส่งพัสดุอีกหลายวัน ดังนั้นเราขอแนะนำให้ซื้อกับ Thaipods.com เท่านั้น เพราะเป็นร้านใหญ่ เชื่อถือได้ มีสินค้าครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หัวพอต หัวน้ำยา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และพอตใช้แล้วทิ้ง รับประกันของแท้แน่นอน สต็อคเยอะ ไม่มีของหมด สามารถส่งด่วนให้ได้ทันทีผ่านบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน รอรับของได้เลยในไม่กี่ชั่วโมง

Showing 1–20 of 55 results