ยี่ห้อ : Marbo Bar 9000

พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo Bar 9000 Puffs

แบรนด์พอตไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Salthub ที่ไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์อะไรออกมาก็ประสบความสำเร็จไปซะทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น พอตไฟฟ้าระบบปิด Marbo และหัวพอต Marbo Zero เป็นต้น และคราวนี้ก็มาถึงคิวของพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง Marbo Bar 9000 Puffs กันบ้าง ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่กระแสความนิยมเกิดขึ้นอย่างล้นหลาม ด้วยดีไซน์ที่สวยเท่อย่าบอกใคร ขนาดเล็ก พกพาง่าย จับถนัดมือ และเขายังแถมสายคล้องคอสุดคลาสสิคมาให้อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง marbo bar 9000 puffs2

สำหรับในเรื่องของรสชาติ พอตใช้แล้วทิ้ง มาโบ บาร์ 9000 คำ ใช้น้ำยาซอลนิคสูตรพิเศษเฉพาะตัวของ Salthub ให้รสชาติที่นุ่มนวล หวานฉ่ำ ชุ่มคอ แต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป แถมมีให้เลือกเยอะถึง 15 รสชาติ มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 30 มิลลิกรัม หรือ 3% รับรองว่าสูบแน่นเต็มปอดแน่นอน

นอกจากนี้พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษ อย่างการปรับรูลม เพื่อให้ผู้สูบสามารถกำหนดประสบการณ์ความหนักเบาในการสูบได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย แต่หมุนที่ส่วนท้ายของตัวเครื่องเท่านั้น รวมถึงพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ใช้วิธีการสูบแบบ MTL ฟิลคล้ายการสูบบุหรี่จริงแบบสุดๆ

พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo Bar 9000 Puffs ให้ความจุน้ำยามาจำนวนมากถึง 14 มิลลิลิตร ทำให้สามารถสูบได้มหาศาลถึง 9000 คำ รับประกันว่าใช้งานได้ยาวนาน ไม่มีหมดระหว่างวันแน่นอน รวมถึงแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 600 mAh ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการสูบที่ต่อเนื่องไม่มีสะดุด

พอตใช้แล้วทิ้ง marbo bar 9000 puffs3

ข้อมูลจำเพราะของ พอตใช้แล้วทิ้ง มาโบ บาร์ 9000 คำ

ยี่ห้อ : Salt Hub
ขนาด : 110x30mm
ชื่อสินค้า : Marbo 9000 Puff
จำนวนคำ : 9000 PUFFS
ระดับนิโคติน : 30mg หรือ 3%
แบตเตอรี่ : 600mAh
ความต้านทาน : 1.0 Ω
การชาร์จไฟ : Usb Type – C

พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo Bar 9000 ซื้อที่ไหนมีบริการส่งด่วน ราคาดีที่สุด

ในการจะหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าสักเครื่องมาใช้งาน การเลือกร้านเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะหากไปเจอร้านที่ไม่น่าเชื่อถืออาจจะได้ของปลอมมาใช้ก็เป็นได้ อีกทั้งร้านส่วนใหญ่จะเป็นร้านเล็กๆ ที่ไม่ได้สต็อคของ ก็จะไม่สามารถส่งด่วนได้ ต้องรอส่งพัสดุอีกหลายวัน ดังนั้นเราขอแนะนำให้ซื้อกับ Thaipods.com เท่านั้น เพราะเป็นร้านใหญ่ เชื่อถือได้ มีสินค้าครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หัวพอต หัวน้ำยา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และพอตใช้แล้วทิ้ง รับประกันของแท้แน่นอน สต็อคเยอะ ไม่มีของหมด สามารถส่งด่วนให้ได้ทันทีผ่านบริการ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน รอรับของได้เลยในไม่กี่ชั่วโมง

Showing all 15 results