ยี่ห้อ : Pop Up

หัวพอต POP UP  ออกใหม่ หัวใส มองเห็นน้ำยาชัด

pop up หัวพอต

ในปัจจุบันนี้ตลาดของพอต บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีมากมายให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้า  พอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาประเภทต่างๆและรวมไปถึง หัวพอต POP UP  เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีโอกาสในการเลือกใช้งาน ตามสไตล์ของตัวเอง

ทำความรู้จักกับหัวพอตรุ่นใหม่ ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่างหัวพอต จากแบนรด์ VMC เป็นยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า และพอตใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมขายดีติดอันดับ 1 ในท้องตลาด นั่นก็คือ Pop up หัวพอต ที่กำลังมาแรง

POP UP หัวพอตจากแบนรด์ชั้นนำในตลาดพอตใช้แล้วทิ้ง

POP UP หัวพอต รุ่นใหม่ล่าสุดที่พัฒนาโดยแบนรด์พอตไฟฟ้าชั้นนำอย่าง VMC โดยความพิเศษของหัวพอตรุ่นนี้คือมีลักษณะเคลียร์ใสทำให้มองเห็นปริมาณน้ำยาด้านในอย่างชัดเจน มีลักษณะใกล้เคียงกับหัวพอตรุ่นก่อนหน้านี้อย่างของ INFY ซึ่งนอกจากหัวพอร์ตของ POP UP จะมีจุดเด่นในเรื่องของความเคลียร์ใสแล้ว ยังมีกลิ่นที่ให้ความชัดทุกครั้งเมื่อทำการสูบ มอบฟีลในการสูบให้กับผู้ใช้งานแบบเต็มร้อยและเพิ่มอรรถรสในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้แบบเต็มที่

มีกลิ่นให้เลือกเยอะ มากกว่า 18 กลิ่น

หัวพอร์ตของ POP UP ได้มีการพัฒนากลิ่นใหม่ๆออกมาให้ผู้สูบได้ลองสัมผัสกับรสชาติ และความหอมของตัวกลิ่นต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์ ในด้านความหอมความเย็นที่ต่างกันออกไปของแต่ละกลิ่น เช่น

  • กลิ่น coke เครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นและความซาบซ่า มีความหอมความหวานและความเย็นที่เข้ากันทำให้ผู้สูบได้รู้สึกถึงกลิ่นที่ชัดเจนไม่เลี่ยนจนเกินไป
  • กลิ่นองุ่น กลิ่นยอดนิยมของผู้ใช้งานพอร์ตไฟฟ้า ด้วยความหอมและความหวานที่เป็นเอกลักษณ์ขององุ่น ทำให้สูบเข้าไปแล้วรู้สึกละมุน
  • กลิ่นยาคูลล์ เป็นอีก หนึ่ง กลิ่นที่ได้นำมาพัฒนาให้อยู่ใน รูปแบบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความหอมและกลิ่นเฉพาะตัว ทำให้กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ขายดีติดอันดับ 1
  • กลิ่นผลไม้รวม หนึ่งในกลิ่น ที่มีผู้ใช้งานสูงสุด เนื่องจากได้ความสดชื่นทุกครั้งที่สูบ

นอกจาก 3 กลิ่นนี้ยังมีกลิ่นอื่นๆอีกให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติและความหอมหวานที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ VMC ไม่ซ้ำกับเจ้าไหนอย่างแน่นอน มีรสชาติให้เลือกมากถึง 16 กลิ่น มาพร้อมปริมาณน้ำยา 2 ml ให้ความคุ้มค่าในราคาหลักร้อยเท่านั้น ซึ่งตัวหัวพอต POP UPยังมีปริมาณมากขึ้นถึง 30 % ลดความอยากบุหรี่และปรับปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม เป็นตัวช่วยซัพพอร์ตแอบอีก หนึ่ง ตัวเลือกในการลดละเลิกบุหรี่ได้จริง

รองรับการใช้งานได้หลายรุ่น

POP UP หัวพอทรุ่นนี้ นอกจากที่จะใช้งานกับแบรนด์ในเครือของ VMC ยังใช้งานได้กับอุปกรณ์หรือพอดไฟฟ้ารุ่นต่างได้ดี ไม่ว่าจะเป็น Relx infinity, Relx Phantom , Marbo zero, Bold infinity, INFY และ JUES ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งระบบ close system ซึ่งเมื่อสูบไปนานๆ กลิ่นน้ำยาก็ไม่มีการจางหรือหายไปเพราะมีความชัดของกลิ่น และมีความเข้มข้น ที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ไม่เป็นที่ สองรองใครอย่างแน่นอนในเรื่องของกลิ่น และคุณภาพ ที่สำคัญยังมีการออกแบบตัว แพคเกจจิ้ง ให้มีความน่ารักสดใส ทำให้รู้สึกใช้งานเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า

POP UP ใช้ดีไหม?

POP UP ได้ถูกดีไซน์มาออกมาให้ตอบโจทย์กับการใช้งานพอตไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ใช้งานได้นาน คุ้มค่ากับการลงทุน เพราะ เป็นเขาได้ให้ความสำคัญกับการใช้งานของผู้สูบ มากกว่าสิ่งไหนไหนไม่ว่าจะเป็นการปรับ รูปแบบศพให้เข้ากับสรีระของรูปปากมากที่สุด ให้ฟีลในการสูบที่ละมุนแน่นไม่แสบคอ ไม่มีการรั่วไหลของน้ำยา ด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยและนำมาพัฒนาตัวหัวพอตของ POP UP

หัวพอตPOP UP ซื้อร้านไหนดี ราคาถูกที่สุด ส่งด่วนได้

หากคุณเป็นสาวกหัวพอตPOP UP และกำลังมองหาร้านขายหัวพอตที่ดีมีคุณภาพ ส่งจริง ส่งชัวร์ เชื่อถือได้ ขอแนะนำให้ซื้อที่ Thaipods.com ที่เป้นร้านใหญ่ มีสินค้าครบทุกอย่าง สต็อคเยอะ ไม่มีของหมด และที่สำคัญคือ ราคาถูก และสามารถส่งด่วนให้ได้ทันที ผ่านบริการ หัวพอตส่งไลน์แมน ไม่ต้องรอพัสดุนานหลายวันอีกต่อไป

ไม่พบสินค้า.