บุหรี่ไฟฟ้า

relx เครื่องแรก2

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันคนจะนิยมใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้งกันเป็นจำนวนมาก เพราะใช้ง่าย ไม่ต้องดูแลรักษา ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที แต่พอตใช้แล้วทิ้งนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่สิ้นเปลือง และไม่ค่อยเป็นมิตรต่อธรรมชาติ ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx อย่าง Relx Infinity ที่นักสูบแทบทุกคนยังคงยกให้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1

relx เครื่องแรก1

Relx บุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 แบรนด์ดังระดับโลก

Relx แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำของเอเชีย ผลิตโดยบริษัท Relx International ซึ่งเป็นบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าข้ามชาติที่ทำการตลาด และจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx จนถึงในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx มีวางจำหน่ายอยู่ทั่วโลก ทั้งใน สหราชอาณาจักร แคนาดา รัสเซีย นิวซีแลนด์ อินโดนีเซีย สหรัฐอเมริกา ฟิลิปปินส์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยผลิตภัณฑ์ของ Relx International ได้รับการออกแบบที่ศูนย์วิจัย และพัฒนาที่ทันสมัย และผลิตในโรงงานผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก

อ้างอิงจาก : https://www.linkedin.com

relx ส่งไลน์แมน 3

Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก

Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยม และมียอดขายสูงที่สุดของ Relx International โดย Relx Infinity มีการออกแบบที่เรียบง่าย รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว สะอาดตา ด้านหลังเป็นโลโก้ RELX สไตล์มินิมอล ด้านหน้าเป็นไฟ LED แสดงสถานะที่จะสว่างขึ้นเมื่อสูบ มีสีให้เลือกถึง 6 สี ได้แก่ สีแดง สีเงิน สีดำ สีฟ้า สีทอง และสีน้ำเงิน ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ขนาดเล็กพกพาสะดวก อีกทั้ง Relx Infinity ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษที่ไม่มีใครเหมือน นั่นคือระบบการสั่นแจ้งเตือนเมื่อสูบเกิน 15 ครั้ง ภายใน 15 นาที ช่วยให้คุณสามารถควบคุมปริมาณนิโคตินจากการสูบได้ดียิ่งขึ้น โดย Relx Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบ Close Pod System ที่ใช้วิธีเติมน้ำยาด้วยการเปลี่ยนหัวพอต มีรสชาติให้เลือกถึง 18 รสชาติ มาพร้อมแบตเตอรี่ 380 mAh ไม่เล็กไม่ใหญ่ ใช้งานได้ตลอดวัน ชาร์จรวดเร็วด้วย USB Type C ตลอดจนเทคโนโลยี Feel M ที่มีเฉพาะใน Relx Infinity ช่วยป้องกันการรั่วไหลจากน้ำยาได้ 100%

relx เครื่องแรก4

หัวพอต Relx Infinity มีรสอะไรบ้าง?

 1. แตงโม
 2. โคล่า
 3. ส้มยูซุ
 4. ส้มโซดา
 5. เมล่อน
 6. มะพร้าวสัปปะรด
 7. ยาสูบเย็น
 8. มิ้นท์ขั้วโลก
 9. ชาเขียวมะลิ
 10. ฝรั่ง
 11. น้ำเขียวโซดา
 12. พันซ์
 13. สัปปะรด
 14. เสาวรส
 15. มะม่วง
 16. ยาสูบ
 17. ถั่วเขียว
 18. องุ่น

เปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย Relx Infinity

คุณสมบัติ

ข้อดี ข้อเสีย

ดีไซน์เรียบหรู

 

ขนาดเล็ก พกพาสะดวก

 

เทคโนโลยี Feel M ป้องกันการรั่วซึม

 

ความรู้สึกการสูบเหมือนบุหรี่จริง

 

ระบบการสั่นเตือน เมื่อสูบเกิน 15 ครั้ง ใน 15 นาที

 

แบตอึด ชาร์จเร็ว

 

เป็น Close Pod System เติมน้ำยาไม่ได้

 

ใช้หัวพอตข้ามรุ่นไม่ได้  

รายละเอียดสินค้า

ผู้ผลิต : Relx International

ชื่อ : Relx Infinity

ขนาดสินค้า : 112 มม. x 23 มม. x 10 มม.

แบตเตอรี่ : แบตเตอรี่ในตัวขนาด 380 mAh

ความจุหัวพอต : 1.9 มล.

การชาร์จไฟ : USB-C Fast Charge

สินค้าภายในกล่อง

 • ตัวเครื่อง Relx Infinity
 • สายชาร์จ USB Type-C
 • รับประกันสินค้า 7 วันหลังจากได้รับสินค้า ยกเว้นความผิดพลาดในการใช้งานของลูกค้า

สรุป

Relx Infinity เป็นแบรนด์ที่ยอดฮิตมาเป็นเวลานาน ด้วยคุณภาพของน้ำยา และตัวเครื่องที่ทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี ด้วยกำลังจ่ายไฟที่ไม่สูงเกินไป บวกกับน้ำยา Saltnic ที่รสชาติชัดเจน ไม่หวานจนเลี่ยน ทำให้ได้ฟิลการสูบที่แน่นเหมือนสูบบุหรี่จริง แต่มีรสชาติหอมหวานสดชื่น ใครที่กำลังสนใจอยากหาซื้อหัวพอต Relx Infinity เราขอแนะนำร้าน Thaipods.com ที่มีสินค้าของแท้ให้เลือกซื้อ ครบทุกแบรนด์ทุกรุ่น ไม่มีของหมด สามารถสั่งซื้อ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ส่งให้ถึงมือคุณในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

 


อ่านต่อ: